Thông tin cần biết gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Vì sao bạn bị từ chối gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

4.8/5 - 5 Bình chọn

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0 ngày

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ: Bạn đã và đang sắp hết hạn hiệu lực visa Mỹ? Bạn đang cần gia hạn visa Mỹ mà không cần phỏng vấn? Bạn đang loay hoay chưa biết cách sắp xếp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ? Đừng ngần ngại hãy gọi cho Du Lịch Nắng Mới, cho dù bạn đang ở đâu từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ nhận visa Mỹ ngay tại nhà mình khi sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM của chúng tôi. Nhưng trước tiên hãy xem bạn có đủ điều kiện để gia hạn visa Mỹ không nhé?

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Du Lịch khám phá nước Mỹ trọn gói

Du Lịch khám phá nước Mỹ trọn gói

 

Để bắt đầu cho việc gia hạn visa Mỹ bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

 

1. Điều kiện để được gia hạn visa Mỹ 

Muốn gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn bạn cần phải có đủ các điều kiện sau:

- Bạn đang có mặt tại Việt Nam.

- Bạn không có nhu cầu sử dụng hộ chiếu tư 8-10 ngày tới kể từ ngày bạn hoàn tất việc làm hồ sơ gia hạn visa Mỹ

- Bạn có visa du lịch, thăm thân và công tác đi Mỹ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin thị thực cùng loại. (Thời gian 12 tháng được tính từ ngày hết hạn của thị thực tới trước ngày Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nhận được hồ sơ xin gia hạn thị thực của bạn)

Do đó bạn cần lên liên hệ sớm để được hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ để đảm bảo bạn vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình này.

- Bạn chưa từng có những lý do khiến bạn từ chối visa Mỹ trong cuộc phỏng vấn gần nhất .

- Bạn đang sở hữu tấm visa Mỹ cũ trong cuốn hộ chiếu mới hoặc trong cuốn hộ chiếu cũ.

- Con của bạn đủ 14 tuổi kể từ ngày cấp visa Mỹ, sẽ được gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện.

- Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên hộ chiếu của bạn trùng khớp với tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên visa.

- Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160.

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ thành công

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ thành công

 

2. Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Sau khi thấy minh đã đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn, bạn cần lưu ý mấy điểm sau:

- Khi in form DS-160 nên sử dụng máy in laze để có mã vạch rõ, tránh việc mờ mã vạch gây ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục.

- Ảnh 5x5 cần phải có độ phân giải cao giúp thuận lợi trong quá trình nhận diện làm thủ tục gia hạn

- In hai bản thư xác nhận gia hạn visa để làm hồ sơ tại Đại sứ quán. Bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.

- Hộ chiếu không dùng vỏ bọc nhựa hoặc da

- Thư Xác Nhận Gia Hạn visa sẽ nằm trong tập hồ sơ gửi cùng nhau để xin gia hạn thuận tiện.

 

3. Một số lý do khiến bạn không được gia hạn visa Mỹ 

Nếu hồ sơ bạn nằm trong các diện sau thì bạn sẽ không được gia hạn visa Mỹ, mà phải bắt buộc đi phỏng vấn lại:

- Bạn đã ở quá hạn visa cho phép hoặc bạn nhập cảnh vào Mỹ nhiều lần trong một năm.

- Bạn sử dụng visa không đúng mục đích cho phép. Nhiều người dùng visa du lịch Mỹ để tranh thủ làm các công việc thời vụ như làm nail, bưng bê, giữ trẻ.

- Người nhà của bạn đã chuyển đổi mục đích visa ban đầu như du lịch, công tác, thăm thân, du lịch sang định cư.  

- Bạn có người thân trốn lại Mỹ để lao động chui, vi phạm pháp luật,...

- Bạn có sự thay đổi vê công việc như thất nghiệp, phá sản, tạm dừng việc học hành,...

- Tình hình tài chính, công việc, cuộc sống của người thân bên Mỹ đã thay đổi hoặc quan hệ nhân thân với người bảo lãnh cho bạn đã thay đổi, bạn không thể cung cấp đầy đủ bằng chứng, thông tin liên quan để thuyết phục LSQ

-  LSQ nghi ngờ hoặc phát hiện thông tin hồ sơ bạn cung cấp trước đây không trung thực hoặc không khớp (những thông tin khi chuẩn bị Hồ sơ xin Gia hạn Visa Mỹ không khớp với các lần trước đó, hoặc trả lời phỏng vấn gia hạn không khớp với thông tin được ghi trong đơn DS-160 lần gần nhất hoặc cả thông tin khai trong đơn xin Visa DS-160 những lần lâu hơn trước đó),...

 

Du Lịch Nắng Mới mong quý khách hàng sẽ có những thông tin cần thiết để chuẩn bị gia hạn visa cho mình. Sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra khi quý khách xin gia hạn, vì hồ sơ của từng trường hợp sẽ không giống nhau nếu quý khách cần thông tin thêm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906035680 để sử dụng dịch vụ tư vấn visa trọn gói tại TPHCM. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin về tour du lịch Mỹ giá rẻ cũng có thể tham khảo trên website của chúng tôi để tìm kiếm hành trình phù hợp cho mình.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • QH

    Anh nhận được visa mới rồi nha, cảm ơn bạn Trâm rất nhiều. Công nhận nhanh ghê, mới 7 ngày là anh đã có visa mới.

    Trả lời
    TT

    Cảm ơn anh Quang Hồ nhiều, chúc anh và gia đình có chuyến đi Mỹ thật vui và ý nghĩa

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới