Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn mà vẫn đảm bảo có visa

Hướng dẫn 7 bước gia hạn visa Mỹ đơn giản hiệu quả cao

4.8/5 - 7 Bình chọn

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ: Mỹ là một quốc gia cho phép bạn được gia hạn visa Mỹ không phỏng vấn nếu như visa của của đã hết hạn trong vòng 12 tháng, điều này giúp các bạn sẽ đỡ mất thời gian và công sức phải đi phỏng vấn lại. Nếu như bạn cảm thấy khá rắc rối với thủ tục xin visa đi Mỹ tại TPHCM bạn có thể liên hệ với Du Lịch Nắng Mới, chúng tôi sẽ cam kết giúp bạn gia hạn visa Mỹ miễn phí nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ làm visa uy tín trọn gói tại TPHCM của chúng tôi. Hãy gọi cho tổng đài 0906035680 để chúng tôi hỗ trợ thông tin cho các bạn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Gia hạn visa - Thả ga du lịch

Gia hạn visa - Thả ga du lịch

 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 7 bước để giúp bạn gia hạn visa, nhưng trước tiên bạn cần xem lại các loại giấy tờ để xin gia hạn visa Mỹ nhé.

 

 Hồ sơ cần để gia hạn Visa Mỹ:

- Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng, visa Mỹ còn hoặc đã quá hạn không quá 12 tháng. (Nếu hộ chiếu đã hết hạn thì kẹp hộ chiếu mới cùng hộ chiếu cũ đã dán visa Mỹ.

- Bản photo cmnd hoặc giấy khai sinh. ( Chỉ nộp kèm trong trường hợp passport chỉ có mỗi năm sinh).

- Mẩu đơn DS-160 mới có đầy đủ thông tin và điền trực tuyến. (Nên nhớ là mẩu đơn mới nhé, mẩu đơn cũ sẽ không có hiệu lực khi nộp vào).

- 1 Ảnh thẻ 5x5 nền trắng chụp trong vòng 3 tháng trở lại.

- Thư xin xác nhận gia hạn visa qua đường bưu điện.

- Biên lại đóng phí 160$, các này bạn có thể tham khảo lại bài viết các bước xin visa Mỹ du lịch tự túc.

- Nếu với trẻ em thì nộp kèm bản photo passport cúa bố mẹ + visa Mỹ gần nhất của bố mẹ.

 

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ rồi thì bạn cần làm theo 7 bước như sau để xin gia hạn visa Mỹ qua đường Bưu Điện.

 

Bước 1: Hoàn thành mẩu đơn DS-160 mới

Cái này thì dễ rồi phải không các bạn, nếu bạn đã từng làm hồ sơ xin visa đi Mỹ thì bạn cần điền mẩu mới. Nếu không có yếu tố nào thay đổi trong thời gian bạn đi tour du lịch Mỹ giá rẻ thì có thể dùng thông tin form cũ để điền lại.

 

Bước 2: Đăng nhập hệ thống và xin lịch hẹn

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến http://www.ustraveldocs.com và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa. Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”.

Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi về miễn phỏng vấn để xem xét việc hội đủ điều kiện xin thị thực của bạn mà không cần phỏng vấn.

 

3. Thanh toán phí xin gia hạn visa

Bạn quay trở lại hệ thống, chọn mục Đặt Lịch Hẹn và hoàn thành các mục: Loại thị thực, Nơi xin thị thực, Diện thị thực và Mục đích sử dụng thị thực.

Sau đó nhấp vào phương thức thanh toán, sau đó in phiếu nộp tiền và chọn bưu điện gần nhất để thuận tiện cho việc thanh toán phí của bạn. (Nếu bạn làm cho cả gia đình hay nhóm thì chỉ cần in 1 phiếu nộp tiền cho cả nhóm - không cần in nhiều phiếu). Sau khi đã có biên nhận thanh toán bạn trở lại đăng nhập vào hệ thống và điền 3 thông tin sau để xin gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn.

- Số hộ chiếu.

- Số biên nhận trên biên nhận thanh toán. 

- Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn.

 

4. In phiếu xác nhận phiếu gia hạn visa Mỹ 

Sau khi điền đủ thông tin trên, bạn in phiếu xác nhận gia hạn visa Mỹ lưu ý kiểm tra 3 thông tin trong bước 3 cẩn thận và chính xác. Tiếp đến hãy kẹp cũng những hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua đường Bưu Điện như ở trên để bắt đầu cho bước 5.

 

5. Nộp hồ sơ tại Bưu Điện

Đến Bưu cục giao nhận của công ty chuyển phát được chỉ định, bạn cần mang theo Phiếu Xác Nhận Gia Hạn Thị Thực và hồ sơ của bạn (nhân viên bưu cục sẽ cung cấp phong bì cho bạn để đựng hộ chiếu và giấy tờ).

Vui lòng không ghim bất kỳ giấy tờ nào lại với nhau. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên bưu cục và nói rõ bạn nộp hồ sơ tới Lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên bưu cục sẽ cung cấp số biên nhận cho bạn. 

Lưu ý: Tất cả dịch vụ này sẽ không bị tính phí.

 

6. Chuyển hồ sơ đến Lảnh sự Quán Mỹ Tại TP.HCM

 Bưu điện sẽ giúp bạn chuyển hồ sơ của bạn đến cơ quan Lảnh Sự Quán Mỹ tại TP.HCM. Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn là từ 8-10 ngày và kết quả sẽ được phản hồi qua đường Bưu Điện.

 

7. Nhận lại passport và visa

Khi quy trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực được hoàn tất, bưu điện sẽ gửi lại hồ sơ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ bạn đã đăng ký trong hồ sơ của mình.

Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình và thay đổi địa chỉ nhận hồ sơ. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm thị thực còn không thì bạn sẽ nhận lại hồ sơ và hộ chiếu của mình.

 

Trên là 7 bước gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn, hy vọng giúp cho các bạn có thủ tục đơn giản để hoàn thành việc có thêm visa mới để tham gia tour du lịch Mỹ giá rẻ tại TPHCM hay công tác hoặc thăm thân đến Mỹ.

☎ Gọi 0934040332 để biết gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn là gì?

- Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý: Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có thị thực vào Hoa Kỳ).

- Hầu hết các đơn xin visa đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 8-10 ngày làm việc

- Phí xin thị thực 160$  bao gồm phí dịch vụ chuyển phát nhanh hộ chiếu của bạn tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.

⭐ Tại sao tôi xin gia hạn visa mà bị yêu cầu phỏng vấn lại?

Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ từ chối nếu đơn xin gia hạn visa của bạn vì không giải trình và giải thích được những vấn đề mà Lãnh Sự Quan1 nghi ngờ trong những chuyến đi Mỹ trước của bạn.

Chẳng hạn như khi bạn ở quá thời gian dự định mà bạn đã khai trong hồ sơ lúc xin Visa Mỹ lần trước,  vì sao một năm bạn đi qua Mỹ quá nhiều lần trong khi bạn đang trong độ tuổi đi làm hoặc là con bạn đi du học Mỹ nhưng sau đó lại kết hôn và ở lại Mỹ, thông tin DS-160 bạn khai trong lúc gia hạn hồ sơ không khớp với lần đầu xin visa...

⭐ Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ trong đó có visa cũ để gia hạn visa thì sao?

Nếu trường hợp trên bạn sẽ không có đủ điều kiện để tham gia Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện. 

Bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn và đến tận nơi phỏng vấn.

⭐ Trong thời gian gia hạn visa, tôi cần hộ chiếu gấp để đi công tác, tôi có thể lấy passport không?

Bạn nên đợi đến khi bạn trở về sau chuyến đi để gửi hồ sơ xin gia hạn thị thực của mình.

⭐ Tôi có nên gửi thêm các giấy tờ hỗ trợ như giấy khai sinh, hộ khẩu vào hồ sơ gia hạn?

Bạn chỉ cần gửi những hồ sơ như chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn ở phần trên

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • GH

    Nếu chị ở Lâm Đồng chị không cần xuống Sài Gòn, e có thể gia hạn visa cho chị được không?

    Trả lời
    TT

    Dạ tụi em sẽ làm hết cho mình, chị chỉ cần gửi hồ sơ cho em là được ạ.

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới