Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ làm Visa Châu Âu khối Schengen tại TPHCM
×

Dịch vụ làm Visa Châu Âu khối Schengen tại TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ làm Visa
  3. Dịch vụ xin Visa nhanh nhất trong khối Schengen Châu Âu
4.5/5 - 372 Bình chọn

Dịch vụ xin Visa nhanh nhất trong khối Schengen Châu Âu

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 lần

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ xin Visa nhanh nhất trong khối Schengen Châu Âu

Du lịch trời Âu là ước mơ của nhiều người trong cuộc đời mình, và ai cũng khao khát một lần được bước đến Tháp Eiffel, được rảo bước qua cổng Khải Hoàn Môn,... nhưng các bạn cũng phải biết rằng dù bạn xin visa đi du lịch Châu Âu, thăm thân, công tác thì làm cách nào để đậu visa Châu Âu luôn là điều kiện tiên quyết đầu tiên khi bạn đặt chân đến Châu Âu. Nhưng xin visa vào nước nào dễ đậu nhất trong khâu Châu Âu thì bài này Du Lịch Nắng Mới sẽ chia sẻ cùng các bạn nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Ý

Xin visa đi châu Âu vào nước nào dễ đậu nhất?

Hiểu nôm na visa Schengen là hiệp ước đi lại của 26 quốc gia trong khối: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein (trong đó có 22 nước thuộc khối liên minh châu Âu).

 

Nhưng không phải như vậy là xin visa xong bạn có thể đi lại tự do thoải mái trong 26 nước, nó còn phụ thuộc vào mục đích chuyến đi đến nước sở tại.

Vậy xin visa nước nào dễ đậu nhất trong khối Schengen? để trả lời câu hỏi này thì mình thấy rằng đa phần các khách hàng hay xin vào lãnh sự Pháp không phải vì ở đây xét duyệt hồ sơ dễ dàng, lỏng lẻo mà vì lãnh sự Pháp cấp visa linh hoạ, dựa vào từng hồ sơ mà hồ sơ cho phép lưu trú từ 15, 30, 45 hay 90 ngày chứ không quá chặt chẽ như các nước Đức, Ý,…

Giả sử bạn có người thân ở các quốc gia khác trong khối, nhưng xin visa Pháp để vào quốc gia đó thì tỷ lệ đậu visa của bạn chưa chắc là thành công nghen. Hồ sơ của bạn phải logic, khoa học để vừa đạt được mục đích của mình, lại vừa thuyết phục lãnh sự về chuyến đi của mình.

Quan trọng nhất là bạn cần cân nhắc hồ sơ của mình, nó có đủ mạnh về tài chính, ràng buộc, công ăn việc làm, lịch sử du lịch. Nếu nó thỏa các tiêu chí của lãnh sự thì việc nộp visa nước nào vào châu âu dễ đậu nhất không còn quá quan trọng./.

Thông tin hữu ích khi làm visa Ý

Nhờ tư vấn visa

Một số mẹo lưu ý để xin visa Schengen đi Châu Âu dễ hơn

Một số mẹo lưu ý để xin visa Schengen đi Châu Âu dễ hơn

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1 lần

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ làm visa đi Ý thăm thân, công tác, du lịch

Dịch vụ làm visa đi Ý thăm thân, công tác, du lịch

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ