Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
7 lý do rớt visa Mỹ mà các đương đơn thường hay mắc phải
×

Tại sao bạn rớt visa Mỹ

4.8/5 - 259 Bình chọn

- 2019-11-07 - -

1926

Tại sao bạn rớt visa Mỹ: Nhiều du khách đã rớt visa Mỹ và họ chẳng biết nguyên nhân bị rớt visa Mỹ vì nội dung phúc đáp của lảnh sự Mỹ rất chung chung khiến cho nhiều người hoang mang lo lắng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra những trường hợp hồ sơ xin visa Mỹ của bạn bị đánh trượt và mong rằng bạn sẽ tránh những trường hợp đáng tiếc này. Thường thì các công ty dịch vụ làm visa đi Mỹ thường hay chỉ cho bạn cách nào để đậu visa đi Mỹ dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra tại sao bạn lại rớt visa Mỹ qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn rớt visa Mỹ

Tại sao bạn bị đánh trượt khi phỏng vấn làm visa xin đi Mỹ

Thư từ chối cấp visa của lãnh sự Mỹ

Thư từ chối visa của lãnh sự Mỹ

 

Xin visa đi Mỹ là một ràn cản cực kỳ khó cho những ai mong muốn du lịch đến xứ thiên đàng. Có rất nhiều trường hợp đã bị đánh trượt hồ sơ vì những lý do thật đáng tiếc. Để trả lời cho câu hỏi "tại sao bạn rớt visa Mỹ" chúng tôi liệt kê các trường hợp như sau:

 

1. Hồ sơ có vấn đề

Ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ chúng tôi có thể tiên đoán được tỷ lệ đậu visa của bạn, nếu bạn tính làm giả mạo giấy tờ như hợp đồng lao đồng, số dư tài khoản hay một lịch trình đi du lịch không rõ ràng, câu hỏi bạn có người nhà ở Mỹ hay không trong form DS-160 cũng khiến cho hồ sơ của bạn không mấy ấn tượng với Viên Lãnh Sự.

 

2. Chưa từng đi du lịch nước ngoài

Lãnh Sự Quán hay có câu hỏi "Bạn đã đi du lịch nhiều nước hay chưa?", "tại sao bạn chọn nước Mỹ là nước trong lịch trình du lịch của bạn?" với những câu hỏi đại loại như thế này mà Passport bạn chỉ là passport trắng hay chỉ mới vài dấu trong các nước Đông Nam Á sẽ khiến cho tỷ lệ trượt visa của bạn rất cao.

Thất vọng khi hồ sơ visa Mỹ bị trượt

Thất vọng khi hồ sơ visa Mỹ bị trượt

 

3. Tài chính không minh bạch

Bạn không thể khai trong hồ sơ bạn muốn đi Mỹ với mức lương chỉ 4-5 triệu/tháng. Bạn phải chứng minh mức thu nhập của mình đủ để chi trả trong suốt những ngày bạn lưu lại ở Mỹ. Ngoài ra bạn phải có số dư tối thiểu khả dụng trong tài khoản của mình để chứng minh cho Viên Lãnh Sự thấy mục đích chuyến đi du lịch của bạn là hợp lý.

 

4. Không có ràng buộc tại Việt Nam

Các tài sản bất động, sở hữu otô, Công Ty bạn đang sở hữu, một vị trí cao trong công ty của bạn là những ràng buộc để khiến bạn trở lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. Ngoài ra, các mối quan hệ gia đình, vợ chồng, con là những yếu tố cần thiết để đảm bảo các ràng buộc của bạn.

 

5. Lịch trình chuyến đi không rõ ràng và minh bạch

Dù bạn xin visa du lịch Mỹ tự túc hay đăng ký theo tour du lịch đi Mỹ giá rẻ thì bạn cũng nên nắm rõ hành trình, chuyến đi, các điểm tham quan trong chương trình. Nếu sau khi chuyến du lịch của bạn kết thúc, bạn muốn xin visa đi Mỹ thăm thân thì bạn cũng phải nhớ rõ địa chỉ người nhà bạn, công việc người gửi thư mời sang thăm bạn. 

 

Đừng quá căng thẳng khi phỏng vấn visa Mỹ

Đừng quá căng thẳng khi phỏng vấn visa Mỹ

 

6. Sai lầm khi phỏng vấn visa Mỹ

Nhiều người vẫn nghĩ các công ty dịch vụ làm visa đi Mỹ chỉ vẽ vời và tiền cách moi tiền của bạn, nhưng bạn nên nhớ rằng nhưng chuyên viên tư vấn visa là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn khách hàng xin visa với kinh nghiệm hàng trăm lý do rớt visa của quý khách để giúp bạn khắc phục và tập luyện những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ. Do vậy đó là lý do, hiện nay các công ty luôn tập dợt những cuộc phỏng vấn thử cho bạn để thứ nhất là tạo sự tự tin cho bạn, thứ 2 giúp bạn nắm được qui trình các bước xin visa Mỹ tự túc và thứ 3 là những câu hỏi mà Viên Lãnh Sự sẽ xoáy sâu vào khi họ nhìn vào form khai DS-160 của bạn.

Bạn khai gì trong form DS-160 thì trả lời đúng và đủ theo những gì bạn khai.

- Bạn đi Mỹ để làm gì? Trà lời: Tôi đi du lịch Bờ Đông Nước Mỹ 6 ngày 5 đêm tôi sẽ đến thăm thành phố New York, Philadelphia và thủ đô Washington.

- Bạn đã từng đi du lịch những nước nào? Trả lời: Tôi đã từng đi các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Uc...

- Bạn có người thân ở Mỹ không? Trả lời: Có hoặc không dựa vào tờ khai DS-160 của bạn.

- Bạn có dự định ở lại thăm người thân không? Trả lời: Có hoặc không dựa vào tờ khai DS-160 của bạn.

Và còn nhiều câu hỏi giả định khác, đó là lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới.

 

Món quà visa Mỹ là kết quả cho sự kỹ lưỡng của bạn

Món quà visa Mỹ là kết quả cho sự kỹ lưỡng của bạn

 

7. Bạn quá tự tin 

Nghe có vẻ không thuyết phục lắm, nhưng vẫn có những hồ sơ cực kỳ đẹp vì công việc rất tốt, tài sản đầy đủ, du lịch nhiều nước như Úc, Âu, Hàn, Nhật,... mối ràng buộc chặt chẽ nhưng bị đánh rớt vì quá tự tin. Vì sao vậy? Chỉ có phỏng vấn visa Mỹ bạn mới đối mặt với Viên Lãnh Sự - những người được đào tạo về tâm lý cực kỳ tốt luôn tìm mọi lý do từ chối visa Mỹ của bạn. Vì vậy từ cách ăn bận lôi thôi của bạn, cách trả lời bất cần, phong thái kém lịch sự, hay sự hồn nhiên khi trả lời phỏng vấn visa Mỹ cũng khiến cho bạn bị đánh rớt visa.

 

7 lý do trên là những lý do cơ bản khiến bị rớt visa Mỹ, ngoài ra mỗi hồ sơ là mỗi trường hợp nên còn rất nhiều lý do khiến bạn rớt visa đi Mỹ. Du Lịch Nắng Mới không phải là Viên Lãnh Sự phỏng vấn visa của bạn nên chúng tôi không thể đảm bảo bạn đậu visa 100%, nhưng chúng tôi sẽ là người tư vấn cho bạn làm cách nào để đậu visa đi Mỹ, làm cách nào để hạn chế thấp nhất rủi ro khi xin visa đi Mỹ. Hãy gọi tổng đài 0934040332 để được tư vấn dịch vụ xin visa đi Mỹ trọn gói.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Cảm ơn em Vương rất nhiều nhé, anh đã nhận được visa bữa ngày 11/11 rồi. Anh sẽ giới thiệu bên em cho bạn bè anh nữa.

  Trả lời
  VV

  Dạ em cảm ơn anh nhiều, chúc anh có một chuyến đi Mỹ thật nhiều niềm vui, nhớ mua quà cho em nữa nha anh. Keke

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất