3 lý do khiến bạn bị đánh rớt visa Mỹ khi có hồ sơ định cư

Đã rớt hồ sơ định cư có nên xin visa Mỹ du lịch thăm thân

4.8/5 - 5 Bình chọn

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không: Hiện nay có nhiều bạn trẻ cùng gia đình đi định cư theo diện F3 nhưng do qua độ tuổi qui định nên cũng có nhiều bạn đã bị trượt visa Mỹ và ở lại Việt Nam. Nhiều bạn rất nôn nóng và muốn làm visa đi du lịch thăm thân đi Mỹ để gặp gia đình và rất dễ bị rớt visa do sự nôn nóng của mình. Bạn cần phải hiểu rằng bạn đã có hồ sơ định cư nghĩa là bạn đã có mong muốn định cư tại Mỹ do vậy hồ sơ của bạn được xét duyệt rất kỹ và khó hơn nhiều lần so với hồ sơ xin visa đi Mỹ khác. Việc mang tâm lý khát khao đến Mỹ đoàn tụ cùng gia đình khiến nhiều bạn quyết định nộp visa đi Mỹ du lịch và thăm thân mà bỏ qua nhiều yếu tố quan trọng khiến cánh cửa đến Mỹ khép lại với mình. Dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới sẽ tư vấn cho bạn về trường hợp này nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Cầu cổng vàng San Fransico

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM

 

Mỹ là nước duy nhất phải phỏng vấn khi xin visa và do vậy việc xét hồ sơ visa Mỹ cũng sẽ không giống quy chuẩn của những hồ sơ xin visa đi Châu Âu hay Úc mà nó phù thuộc vào từng hoàn cảnh và phán xét của Viên Lãnh Sự khi phỏng vấn bạn. Những trường hợp đã bị đánh trượt do quá tuổi khi xin visa định cư Mỹ hay đã mở hồ sơ xin visa định cư Mỹ đang chờ xét duyệt cũng là hạn chế rất lớn khi bạn xin visa du lịch và thăm thân đi Mỹ vì:

 

1. Bạn đã có hồ sơ định cư nghĩa là bạn sẵn sàng cho việc sinh sống tại Mỹ

Với những người đã trượt visa định cư Mỹ hay đang mở hồ sơ định cư Mỹ tâm lý của họ rất mong muốn được đến Mỹ càng sớm càng tốt để định cư cùng gia đình hay bắt đầu một cuốc sống mới. Vì vậy động cơ xin visa Mỹ du lịch thăm thân để ở lại là rất cao.

 

2. Bạn đã chờ đợi quá lâu để đi Mỹ

Thông thường nếu diện F3 con cái dưới 21 tuổi đi cùng thân nhân thì mất khoảng 10 năm, F4 thì mất khoảng 15 năm,...khoản thời gian chờ đợi quá lâu và đôi khi nhiều bạn trẻ cảm thấy thất vọng, hụt hẫn, mất cân bằng cuộc sống khi gia đình đi hết mà mình phải rớt lại.

Du Lịch Nắng Mới từng tư vấn trường hợp của bạn An 24 tuổi rớt hồ sơ định cư cùng gia đình, khi xét duyệt tuổi của cô đã lớn hơn 21 và ở lại, trong khi cha mẹ và em trai được định cư tại Mỹ. Bạn An muốn ngay lập tức xin visa đi du lịch và thăm thân ngay năm tiếp theo để được ở lại Mỹ nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy từ từ xây dựng một hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp visa.

 

3. Bạn muốn tìm mọi cách để đi Mỹ

Với mong muốn được đi Mỹ mọi người tìm mọi cách để đi Mỹ như làm visa Mỹ du lịch thăm thân, kết hôn giả, xin visa du học,...nhưng với lãnh sự Mỹ thì những hồ sơ này sẽ bị đánh rớt cao vì hồ sơ thuộc diện nghi vấn.

 

Ước mơ du lịch đến Mỹ

Giấc mơ đến Mỹ du lịch của nhiều bạn trẻ.

 

Mặc dù đã rớt visa định cư hoặc đang mở hồ sơ định cư không cóc nghĩa là bạn không xin visa du lịch thăm thân Mỹ. Đã từng có nhiều trường hợp Du Lịch Nắng Mới tư vấn cho khách hàng xin được visa một cách dễ dàng dù đã rớt visa định cư. Chỉ cần lý do hợp lý để sang Mỹ và thuyết phục với các nhân viên Lãnh Sự về điều đó, bạn vẫn sẽ có cơ hội được cấp Visa du lịch.

 

Vậy làm cách nào để xử lý tình huống này? Bạn cần biết đối với Lãnh Sự Quán Mỹ, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi họ cấp Visa cho một người nước ngoài là đánh giá xem sau khi kết thúc thời gian ở lại Mỹ theo lịch trình, những người này có quay lại đất nước của họ không?

 

Để chứng minh cho điều này trước tiên bạn cần phải chứng minh các ràng buộc tại Việt Nam về ràng buộc gia đình, công việc, các tài sản cố định,... bên cạnh đó là 1 lý do hợp lý về việc xin visa của bạn.

 

Nếu các bạn cần thêm thông tin về việc xử lý hồ sơ định cư Mỹ rớt visa hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để bạn có thể nắm được những thủ tục xin visa du lịch thăm thân Mỹ. Mọi chi tiết hãy gọi 0906035680 văn phòng tư vấn làm visa du lịch tại TPHCM để được hỗ trợ.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LT

    Tôi đang chờ chồng bảo lảnh đi Mỹ định cư và đã mở hồ sơ, nhưng tôi có tham gia chương trình thử giọng của Thúy Nga Paris By Night vậy tôi có nên nộp hồ sơ đi Mỹ dạng du lịch không?

    Trả lời
    TT

    Cảm ơn chị Trang đã đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ gặp để tư vấn trường hợp làm visa của mình.

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới