Dịch vụ tư vấn làm visa trọn gói đi Mỹ thăm người yêu

Các lưu ý xin visa đi Mỹ thăm người yêu giúp bạn đậu visa

4.7/5 - 5 Bình chọn

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu: Visa đi Mỹ luôn là rào cản lớn của hầu hết tất cả mọi người trong các trường hợp xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân và công tác. Nếu bạn xin visa sang Mỹ thăm người yêu thì lại càng khó khăn hơn vì những ràng buộc của bạn sẽ yêu cầu chặt chẽ hơn và phải làm cách nào để chứng được mối quan hệ của hai người để thuyết phục lãnh sự. Xin visa đi Mỹ ngoài việc chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo thì yếu tố may mắn cũng là phần giúp bạn có đậu được visa Mỹ hay không. Dịch vụ làm visa Mỹ của Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề này nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Tay chung tay về chung 1 nhà

 

Tay chung tay về chung 1 nhà

 

Trong bộ luật di trú Mỹ có điều 214 (b) có hàm ý nội dung nhân viên lãnh sự phỏng vấn bạn có quyền từ chối đơn xin visa Mỹ của bạn mà không cần nêu nguyên nhân tại sao bạn rớt visa Mỹ. Điều này có nghĩa là bạn phải chứng minh cho nhân viên lãnh sự mục đích chuyến đi của bạn là chính đáng và bạn sẽ quay về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.

 

1. Về hồ sơ xin visa Mỹ thăm người yêu

Hồ sơ này cũng tương tư như hồ sơ xin visa Mỹ thăm con du học bạn có thể tham khảo những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho mình.

 

2. Hồ sơ của người thân tại Mỹ

- Hộ chiếu, bằng lái, thẻ an sinh xã hội của người mời.

- Thư mời ghi rõ nội dung mời.

- Chứng minh sở hữu tài sản nhà cửa tại Mỹ.

- Chứng minh công việc làm, báo cáo thu nhập 6 tháng gần nhất.

 

Các thư từ qua lại cần được lưu trữ

 

Các thư từ qua lại cần được lưu trữ

 

3. Những nguyên nhân khiến cho xin visa Mỹ thăm người yêu dễ bị đánh rớt

- Khác với những mục đích xin visa Mỹ, làm visa đi Mỹ thăm người yêu là một trong những trường hợp dễ bị đánh rớt visa vì lãnh sự sẽ đánh đồng với việc bạn sẽ sang mỹ tìm cách kết hôn và ở lại. Do vậy bạn cần có một lịch trình rõ ràng, cụ thể, đi đâu, thăm ai,...

- Những ràng buộc của bạn tại Việt Nam như thế nào? là câu hỏi lớn sẽ đặt ra cho bạn. Bạn đang sinh sống với ai? công việc của bạn như thế nào? bạn có tài sản cố định hay không? Ai là người trả chi phí chuyến đi này cho bạn? Lãnh sự sẽ xét đến những yếu tố này để đánh giá bạn có quya về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc không?

- Lưu ý đáng quan tâm nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mà ai cũng gặp phải đó là chứng minh mối quan hệ của mình với người yêu. Hãy lưu lại những hình ảnh như tin nhắn qua email, viber, facebook chat, gửi điện hoa trong những ngày lễ đặc biêt, gửi tiền tặng và thiệp mừng qua bưu điện hay chuyển phát nhanh. Tất cả phải có chứng nhận của bưu điện, sự chứng minh phải rõ ràng như thời lượng cuộc gọi cho nhau, ngày tháng gọi cho nhau. Thường những bằng chứng bằng email rất hữu hiệu khi nộp hồ sơ xin visa Mỹ

- Một lưu ý nữa khi bạn làm hồ sơ đó là bạn nên cẩn trọng khi trả lời câu hỏi mối quan hệ được bắt đầu khi nào? Câu trả lời chính xác phải là khi nào các bạn bắt đầu quan hệ yêu đương và luôn đi kèm những chứng minh từ khi quen biết đến khi yêu đương.

 

Những bằng chứng email, chat, facebook cần được lưu lại

 

Những bằng chứng email, chat, facebook cần được lưu lại

 

Trên là thông tin về giấy tờ chuẩn bị để xin visa Mỹ thăm người yêu và một số lưu ý giúp bạn có được một hồ sơ hoàn chính và những kiến thức cho buổi phỏng vấn của mình. Mọi thông tin về dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM bạn có thể gọi cho tổng đài dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM 0906035680 để được hướng dẫn chi tiết

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • JD

    Mình và bạn trai mới quen nhau được 1 năm, anh ấy muốn mới mình sang thăm ba mẹ anh ấy vào dịp tết này. Mình cần nên chuẩn bị những thông tin gì? xin được tư vấn?

    Trả lời
    TT

    Để trả lời cho trường hợp của chị, nhân viên tư vấn visa sẽ gọi trực tiếp cho bạn để tư vấn phương án nộp hồ sơ tốt nhất cho bạn

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới