Dịch vụ làm Visa đi Bỉ tại TPHCM - Nhận hồ sơ miễn phí

Chuyên làm Visa đi Bỉ tại TPHCM - Nhận hồ sơ miễn phí

4.7/5 - 8 Bình chọn

Dịch vụ làm Visa đi Bỉ thăm thân, công tác và du lịch

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1

Thời gian nhập cảnh : 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm Visa đi Bỉ thăm thân, công tác và du lịch

Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên làm visa đi Vương Quốc Bỉ và Châu Âu với mục đích du lịch, thăm thân, công tác. Với dịch vụ uy tín và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bộ hồ sơ tốt nhất để đạt tỷ lệ đậu visa đến Vương Quốc Bỉ cao nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khác và thu hộ sơ tận nhà để giảm thiểu thời gian cho quý khách và giúp quý khách có thời gian lấy visa sớm nhất đến Châu Âu và Vương Quốc Bỉ.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Bỉ

Hồ sơ làm Visa Bỉ bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
2. Hình 2 tấm khổ 3.5x4.5cm phông nền trắng chụp không quá 3 tháng. (Mặt chiếm 80% khung hình, tóc không che chân mày, không che lỗ tai, miệng không hở răng, không photoshop, không đeo kính và trang điểm).
3. Hộ khẩu có thị thực của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền.
5. Bản sao giấy các con có sao y của chính quyền.
6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử.
7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp) + sao kê tk công ty 3 -6 tháng gần nhất.
8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).
10. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu... thẻ hưu.
11. Chứng minh khả năng tài chính:
• Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt) + sao kê.
• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà, đất đai hoặc xe hơi).
• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê... (nếu có).
Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ: Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

 

Trường hợp làm Visa đi Vương Quốc Bỉ Công Tác:

• Quyết định cử đi công tác.
• Hợp đồng lao động.
• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.
• Thư mời bên Pháp và lịch trình làm việc.
• Giấy chứng nhận đăng ký tham gia và biên nhận thanh toán phí đăng ký tham gia hội nghị, hội chợ, hội thảo, cuộc họp được tổ chức tại Bỉ.
• Xác nhận đặt phòng khách sạn trong suốt thời gian lưu trú tại Bỉ hoặc các nước khác trong khu vực Schengen.

 

Trường hợp làm Visa thăm thân nhân hoặc bạn bè tại Bỉ:

• Thư mời theo mẫu ("Attestation d’accueil").
• Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).
• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).
Note: thăm thân theo trực hệ: cha mẹ - con cái - anh chị em ruột, ông bà nội,ngoai ruột.

 

Lưu ý:
• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 10 ngày.
• Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.
• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

Nhờ tư vấn visa

Xin visa Châu Âu (Schengen) dễ dàng hơn bạn nghĩ

Xin visa Châu Âu (Schengen) dễ dàng hơn bạn nghĩ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Bí quyết giúp bạn đậu visa Châu Âu dễ dàng

Bí quyết giúp bạn đậu visa Châu Âu dễ dàng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới