Tour du lịch mùa nước nổi Miền Tây

Tour Du lịch mùa nước nổi

4.7/5 - 47 Bình chọn

Du lịch miền Tây mùa nước nổi: Trải nghiệm và khám phá du lịch Miền Tây vào mùa nước lũ ở An Giang và Đồng Tháp. Với tour An Giang mùa nước nổi du khách có dịp trải nghiệm cuộc sống của người dân như giăng câu, thả lưới, chèo thuyền hái bông súng, bông điên điển,... Tour du lịch Đồng Tháp Mùa nước nổi cũng là một trong những cơ hội để du khách khám phá mùa lũ trên những cánh đồng mênh mông biển nước.

Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • NT

  Cho hỏi hiện tại có tour miền tây mùa nước nổi nào đi khoảng 4-5 ngày ko vậy ?

  Trả lời
  VV

  Chào quý khách, hiện tại bên công ty đang có tour 2 và 3 ngày ạ, nếu mình muốn đi tour 4-5 ngày thì có thể đi theo chương trình tour riêng nhé, nhân viên phụ trách sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho quý khách ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ công ty!

  Bình luận
 • NN

  Tuần tới có tour đi mùa nước nổi không vậy công ty, mình muốn đăng ký đi nhóm riêng 9 người 2 ngay 1 đêm. Tư vấn giúp, cảm ơn!

  Trả lời
  VV

  Chào quý khách, hiện công ty vẫn còn nhận đặt tour theo nhóm riêng ạ. Nhân viên phụ trách tour mùa nước nước nổi sẽ gọi lại để tư vấn thêm về lịch trình và báo giá cho quý khách ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận
 • NH

  Xin chào công ty, tôi muốn đăng ký tour đi mùa nước nổi theo nhóm riêng 7 người thì giá như thế nào và lịch trình ra sao? Vui lòng gửi thông tin email và báo giá cụ thể. Cảm ơn!

  Trả lời
 • MC

  Mình muốn đăng ký tour du lịch mùa nước nổi 2 ngày vào cuối tuần thì như thế nào vậy, vui lòng reply hoặc gửi thông tin qua email giúp mình nhé. Cảm ơn công ty!

  Trả lời
  VV

  Chào quý khách, hiện bên công ty có chương trình 2 ngày khởi hành thứ 7 hàng tuần nhé https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-dong-thap-mua-nuoc-noi.html, và tour mùa nước nổi 3 ngày https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-mua-nuoc-noi-dong-thap-an-giang.html sẽ khởi hành vào thứ 6 hàng tuần hoặc khởi hành theo yêu cầu nhóm riêng. Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho quý khách ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • CC

  Mình có thể đăng ký tour du lịch mùa nước nổi miền Tây được chưa vậy công ty, tôi muôn đăng ký thì lên công ty thanh toán hay sao ạ. Cảm ơn!

  Trả lời
  VV

  Chào bạn, Du Lịch Nắng Mới hiện đã nhận đặt tour mùa nước nổi rồi ạ. Bạn vui lòng tham khảo lịch khởi hành qua đường link này nhé: https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-dong-thap-mua-nuoc-noi.html. Cảm ơn bạn đã liên hệ!

  Bình luận
 • MG

  Cho hỏi năm trước tôi có đăng ký đi tour du lịch mùa nước nổi ở Đồng Tháp 2 ngày, năm nay gia đình tôi muốn đi tiếp thì lịch khởi hành tour 2 ngày là khi nào vậy? Xin cảm ơn!

  Trả lời
  VV

  Chào chị Giang, cảm ơn gia đình chị đã quay trở lại ủng hộ Du Lịch Nắng Mới! Tour mùa nước nổi hiện bên em bắt đầu nhận tour và lịch khởi hành trong tháng 8 là vào ngày 18,25/08/2018 và vào thứ 7 hàng tuần từ tháng 9 ạ. Chúc gia đình thật nhiều sức khỏe chị nhé!

  Bình luận
 • Pt

  Tour gần nhất đi đồng tháp an giang mùa nước

  Trả lời
  VV

  Chào chị Tuyết, bộ phận tư vấn tour sẽ gọi lại để tư vấn ạ, hiện bên công ty đã có lịch khởi hành tour mùa nước nổi.

  Bình luận
 • vh

  cho xin lich dong thap mua nuoc noi va an giang mua nuoc noi trong thang 11

  Trả lời
 • TT

  Sắp đến mùa nước nổi rồi bên công ty có làm tour hàng tuần trong mùa nước nổi ở Miền Tây không ạ?

  Trả lời
  VV

  Chào bạn, tour mùa nước nổi được công ty tổ chức hàng năm, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin email và thông báo lịch khởi hành tour du lịch mùa nước nổi cho bạn qua email khi có lịch khởi hành chính thức nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

  Bình luận
 • NC

  Du lịch miền Tây vào mùa nước nổi rất đẹp đặc biệt tại 2 tỉnh Đồng Tháp và An Giang nơi thượng nguồn của vùng lũ. Lâu rồi không được đi nên không biết có còn đẹp như những năm nào không.

  Trả lời
Xem thêm

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới