Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ tư vấn xin visa Argentina trọn gói tại TPHCM
×

Công ty chuyên tư vấn visa đi Châu Mỹ tại Sài Gòn

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Dịch vụ làm visa đi Argentina tại tphcm
4.7/5 - 687 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Argentina tại tphcm

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 7 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 15 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Argentina tại tphcm

Dịch vụ làm visa đi Argentina tại Tphcm: Nếu bạn mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam, cần phải xin visa để nhập cảnh vào Argentina. Để không mất thời gian cho bạn quá nhiều để tìm hiểu thủ tục làm visa đi Argentina hay cách nộp hồ sơ xin visa đi Argentina. Dịch vụ làm visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tĩ mỉ nhất làm cách nào để đậu visa Argentina. Dù bạn có đến Argentina với mục đích du lịch, thăm thân hay thương mại thì xin thị thực là vấn cần phải xử lý đầu tiên cho chuyến đi của bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tổng đài tư vấn visa 0934040332 để được hỗ trợ miễn phí.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Argentina

Thủ đô Buenos Aires - Argentina

 

Trước tiên để xin visa đi đến bất kỳ nước nào trên thế giới bạn cần phải xem qua hồ sơ của mình có đáp ứng được với các yêu cầu cầu của đại sự quán đưa ra không, và đây là danh sách hồ sơ bạn cần phải có khi xin visa đi Argentina:

 

1. Hồ sơ cá nhân xin visa đi Argentina:

- Đầu tiên bạn phải điền form xin visa đi Argentina FSV-2019 bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể tham khảo mẩu điền thông xin visa Argentina bằng tiếng Việt để tham khảo cho hồ sơ của mình nếu bạn không rành tiếng Anh. Mẩu hô sơ cần ghi tay cần ghi rõ ngày tháng, có chữ ký.

- Một ảnh mầu, 4x4, chụp thẳng, phông nền trắng.

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký giống chữ ký form visa, chừa 2 trang trắng để dán visa.

- Chứng minh thư foto công chứng, hộ khẩu, giấy kết hôn.


2. Chứng minh công việc và tài chính:

- Người lao động: hợp đồng lao động, bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

- Chủ doanh nghiệp: Các giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của người xin visa như Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty, vốn điều lệ công ty, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất...

- Chứng minh khả năng tài chính có tối thiểu là 4.000 USD hoặc tương đương với tiền đồng, ưu tiên sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 4 tháng, được cấp không quá 15 ngày trước ngày xin thi thực hoặc xác nhận của ngân hàng có sổ tiết kiệm còn giá trị, thực hiện ít nhất 3 tháng trước ngày xin thị thực, hay xác nhận hạn mức thẻ tín dụng quốc tế.

 

3. Xin visa đi du lịch.

- Booking vé máy bay khứ hồi được cấp bởi các hãng hàng không hoặc các công ty đặt vé online, cần thể hiện tên khách đầy đủ và code vé.

- Lịch trình du lịch, dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh, có chữ ký của du khách, ghi rõ họ tên bên dưới chữ ký. Lịchtrình cần phải chi tiết nhưng ngắn gọn (trong 1 trang) và phải thể hiện tất cả thời gian du lich tại Achentina.

- Booking khách sạn được cấp bởi chính khách sạn đó hoặc các công ty đặt khách sạn online, cần thể hiện tên khách đầy đủ, được đảm bảo chi trả bằng thẻ tín dụng I chỉ áp dụng cho người dự định lưu trú tại khách sạn.

 

4. Xin visa đi thăm thân:

- Thư mời của người thân hoặc người quen tại Argentina, viết bằng tiếng Tây Ban Nha, gửi tới Trưởng bộ phận lãnh sự tại Đại sứ quán được công chứng và hợp pháp hóa tại Argentina.

- Thư mời cần nêu rõ thông tin của Bên mời (họ tên đầy đủ hay tên công ty, số DNI hay CUIT, địa chỉ, điện thoại, e-mail), thông tin của Bên được mời (họ tên đầy đủ, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ, điện thoại, e-mail), mục đích chuyến đi, mối liên kết của Bên mời và Bên được mời, ngày dự kiến đến và rời Argentiana, thời gian, địa chỉ lưu trú tại Argentiana, thông tin liên quan đến việc ai sẽ chi trả các chi phí và cam kết của Bên mời chịu trách nhiêm về việc xuất cảnh của Bên được mời khi kết thúc thời hạn cho phép.

- Chứng minh công việc, số dư ngân hàng, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, passport của người mời tại Argentina.

 

5. Xin visa đi Công tác:

- Thư mời từ phía công ty tại Argentina, viết bằng tiếng Tây Ban Nha, gửi tới Trưởng bộ phận lãnh sự tại Đại sứ quán được công chứng và hợp pháp hóa.

- Thư cử đi công tác của đơn vị tại Việt Nam.

- Giấy đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế của công ty tại Argentina.

- Chứng minh giấy tờ làm ăn giữa 2 công ty trong thời gian qua.


Trên là một số thông tin bạn cần nắm để chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Argentina. Nếu cần xin visa đi Mỹ tại TPHCM hay xin visa đi Brazil tại TPHCM hãy gọi cho Du Lịch Nắng Mới. Chúng tôi chuyên làm visa đi các nước trên thế giới với giá cả cạnh tranh và nhanh chóng nhất.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • DL

  Mình có làm visa đi Brazil định cư không em?

  Trả lời
  TT

  Bên em chỉ chuyên về hồ sơ du lịch, thăm thân và công tác cho visa đi Argentina ngắn hạn thôi ạ.

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa