Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Chuyên làm Visa đi Mỹ tại TPHCM: Du lịch, thăm thân
×

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ

 1. Trang chủ
 2. Làm Visa
 3. Dịch vụ làm Visa đi Mỹ
 4. Dịch vụ làm Visa đi Mỹ uy tín tại TPHCM

4.7/5 - 41 Bình chọn

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ uy tín tại TPHCM: Du Lịch Nắng Mới sẽ giải đáp những thắc mắc cúa quý khách hàng về hồ sơ giấy tờ, tài chính, mối quan hệ giữa người bão lãnh... để giúp quý khách có cơ hội có đến đất nước Mỹ - xứ sở của cờ hoa, đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về hồ sơ thủ tục đến Mỹ, được hướng dẫn điền các form mẩu xin visa đi Mỹ và các qui định mới của lãnh sự quán Mỹ trong việc cấp visa du lịch, định cư, du học,... Nếu visa Mỹ của bạn sắp hết thời hạn hay đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại chúng tôi có dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa tại Sài Gòn công ty Du Lịch Nắng Mới để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm xin visa đi Mỹ.

Chi phí thực hiện làm visa Mỹ từ: 2,350,000đ - 6,740,000đ
Hỏi đáp Visa

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • DD

  Nhà em đi phỏng vấn xong hôm 17/03 và 18/03 đi khám sức khỏe giờ chờ cấp giấy nộp cho lãnh sự quán để chờ cấp Visa thì giờ phải nộp như nào hả thưa công ty

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, bạn làm visa định cư Mỹ à, nếu vậy thì bạn phải lấy tất cả hồ sơ bổ sung nộp hồ sơ tới lãnh sự quán Mỹ. Chỉ sử dụng dịch vụ của Nhất Tín Logistic. Họ sẽ hướng dẫn bì thư và địa chỉ cho bạn. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Xin chào quý công ty, tôi có thẻ xanh Mỹ rồi giờ tôi muốn đi Pháp có phải xin visa không ạ? Xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Xin chào anh Tín, mình vẫn phải xin visa bình thương nghen anh, em sẽ gửi thông tin xin visa cho mình ạ

  Bình luận
 • NA

  Xin công ty cho hỏi trường hợp của em như thế này có xin được visa Mỹ ko ạ?Độc thân, vừa mới tốt nghiệp đại học.Năm nay e đã đi Sing, Châu âu, Hàn, Nhật ( e có visa dán Ân độ nhưng hết hạn ko đi).E có nên nộp hồ sơ trong năm nay ko ạ hay nên để sang dịp khác ạ? Rất mong được cty giúp đỡ ạ.

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, Du Lịch Nắng Mới đã từng xử lý rất nhiều trường hợp trẻ độc thân, không tài sản xin visa đi Mỹ. Nếu bạn có lịch sử du lịch tốt như vậy thì có thể nhờ bố mẹ của bạn viết thư bảo lãnh cho chính bạn và chứng minh tài chính của bố mẹ bạn để hồ sơ thêm mạnh. Nếu cần thông tin xin gọi tổng đài tư vấn visa Mỹ của chúng tôi để được hỗ trợ

  Bình luận
 • AP

  Công ty cho em hỏi xin visa công tác Mỹ. Công ty em có dịch vụ làm nhưng họ chỉ kêu đưa giấy tờ để họ submit. Mình có cần chứng minh tài sản cá nhân khi có công ty bảo lãnh ko? Mức độ khó dễ thế nào?

  Trả lời
  TT

  Xin Chào Alice, nếu đi Mỹ diện công tác thì vẫn nên chứng minh tài chính bạn nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • AT

  Chào bạn, tôi mới được cấp visa Mỹ, nhưng passport của tôi hết hạn vào tháng 8 năm sau, tôi phải làm gì để giữ lại được visa đi Mỹ của mình.

  Trả lời
  TT

  Chào Tuyết đã quan tâm đến dịch vụ làm visa đi Mỹ của chúng tôi, với trường hợp của bạn, bạn không phải xin lại visa đi Mỹ khác mà có thể mang theo hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới để xuất trình cho viên chức Bộ An Ninh Nội Địa khi nhập cảnh Hoa Kỳ. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • KH

  Công ty cho tôi hỏi, xin visa đi Mỹ thì sẽ được cấp thời gian hiệu lực tối đa của visa đi Mỹ cho công dân Việt Nam là bao lâu?

  Trả lời
  TT

  Hiện nay với công dân Việt Nam, giá trị của visa đi mỹ có hiệu lực trong 12 tháng cho các công dân Việt Nam.

  Bình luận
 • KC

  Vừa rồi tôi có xin visa đi Mỹ nhưng bị rớt, tôi muốn làm đơn xin cứu xét có được không?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Cương, Theo tiêu chuẩn áp dụng trên toàn cầu, bất kỳ đơn xin visa du lịch đi Mỹ, một khi đã bị từ chối theo Điều khoản 214(b), sẽ không được xem xét hoặc cứu xét lại; không có thủ tục khiếu nại cho điều khoản này. Tuy nhiên, đương đơn có thể xin phỏng vấn lại vào bất cứ thời gian nào sau đó, các hồ sơ xin visa đi Mỹ mới sẽ được nộp và xem xét lại do một viên chức Lãnh Sự khác. Đương đơn phải làm lại toàn bộ các thủ tục tương tự như lần phỏng vấn visa Mỹ đầu tiên, bao gồm đóng lại lệ phí xin cấp thị thực và đăng ký ngày hẹn phỏng vấn mới. Xin lưu ý rằng nếu chị đã hơn một lần bị từ chối trong vòng 6 tháng KHÔNG nên nộp đơn phỏng vấn xin visa Mỹ lại trừ phi hồ sơ của chị có thay đổi đáng kể, nếu không, kết quả cũng sẽ không thay đổi.

  Bình luận
 • DT

  Chào công ty, tôi xin được hỏi tôi có thê xin visa đi du lịch Mỹ tại lảnh sự quán Thái Lan được không? vì tôi nghe bạn tôi nói xin visa như vậy sẽ dễ đậu hơn?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Thanh, Hiện tại xin visa tại nước thứ 3 vẫn được chấp nhận, nhưng sẽ có một số trở ngại về ngôn ngữ khi phỏng vấn đi kèm theo đó chúng tôi cũng không khuyến khích anh xin cấp thị thực không định cư vào Hoa Kỳ tại một nước thứ ba như Thái Lan, Malaysia, v.v… bởi vì rất khó khăn cho các viên chức Lãnh Sự ở những quốc gia này đánh giá được những ràng buộc của đương đơn đối với đất nước của họ và thường là các viên chức sẽ từ chối cấp thị thực và thông báo cho đương đơn nên nộp đơn tại quốc gia mà đương đơn đang cư trú.

  Bình luận
 • VV

  Công ty cho em được hỏi: Ba mẹ em năm nay 55 tuổi, trước giờ ít đi chơi, hộ chiếu chỉ có mấy dấu Cam, Thái, Sing nay có người thân mời sang Mỹ, vậy có đi được không?

  Trả lời
  TT

  Xin chào bạn Vân, Vẫn có trường hợp người lớn tuổi hộ chiếu trắng có thể được cấp visa, tuy nhiên, ngoài điều kiện về tài chính, nhân thân,… một trong những yếu tố quan trọng xét visa Mỹ là: Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản...Để việc xin visa du lịch Mỹ dễ dàng hơn, bạn nên tạo điều kiệm để ba mẹ bạn nên đi thêm ít nhất 2 nước thuộc nhóm quốc gia phát triển như trên. Đồng thời, đi Mỹ theo tour du lịch Mỹ sẽ thuận lợi hơn khi đi tự túc.

  Bình luận
 • LN

  Công ty cho tôi hỏi tôi đã có hồ sơ định cư Mỹ, dạng ông bà tôi bảo lảnh cho ba mẹ tôi đi cũng, nhưng do quá tuổi tôi không thể đi kịp. Cho tôi hỏi vậy nếu tôi xin visa đi đi du lịch Mỹ dễ hay khó?

  Trả lời
  TT

  Theo kinh nghiệm của Du lịch Nắng Mới, việc xin visa du lịch Mỹ đối với những trường hợp có hồ sơ bảo lãnh định cư tương đối khó hơn so với những hồ sơ thông thường, tuy nhiên, việc đậu visa Mỹ vẫn có thể nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu của Lãnh sự quán.Điều cơ bản là bạn cần chứng minh là có mối ràng buộc tại Việt Nam (gia đình, công việc...) và sẽ quay trở về Việt Nam trong thời gian cho phép. Thông thường, những trường hợp được ba mẹ, anh chị bảo lãnh thường dễ xin visa du lịch Mỹ hơn trường được hợp vợ, chồng bảo lãnh.

  Bình luận
 • MT

  Xin công ty chỉ cho kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ lần 2 phải cần lưu ý tại những điểm gì để có thể thành công? Xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Theo nguyên tắc chung, hồ sơ xin visa đi Mỹ lần 2 cần có yếu tố đổi mới, cải thiện so với hồ sơ cũ thì mới nên nộp phỏng vấn; ví dụ như có đi thêm 1-2 nước phát triển, đã kết hôn,… Bên cạnh đó, cần xem xét cả thời điểm phỏng vấn, giấy tờ của các lần phỏng vấn trước,... mới đánh giá được tỷ lệ đậu hiện tại.Lãnh sự quán Mỹ cũng khuyến cáo các đương đơn đã hơn một lần bị từ chối trong vòng 6 tháng KHÔNG nên nộp đơn phỏng vấn lại trừ phi hoàn cảnh của đương đơn có thay đổi đáng kể, nếu không, kết quả cũng sẽ không thay đổi.Để biết khả năng đậu-rớt visa Mỹ và có hướng cải thiện tốt nhất, quý khách vui lòng đem hồ sơ đến văn phòng Du Lịch Nắng Mới để chúng tôi đánh giá hồ sơ của bạn.

  Bình luận
 • Vt

  Công ty cho hỏi xin visa đi Mỹ có thư mời có dễ xin visa hơn không?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn xin visa đi Mỹ có thư mời thì thư mời cần có lý do rõ ràng, hợp lý như dự lễ tốt nghiệp của con cháu, thăm người bệnh…Tuy nhiên, dù xin visa đi Mỹ có thư mời của người thân, dù mọi chi phí chuyến đi được người người thân bên Mỹ chi trả nhưng nếu quý khách không thể chứng minh tài chính của mình, không có ràng buộc gia đình tại Việt Nam… thì khả năng bị trượt cũng khá cao.Trong nhiều trường hợp, Lãnh sự cũng không xem qua thư mời nên đây không là yếu tố đảm bảo khả năng đậu visa.

  Bình luận
 • HV

  Công ty cho hỏi về thông tin tổng thống Donald Trump ký một sắc lệnh miễn visa du lịch cho người Việt Nam có hay không vậy? khi nào mới được áp dụng

  Trả lời
  TT

  Xin chào chị Vy, Hiện nay tất cả công dân Việt Nam khi muốn đến Mỹ thì phải BẮT BUỘC XIN VISA MỸ. Do vậy chị nên cẩn thận với các quảng cáo, thông tin trên mạng để câu view, câu like. Nếu cần tư vấn dịch vụ làm visa đi Mỹ, hãy liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn

  Bình luận
 • BN

  Dịch vụ làm Visa Mỹ bên bạn có giá như thế nào? Tôi muốn làm visa thăm thân thì cần những loại giấy tờ gì?

  Trả lời
  TT

  Dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói hiện bên Du Lịch Nắng Mới có giá 6.590k. Danh sách hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm thân em sẽ gửi chi tiết vào email cho mình nhé

  Bình luận
 • MT

  Tôi muốn hỏi dịch vụ làm visa Mỹ, tôi hiện là single mom, và passport trắng thì khả năng đậu visa cao không? Tôi đang cần gấp nên gọi diện thoại tư vấn nhé

  Trả lời
  TT

  Bên em sẽ alo cho mình để tư vấn dịch vụ làm visa đi Mỹ, với trường hợp của bạn thuộc "trẻ tuổi không tài sản" xin visa đi Mỹ - hồ sơ xin visa sẽ gửi chi tiết đến cho bạn.

  Bình luận
 • TD

  Tôi muốn làm visa đi Mỹ, cho tôi hhoirhoof sơ như thế nào thì sẽ dễ đậu?

  Trả lời
  TT

  Chào Anh Đức, Bên em sẽ gửi hồ sơ xin visa đi Mỹ cho anh qua email nhé, hồ sơ xin visa đi Mỹ thì yêu cầu các đương đơn cũng khá giông nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp mà giấy tờ sẽ có chút khác biệt với các trường hợp của khách. Cảm ơn anh đã liên hệ với dịch vụ làm visa di Mỹ của Du Lịch Nắng Mới.

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp