Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour du lịch Mỹ trọn gói giá rẻ từ TPHCM - Visa đậu trên 90%
×

Tour Du lịch Mỹ trọn gói

 1. Trang chủ
 2. Du lịch nước ngoài
 3. Du lịch Mỹ trọn gói
 4. Tour Du lịch Mỹ trọn gói giá rẻ - Kết hợp thăm thân nhân

4.6/5 - 541 Bình chọn

Du lịch Mỹ giá rẻ: Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên thực hiện tour du lịch đi Mỹ khám phá Bờ Đông và Bờ Tây với giá khuyến mãi tốt nhất, thủ tục đơn giản khởi hành từ Sài Gòn (TPHCM) và Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ làm visa đi Mỹ, đảm bảo tỉ lệ đâu visa của Quý Khách sẽ đạt tỉ lệ cao nhất nhằm thực hiện hóa ước mơ đặt chân đến xứ sở cờ hoa. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thêm một hành trình mới lạ đó là các tour du lịch liên tuyết qua 2 quốc gia Hoa Ky và Canada với hành trình khám phá cực hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, các chuyên viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết.

Chùm tour du lịch Mỹ có giá từ: 39,900,000đ - 79,900,000đ
Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • DD

  Chào CTY mình đang muốn làm ho sơ du lịch Mỹ ,trc đây mình đi những nước châu á ,có thể làm hồ sơ đi du lịch Mỹ vào tháng 12 hoac thg 1 này đc ko , muốn làm hso phải liên hệ bên CTY ntn . Cảm on

  Trả lời
 • PP

  Hộ khẩu không ở Sài Gòn thủ tục xin visa khó không ạ ?

  Trả lời
  SS

  Tour nước ngoài không quan trọng là bạn hộ khẩu ở đâu? Quan trọng là gia đình mình chứng mình đi du lịch càng nhiều và tài sản phải nhiều nhé!

  Bình luận
 • NY

  Chào quý công ty, mình đang tìm tour đi Pháp và Mỹ nhưng không biết visa 2 nước Pháp với Mỹ thì cái nào khó xin hơn? Vì mình cũng sợ không đủ điều kiện visa Pháp, nên mong được tư vấn visa cho mình qua gmail hoặc số điện thoại nhé. Cám ơn quý công ty.

  Trả lời
  VV

  Tour Châu Âu quý khách đi vào nước Pháp rồi tiếp tục về xin visa Mỹ sẽ dễ hơn!

  Bình luận
 • NT

  Thủ tục xin visa Mỹ tỉ lệ đậu cao không công ty ! Mình đi Châu Âu và Canada rồi. Giờ muốn đi Mỹ. Vui lòng tư vấn qua mail giúp mình nhé ! Thanks công ty.

  Trả lời
  TS

  Nếu mình muốn xin Visa và thủ tục cho hành trình tour này thì điều kiện cần là phải có lịch sử đi Du Lịch ở các nước tiên tiến cảng nhiều càng tốt! Vậy hồ sơ của chị đủ yếu tố để xin Visa Mỹ ròi nhé!

  Bình luận
 • TK

  Tháng 3 năm sau có lịch khởi hành chưa công ty! Gửi email giúp tôi, gia đình đăng kí 2 người đi chương trình thăm thân nhân 11 ngày. Cảm ơn công ty.

  Trả lời
  CC

  Dạ có rồi quý khách nhé! Bên công ty bên em có lịch khởi hành chi tiết từng tour trên hệ thống từng ngày cụ thể? Nhân viên công ty sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách nhé!

  Bình luận
 • HH

  Chào công ty! Bên bạn có dịch vụ làm visa không, mình đã từng xin rồi nhưng bị out. mình muốn chuyển qua đi tour công ty tư vấn giúp mình!

  Trả lời
  PP

  Nếu bị out visa thì 1 năm sau gia đình anh mới làm lại thủ tục Visa Canada nhé! Có gì nhân viên công ty bên em sẽ gọi và tư vấn kĩ hơn cho gia đình mình nhé!

  Bình luận
 • BB

  Chào công ty Du Lịch Nắng Mới, gia đình tôi có 6 người muốn đi tour liên tuyến Canada và Mỹ 11 ngày, vui lòng tư vấn và báo giá cụ thể, chúng tôi sẽ bắt đầu đi sau giữa tháng giêng. Cảm ơn!

  Trả lời
  VV

  Nếu quý khách đi vào tháng giêng Âm Lịch thì hiện nay quý khách phải hoàn thiện nộp hồ sơ giúp công ty để hoàn thiện thủ tục làm Visa nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp

Thông tin hữu ích khi đi du lịch Mỹ