Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour du lịch Đài Loan 2021 - Trọn gói Visa khởi hành TPHCM
×

Tour Du lịch Đài Loan

 1. Trang chủ
 2. Du lịch nước ngoài
 3. Du lịch Đài Loan
 4. Tour du lịch Đài Loan 2021 - Trọn gói Visa khởi hành TPHCM

4.7/5 - 343 Bình chọn

Tour du lịch Đài Loan giá rẻ: Khám phá đảo quốc xinh đẹp "Ilha Formosa". Khuyến mãi giảm giá từ 10-20% tour đi Đài Loan vào dịp Hè, tour lễ Tết và tour du lịch hành hương Đài Loan, tour khởi hành hàng tháng từ Sài Gòn. Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên tour du lịch Đài Loan giá tốt nhất tại TPHCM, giá tour của chúng tôi luôn cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chùm tour du lịch đài Loan có giá từ: 10,990,000đ - 11,990,000đ
Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • PN

  Cho em hỏi công ty có tour Đài Loan ngày 27.04 k a.

  Trả lời
  PP

  Chào chị Nga, tháng 4 có lịch khởi hành Đài Loan ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn visa cho chị nhé. Cảm ơn chị Nga đã liên hệ!

  Bình luận
 • HV

  Cho mình hỏi tour đi Đài Loan mùa hoa anh đào năm 2019 thì sẽ khởi hành khi nào vậy ad?

  Trả lời
  VV

  Tour Đài Loan sẽ khởi hành vào tháng 3 năm 2019 nhen quý khách! Công ty hiện nay đang mở bán vào ngày 15/03 quý khách nhanh tay đăng kí!

  Bình luận
 • NP

  Tour Đài Loan giá này đã bao gồm hết dịch vụ và còn phải thanh toán thêm khoản nào không cong ty! Gia đình chúng tôi muốn đi vào dịp hè năm 2019.

  Trả lời
  TS

  Dạ chào chị Phi! Giá này chưa bao gồm tiền tip cho hướng dãn viên địa phương là 5$/ khách/ ngày quý khách nhé!

  Bình luận
 • PL

  Chào công ty cho mình xin lịch khởi hành cụ thể của tour Đài Loan vào tháng 3/2018 nhé! Mình nghe nói tháng 3 bên Đài có hoa anh đào đúng không ad?

  Trả lời
  MC

  Dạ đúng rồi quý khách nhé! Quý khách nhanh tay đăng kí nhen quý khách, khoảng 2 là bắt đầu rồi nhé! Nếu trễ sẽ không có Hoa Anh Đào!

  Bình luận
 • TS

  Tôi muốn đăng kí đi Đài Loan cho 2 người, vui lòng cho tôi biết các thủ tục cần thiết, khách sạn có nằm ở khu vực trung tâm không? cảm ơn ad !

  Trả lời
  VV

  Chào anh Sơn, công ty đã nhận được thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho anh ạ. Cảm ơn anh đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận
 • LT

  cuối tháng 10 gia đình tôi muốn đi Đài thăm người thân. trước giờ tôi chưa từng đi du lịch ra nước ngoài. xin hãy tư vấn cho tôi những thủ tục cần thiết để có thể đi qua Đài Loan. Cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Chào chị Lina Trần, Du Lịch Nắng Mới đã nhận được thông tin, nhân viên tư vấn tour du lịch Đài Loan sẽ gọi lại để tư vấn cho chị ạ. Cảm ơn chị đã liên hệ!

  Bình luận
 • NM

  Tour đài loan ngày 27/3 tôi đã gọi điện nhưng công ty chưa thấy hồi âm!

  Trả lời
Xem thêm

Hỏi đáp

Thông tin hữu ích khi đi du lịch đài Loan