Dịch vụ làm Visa Schengen (Châu Âu) uy tín tại TPHCM

Dịch vụ làm Visa Schengen (Châu Âu) uy tín tại TPHCM

4.7/5 - 69 Bình chọn

Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM - Kinh nghiệm xin visa Pháp

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 lần

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM - Kinh nghiệm xin visa Pháp

Làm visa uy tín tại Sài Gòn: Việc xin visa đi Châu Âu thật sự ra không quá khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần bạn có sự chuẩn bị kỹ càng và sắp xếp hồ sơ 1 cách khoa học, chân thật nhất thì việc đậu visa Châu Âu không còn là chuyện quá khó khăn. Hãy để Du Lịch Nắng Mới tư vấn cho bạn thủ tục xin visa đi Schengen tại TPHCM để bộ hồ sơ của bạn đủ sức thuyết phục lãnh sự cung cấp visa cho các bạn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn visa, chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm khi quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn visa đi Schengen. Với tỷ lệ đậu visa cao, và kinh nghiệm sàn lọc hồ sơ sẽ mang lại tấm visa đến trời Âu cho quý khách.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Pháp

Dịch vụ làm Visa Schengen - Pháp uy tín tại Sài Gòn

Dịch vụ làm Visa Schengen - Pháp uy tín tại Sài Gòn

 

Hướng dẫn thủ tịch xin Visa Schengen (Châu Âu) tỉ lệ đậu cao

- Đầu tiên bạn cầm nắm được là visa Schengen là hiệp ước tự do đi lại giữa các nước trong khối bao gồm các quốc gia: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

- Vậy cần phải nộp visa vào đầu tại đâu? và nếu đi nhiều quốc gia thì trong khối thì nên nộp vào nước nào? cầu trả lời là nếu bạn lưu trú ở đâu lâu nhất thì nộp visa vào nước đó.

Nếu khoảng thời gian lưu trú như nhau thì điểm đặt chân đầu tiên là điểm mà bạn cần phải xin visa nhé.

- Tại TPHCM thì các bạn nộp visa Schengen tại Lãnh Sự Pháp, và các bạn phải đích thân đi nộp. 

- Lịch hẹn nộp hồ sơ được hẹn qua tổng đài số điện thoại 1900 6780 (từ thứ hai đến thứ sáu, chỉ áp dụng cho các cuộc gọi từ Việt Nam).

- Thông tin hồ sơ nộp visa các bạn vui lòng tham khảo tại website. https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-lam-visa-di-phap-du-lich-tham-than-cong-tac.html

 

Các điểm lưu ý khi nộp visa Schengen

- Mẩu đơn xin thị thức Schengen. Các bạn vui lòng like và share fangage của Du Lịch Nắng Mới  https://www.facebook.com/dulichnangmoi. Mình sẽ gửi mẩu cho các bạn khi các bạn hoàn thành yêu cầu nhé.

- Hồ sơ sẽ mạnh hơn nếu bạn có thư mời từ cá nhân, công ty, tổ chức từ các quốc gia bạn muốn đến.

- Booking khách sạn trong thời gian bạn lưu trú tại Châu Âu.

- Booking vé máy bay khứ hồi và các chuyến bay trong các nước Schengen.

(Mấy cái  này thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm booking tạm thời thui, vì chưa chắc đậu visa nên mấy cái này mình có form sẵn cho các bạn.)

 

Chỉ cần bạn xin Visa Schengen là bạn đã có thể đi du lịch trên toàn thể các nước trong khối liên kết này, ngoài ra, một số nước Châu Âu khác như: Bulgaria, Belarus, Croatia, đảo Síp, Thổ Nhĩ Kỳ,… cũng miến visa khi bạn đã sở hữu Visa Schengen. Chúc các bạn thỏa mãn ước mơ bay đến trời Âu của mình./.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • TT

  Tôi muốn xin visa đi Châu Âu, công ty cho tôi hỏi VFS có quyết định việc nộp visa Châu Âu của tôi không?

  Trả lời
  TT

  Chào Trực, VFS không có quyền quyết định bạn có đậu visa Châu Âu hay không – việc đậu visa Châu Âu chỉ do những cán bộ xét duyệt việc cấp visa được cử sang các cơ quan đại diện đưa ra. Hồ sơ xin cấp thị thực nộp tại VFS Global sẽ được chuyển ngay đến lảnh sữ quán của các nước trong khối Châu Âu có thẩm quyền để tiếp tục xử lý và quyết định.

  Bình luận
 • TL

  Tôi có thắc mắc rất mong công ty giải đáp: Tôi muốn xin visa đi Châu Âu cụ thể là xin visa đi Pháp nhưng các chỗ dịch vụ bảo tôi đến nộp hồ sơ tại VFS, vậy VFS là công ty nào?

  Trả lời
  TT

  Công ty VFS Global là công ty được cấp phép thực hiện dịch vụ tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Châu Âu, tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam.Công ty VFS Global đã hợp tác từ nhiều năm nay với các nước thành viên của khu vực Schengen, trong đó có Phần Lan, Áo Pháp Bỉ,... tại Việt Nam và đảm nhận cho các nước này khâu nhận hồ sơ xin visa đi Châu Âu của các nước trên.

  Bình luận
 • TG

  Gần đây khi xin visa đi Châu Âu, tôi có đọc các thông tin hiện tại lảnh sự quán chuyển khâu nhận hồ sơ ra bên ngoài là sao? rất mong quý công ty giải thích.

  Trả lời
  TT

  Xin chào anh Giang,Để giải đáp câu hỏi của anh thì giải thích như sau. Chuyển khâu nhận hồ sơ ra bên ngoài là ủy quyền cho một công ty khác đứng ra thanh lảnh sự quán nhận hồ sơ xin visa đi Châu Âu của quý khách. Công ty này không tác động lên việc xem xét và quyết định đơn xin thị thực và cũng không tham gia vào việc in và dán thị thực. Hiện nay chỉ việc tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Schengen được chuyển ra ngoài, có nghĩa là đối với thị thực nhập cảnh để lưu trú ngắn hạn tối đa 90 ngày là các dạng xin visa đi Châu Âu du lịch, thăm thân

  Bình luận
 • LL

  Chào công ty, tuần rồi em vừa làm xong hộ chiếu rồi, nhưng chưa có visa thì em có thể đi du lịch tại Châu Âu được không? Nhờ công ty tư vấn

  Trả lời
  TT

  Chào Lệ,Để trả lời câu hỏi xin visa đi Châu Âu của Lệ, Tâm sẽ giải thích cho bạn hiểu hơn về xin 2 khai niệm hộ chiếu và visa (thị thực):Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh thuộc một quốc gia để xác minh bạn được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó, trong một khoảng thời gian quy định, tùy trường hợp như nhập cảnh một lần hay nhiều lần. Passport (hộ chiếu) là giấy chứng nhận do Chính phủ một nước cấp để công dân nước đó có quyền xuất cảnh đi nước khác và nhập cảnh trở về lại.Một khi bạn muốn đi du lịch nước ngoài, bất kể nước nào bạn cũng cần đủ cả hai loại giấy tờ trên là visa và passport. Nếu bạn muốn xin visa đi du lịch Châu Âu mà chỉ mới có passport thì việc bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Châu Âu. Đó là điều kiện đủ để bạn thực hiện chuyến đi của mình. Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc

  Bình luận
 • NC

  Cho tôi hỏi giá dịch vụ xin visa đi Châu Âu đã là trọn gói chưa? tôi có phải trả thêm phí gì nữa không?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Cường, hiện nay Hiện nay giá visa chúng tôi báo trên đã bao gồm các chi phí chính như dịch thuật, phí lãnh sự, sinh trắc học, phí dịch vụ làm hồ sơDu Lịch Nắn Mới sẽ đảm nhiệm các việc như nhận giấy tờ từ anh Cường, điền đơn xin visa, dịch thuật giấy tờ, nộp hồ sơ lên sứ quán, nhận kết quả và gửi visa về cho anh. Quá trình nộp và nhận hồ sơ trả về sẽ mất từ 8 ngày làm việc. Vì vậy, việc của anh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để xin visa và nộp về phía công ty. Công ty chúng tôi không "lo" làm giả hồ sơ khách du lịch và tuyệt đối không khuyến khích khách làm giả giấy tờ để xin visa đi Châu Âu. Ngoài ra chúng tôi chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch cho chuyến đi của anh.Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc.

  Bình luận
 • LD

  Cho tôi hỏi làm thế nào để xin được visa đi Châu Âu ạ?

  Trả lời
  TT

  Xin chào Anh Đạt, để xin visa đi Châu Âu anh cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Châu Âu. Hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết theo quy định nhằm mục đích chứng minh nhân thân, tài chính, công việc và chuyến đi. Để bộ hồ sơ của anh không bị trả lại do sai sót hay yêu cầu bổ anh hãy đọc các bài viết hướng dẫn chi tiết của Du Lịch Nắng Mới trước khi quyết định nộp hồ sơKhi nộp hồ sơ bạn mang theo bản chính để nhân viên Đại sứ quán đối chiếu, tất cả các giấy tờ sao y hay photo đều phải trình bày trên giấy A4. Nếu anh cần hỗ trợ thông tin xin vui lòng gọi hotline 0906035680 để được tư vấn.

  Bình luận
 • TM

  Bữa nay xin visa khó không bạn? nghe nói từ ngày 18/11 là phải 26 nước xét duyệt luôn hả? hồ sơ có gì thay đổi không?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại xin visa đi Châu Âu không có gì thay đổi so với trước đây, hồ sơ xin visa đi Châu Âu cũng không thay đổi. Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cần chuẩn bị xin visa đi Châu Âu cho chị Mai qua email để mình chuẩn bị giấy tờ nhé.

  Bình luận
 • TA

  Hiện e chưa đi nước nào nhưng muốn làm visa Pháp thì có được không ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Thảo Anh, công ty sẽ liên hệ để xem hồ sơ mình như thế nào nhé, cảm ơn chị đã liên hệ ạ!

  Bình luận
 • BB

  chị hiện làm kế toán trưởng cho một công ty tư nhân tại TPHCM, chị độc thân, không có nhà. Em có bao đậu visa cho chị được khổng?

  Trả lời
  TT

  Nếu chị đáp ứng được các yêu cầu khác ngoài công việc ra, chị hoàn toàn có thể đậu visa Châu Âu. Em Tâm sẽ gửi cho chị thông tin hồ sơ nhé.

  Bình luận
 • TC

  Tôi cần xin visa đi vào Séc để thăm bà con, công ty tư vấn cho tôi nên xin visa loại gì nhỉ?

  Trả lời
  TT

  Chào Quý Khách, trường hợp này mình có thể làm visa dạng thăm thân ở Séc ạ, công ty sẽ gọi lại để hỗ trợ tư vấn cho mình ạ. Cảm ơn quý khach!

  Bình luận
 • TT

  Nhờ công ty tư vấn giúp visa du lịch Châu Âu, bé 10t có thể làm visa Châu Âu được không, chúng tôi muốn di du lịch tự túc. Cảm ơn công ty!

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, bé 10t có thể làm được visa Châu Âu ạ, nhân viên tư vấn visa của công ty sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin cho mình ngay ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?

Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ Visa đi Pháp công tác, du lịch, thăm thân

Dịch vụ Visa đi Pháp công tác, du lịch, thăm thân

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới