Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour Du lịch Nha Trang Giá Rẻ Nhất: Tour thường, Hè, Lễ Tết
×

Tour Du lịch Nha Trang

 1. Trang chủ
 2. Du lịch trong nước
 3. Du lịch Nha Trang
 4. Tour du lịch trong nước đi Nha Trang giá tốt

5/5 - 377 Bình chọn

Tour du lịch Nha Trang giá rẻ: Khuyến mãi giảm giá từ 10-20% tour du lịch đi Nha Trang khởi hành ngày thường, tour du lịch Hè Nha Trang, tour Nha Trang Lễ 30/4 - 1/5 và tour Tết Nguyên Đán. Thành phố biển Nha Trang luôn là điểm thu hút khách hàng khi nơi đây sở hữu cho mình những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng. Nằm trong vịnh Nha Trang bạn có thể tham gia tour du lịch 4 đảo hàng ngày khám phá Hòn Mun, Hòn Một, Con Sẻ Trẻ, hoặc mua vé Vinpearland tham quan khu vui chơi giải trí lớn nhất tại Nha Trang. Yêu thích rừng núi bạn có thể kết hợp tham quan thác Yang Bay, nơi đây thích hợp tổ chức các tour du lịch teambuilding Nha Trang và các hoạt động tham quan dã ngoại.

Chùm tour du lịch Nha Trang có giá từ: 1,590,000đ - 3,498,000đ

Khám phá Tour du lịch Nha Trang giá rẻ

Sở hữu những vịnh biển tuyệt đẹp như Vịnh Nha Trang, Vịnh Cam Ranh, Vịnh Vân Phong, Vịnh Ninh Vân,...và vô số các hòn đảo đẹp như Hòn Mun, Hòn Tằm, Điệp Sơn, Hòn Tre, Bình Ba, biển Đại Lãnh. Nha Trang xứng đáng với tên gọi là thành phố của biển cả. Và khai thác nhiều nhất trong tour Biển đảo hiện nay là Tour du lịch Bình Ba giá rẻ, tour du lịch đảo Điệp Sơn, tour Bình Hưng - Ninh Chữ. Để giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc du lịch tự túc Du Lịch Nắng Mới đang có những sản phẩm dịch vụ hỗ trợ quý khách như sau:

- Thuê xe 16 chỗ đi Nha Trang

- Thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang

- Thuê xe 35 chỗ đi Nha Trang

- Thuê xe 45 chỗ đi Nha Trang

- Thuê xe limousine đi Nha Trang

- Thuê xe giường nằm đi Nha Trang

- Bán vé xe VIP limousine giá rẻ

Nếu quý khách yêu thích biển, hãy luôn nhớ chọn Nha Trang là điểm đến trong chuyến đi của mình, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thả hồn vào biển và tận hưởng những vẻ đẹp của mảnh đất Nha Trang yêu thương này nhé.

Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • HM

  Cho tôi xin lịch khởi hành tour nha trang tết âm lịch, và bảng giá luôn nhé.

  Trả lời
  TT

  Chào chị Mi, em sẽ gửi lịch khởi hành qua cho mình nha

  Bình luận

Hỏi đáp