5 bước nộp visa du lịch Mỹ tự túc bạn cần biết để đậu visa

6 bước phỏng vấn visa Mỹ bạn cần biết trong buổi phỏng vấn

4.8/5 - 6 Bình chọn

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0 ngày

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa du lịch Mỹ: Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn uy tín, đảm bảo thì hãy lựa chọn dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới. Chúng tôi với nhiêu năm kinh nghiệm tư vấn visa đi Mỹ đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu tấm visa đi Mỹ với phương châm chỉ nhận hồ sơ của bạn khi đảm bảo bạn đậu visa. Mọi thắc mắc về xin visa đi Mỹ tại TPHCM bạn có thể gọi cho tổng đài 0906035680 để được tư vấn và giải đáp.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Tượng nữ thần tự do

 

Với nhiều bạn muốn đi du lịch Mỹ tự túc, thì bài viết của mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ để bạn có thể tự mình đi nộp hồ sơ cho chuyến du lịch đi Mỹ của mình. Hãy lưu lại những thông tin sau vì nó sẽ có ích cho bạn khi bạn muốn xin visa đi du lịch Mỹ.


1. Chuẩn bị giấy tờ xin visa Mỹ

- Tờ khai xin visa DS-160 mẩu bằng tiếng Việt điền sẵn để chuẩn bị khai online cho bước 2.

- Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống, tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có).

- 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 3 tháng mới nhất.

- Phí đóng lệ phí phỏng vấn visa Mỹ 160$

- Lịch hẹn phỏng vấn.

- Lịch trình chuyến đi du lịch của bạn.

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất, tài sản sở hữu của bạn,...

- Chứng minh công ăn, việc làm, vị trí làm việc, mức lương hiện tại.

 

2. Tạo tài khoản trên USIS và khai form DS-160 

- Tạo tài khoản trên website http://www.ustraveldocs.com/ để tạo hồ sơ. Lưu lại mật khẩu và User để dành để xin gia hạn visa sau này hoặc nộp lại visa đi Mỹ

- Nếu đã điền form DS-160 bằng tiếng Việt và kiểm tra kỹ càng lại trước khi nhập các thông tin bằng tiếng Anh vào trong form.

- Upload ảnh 5x5 font nền trắng, không mang kiếng, mặt nhìn thẳng.

- Submit hồ sơ của bạn.

 

3. Đóng tiền lệ phí phỏng vấn visa Mỹ.

- Tiến hành thanh toán phí phỏng vấn visa Mỹ với phương thức mà bạn muốn, sau đó đem giấy này ra nộp tiền tại địa điểm thanh toán, với mức phí là 160$.

- Câm giấy xác nhận đã đóng tiền về kẹp hồ sơ.

 

4. Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa

- Quay trở lại đăng nhập vào tài khoản và chọn ngày trống phù hợp với bạn để lựa ngày phỏng vấn. Lưu ý chút xíu về thời gian.

Nêu bạn đóng lệ phí trước 17h00 thì 11h00 ngày hôm sau bạn có thể đăng nhập và xin lịch hẹn.

Nếu đóng lệ phí sau 17h00 thì 11h00 của 2 ngày tiếp theo ngày đóng phí bạn mới xin được lịch hẹn.

- Thông tin cung cấp cho lịch hẹn phỏng vấn bao gồm: sộ hộ chiếu, số biên lai đóng tiền, số mã vạch form DS - 160 ( 10 chữ số)

 

5. Phỏng vấn xin visa Mỹ

- Bạn nên có mặt trước 30 phút gửi xe tại đối diện lảnh sự quán Mỹ tại TPHCM địa chỉ:

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3520 4200

Email: scongenhcmc@state.gov

- Xếp hàng qua cửa an ninh và gửi lại các thiết bị ghi hình, phát sóng, điện thoại,.. vào trong các tủ khóa giữ đồ, hoặc tiết kiệm thời gian hơn thì bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc nhờ người thân đi cũng giữ giúp trong thời gian bạn phỏng vấn.

- Toàn bộ thời gian nộp hồ sơ có thể kéo dài từ 2-3 tiếng gồm các bước sau:

Bước 1: Lấy số ở hệ thống số 1 để lấy vân tay và nộp hồ sơ.

Bước 2: Chờ nghe tên gọi để nộp hồ sơ: hồ sơ bao gồm hộ chiếu trắng có ký trang 3, phiếu DS-160 đã có xác nhận và dán hình, biên lai đóng tiền + giấy hẹn phỏng vấn.

Bước 3: Lấy dấu vân tay 10 ngón (có tivi hướng dẫn bạn cách làm).

Bước 4: Lấy số ở hệ thống số 2 để chuẩn bị chờ phỏng vấn.

Bước 5: Tham gia phỏng vấn bạn có thể là viên lảnh sự phỏng vấn bằng tiếng Việt hoặc có phiên dịch kèm theo để hỏi bạn. Bạn có thể tham khảo các câu hỏi khi phỏng vấn visa Mỹ để tìm hiểu thêm về một số câu hỏi khi phỏng vấn visa Mỹ hay bí kiếp xin visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi để giúp bạn tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn.

Bước 6: Lãnh sự sẽ thông báo bạn có đậu visa hay không ngay sau buổi phỏng vấn.

Nếu bạn đậu visa thì viên lãnh sự sẽ thu hộ chiếu và đưa cho bạn biên lai để bạn đóng tiền chuyển phát nhanh gửi hộ chiếu về nha.

Nếu bạn rớt thì sẽ được trả lại hộ chiếu cùng toàn bộ hồ sơ của mình.

Cảnh giao thông tại New York

 

 

Trên là 5 bước bạn sẽ phải trải qua khi muốn xin visa du lịch tự túc đi Mỹ, nếu bạn cần đăng ký tour du lịch đi Mỹ giá rẻ từ TPHCM bạn có thể tham khảo thêm website của Du Lịch Nắng Mới để lựa chọn những chương trình tour du lịch phù hợp với chuyến đi của mình. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ làm visa đi Canada để có thể giúp bạn tham gia các tour du lịch liên tuyến Mỹ - Canada trong hành trình của mình, 

☎ Gọi 0934040332 để biết các bước nộp visa xin visa du lịch Mỹ?

Bạn có thể tìm hiểu các bước chuẩn bị xin visa đi du lịch Mỹ tại đây. 

 Bạn có thể đăng ký lịch hẹn ở Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh để hẹn ngày phỏng vấn theo bạn mong muốn.

⭐ Lệ phí xin visa Mỹ có được hoàn trả không?

Không. Lệ phí thị thực không được hoàn trả và cũng không chuyển sang cho người khác được. Bạn có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực cho mình trong vòng một năm kể từ ngày thanh toán lệ phí.

⭐ Tôi có thể xin lịch phỏng vấn sớm hoặc khẩn được không?

Được. Nếu đương đơn cần đi sớm và không còn lịch hẹn nào trống, quý vị có thể gửi yêu cầu xin phỏng vấn sớm.

Trước khi gửi yêu cầu, vui lòng đặt cuộc hẹn phỏng vấn sớm nhất có thể trên hệ thống.

Các trường hợp sau được xin lịch phỏng vấn sớm:

- Nhu cầu Y tế.

- Lễ tang, Tử vong, Việc đột xuất của Gia đình.

- Chuyến đi công tác khẩn cấp.

 

Tuy nhiên với mỗi trường hợp khẩn bạn phải bổ sung những giấy tờ để chứng minh lý do xin phỏng vấn sớm của bạn là phù hợp.

⭐ Phỏng vấn visa Mỹ bằng tiếng Anh hay Tiếng Việt

Các viên chức Lãnh sự đều nói được tiếng Việt. Ngoài ra còn có thông dịch viên để hỗ trợ ngôn ngữ.

Tuy nhiên nếu quý khách là sinh viên và mẫu đơn I-20 chỉ rõ rằng quý vị thông thạo tiếng Anh, thì hãy chuẩn bị để chứng minh trình độ Anh ngữ của mình tại buổi phỏng vấn.

⭐ Nếu nộp đủ hồ sơ xin visa Mỹ tôi có đậu visa không?

Chưa chắc. Vì nó còn tùy thuộc vào việc bạn trả lời như thế nào trong buổi phỏng vấn.

Viên chức Lãnh sự xem xét trường hợp của bạn  dựa trên tinh thần của điều luật 214b Luật Di Trú, luôn xem rằng bạn có ý định định cư tại Hoa Kỳ cho đến khi bạn chứng minh được điều ngược lại.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • VT

    Chị đã điền mẩu đơn DS-160 nhưng thông tin ngày tháng năm sinh của ông xã bị sai, chị nên hủy làm lại hay tạo tài khoản mới để khai lại form.

    Trả lời
    TT

    Chào chị Thi, công ty sẽ gọi lại để hướng dẫn chi tiết cho mình ngay nhé, cảm ơn chị Thi đã liên hệ ạ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới