Thủ tục xin thị thực Mỹ du lịch thăm thân dễ dàng đậu visa

Các giấy tờ cần thiết để xin visa Mỹ du lịch thăm thân

4.7/5 - 8 Bình chọn

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Có thể nói đặt chân đến "Xứ Sở Cờ Hoa" là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của nhiều người, nhưng xin visa đi Mỹ là một trong những trở ngại lớn nhất cho ước mơ đó. Làm cách nào để xin visa đi Mỹ du lịch kết hợp với thăm thân, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng và phải có những bước chuẩn bị thật chi tiết cho việc nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ nếu không cánh cửa đi du lịch Mỹ sẽ đóng lại với bạn. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về điều đó hãy gọi cho dịch vụ làm visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một bộ hồ sơ ghi điểm với viên lãnh sự, một cuộc phỏng vấn giả định sẽ giúp bạn tự tin hơn và hạn chế những rủi ro trong lần phỏng vấn của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi 0906035680 để được hỗ trợ.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Nước Mỹ và giấc mơ của mọi người

Giấc mơ đi Mỹ của nhiều người trên toàn thế giới

 

Bạn muốn xin visa đi Mỹ du lịch thăm thân thì loại visa cần xác định đầu tiên là loại B2 bạn cần phải xin. Visa B2 cho phép bạn đi vào nước Mỹ có thời hạn 1 năm nhiều lần, số ngày ở do viên lãnh sự cấp cho bạn thời gian từ 15 -180 ngày tùy vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể tự chứng minh tài chính cho chuyến đi của mình hoặc nhờ người thân tại Mỹ bảo trợ cho chuyến đi của bạn. Bài viết này sẽ làm rõ thủ tục hồ sơ cho bạn để bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhất.

 

1. Giấy tờ người xin visa đi Mỹ

- Việc đầu tiên là bạn cần điền thông tin mẩu visa DS-160 bằng tiếng Anh và đánh máy. Nếu cần bạn cứ liên hệ, mình có mẩu điền thông tin DS-160 tại đây.

- Hồ sơ giấy tờ bạn có thể tham khảo hồ sơ xin visa đi Mỹ.

- Ngoài ra bạn cũng nên chứng minh mối quan hệ của mình với người bên Mỹ bằng cách bổ sung giấy khai sinh, hộ khẩu cũ, hình ảnh chụp chung, thư từ qua lại, có receipt chuyển tiền cho nhau,... nói chung là tất cả những gì có thể chứng minh được mối quan hệ của 2 người.

- Thư mời của người thân bên Mỹ. Thư mời của người nhà mời bạn sang thăm viếng, do người bảo lãnh viết cho bạn, thư mời này phải nêu rõ mục đích chuyến thăm viếng, thời gian và những cam kết về tài chính (nếu có). Thư mời nên viết bằng tiếng Anh.

- Lịch trình và chi tiết chuyến viếng thăm nước Mỹ, bạn cần ghi rõ các điểm đến trong chuyến đi du lịch, các khách sạn lưu trú lại trong chuyến đi, thông tin về người thân tại Mỹ như địa chỉ, số điện thoại. (Lịch trình này thay cho lịch trình du lịch của Visa B2 diện du lịch tự túc)

 

2. Giấy tờ của người thân tại Mỹ

- Thư cam kết bảo lãnh tài chính cho chuyến đi, thư này phải có công chứng (Notarized Affidavit of Support), thư này nêu rõ chuyến đi của bạn sẽ được đài thọ toàn bộ từ chi phí của người nhà bên Mỹ. Bạn có thể điền theo mẫu đơn có sẵn của USCIS, mẫu số I-134. (Nếu người ở Việt Nam tự túc chuyến đi thì khỏi cần).

- Người thân của bạn có thể công chứng văn bản này ngay tại ngân hàng của họ, hay ở các Văn phòng dịch vụ pháp lý. Đây là một bản cam kết về tài sản, quan hệ cá nhân và trách nhiệm đối với người nhà khi sang thăm nước Mỹ. Số dư tài khoản (Account Statement) cần phải có khi người nhà của bạn bên Mỹ đứng ra lo tài chính cho chuyến đi của bạn. Lưu ý: số dư tài khoản phải khớp với con số khai trong I-134. Người bảo lãnh tài chính nên có số dư tương đối cao, tài khoản được mở trên 6 tháng.

- Bản Khai Thuế thu nhập của năm vừa qua của người mời phải được đính kèm trong hồ sơ

- Các Biên lai nhận lương gần nhất, mà ít nhất là 2 lần nhận lương gần nhất (Two Latest Payment).

- Giấy chứng nhận làm việc, nhân viên: (Letter Job) Đây là một chứng minh quan trọng về tình trạng làm việc của người nhà của bạn, thư này cần phải được ký bởi cá nhân có chức năng & dùng mẫu thư chính thức của công ty. Trong thư này cần ghi rõ số đăng ký của công ty, có thể Lãnh Sự quán sẽ kiểm tra sự tồn tại hợp pháp của doanh nghiệp hay ko. 

- Mẩu tờ khai I-20, I-129 & I-94 (Copy of I-20.I-129 and I-94): Đây là các bằng chứng quan trọng không thể thiếu về tình trạng cư trú hợp pháp của người nhà, con em của bạn đang ở Mỹ. Nên nhớ là thân nhân, con em của bạn không thể mời bạn ở lại lâu hơn thời hạn ghi trên I-94. Vì thế nếu I-94 sắp hết hạn thì phải khớp hạn đó với giấy mời và lịch trình thăm viếng.

- Bản Photocopy toàn bộ các trang trong Hộ chiếu của người nhà. Nếu hộ chiếu của họ sắp hết hạn, tốt nhất bạn nên khuyên họ làm cái mới.

- Người thân cũng nên có một thư riêng gửi đến nhân viên phỏng vấn khẳng định tình trạng hợp pháp của họ tại Mỹ, khẳng định thu nhập, khẳng định mối quan hệ thân nhân với bạn. Người này cũng khẳng định, tin tưởng bạn sẽ trở về.

 

3. Các lưu ý khi xin visa Mỹ du lịch thăm thân

Chúng tôi đúc kết 3 yếu tố để bạn xin visa Mỹ du lịch thăm thân thành công như sau:

- Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi mình cư trú mà không thể từ bỏ.

- Chuyến du lịch thăm thân của bạn là một chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc.

- Bạn có khả năng tài chính phù hợp chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi mà không tìm việc làm bất hợp pháp trong thời gian ở Mỹ. 

 

Kết hợp 3 yếu tố trên là bí quyết để chúng tôi đã thành công khi xin visa Mỹ du lịch thăm thân cho hàng trăm khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới. Ngoài ra các yếu tố khác như tự tin, trung thực, chính xác và các lưu ý khi phỏng vấn sẽ nằm trong cuộc phỏng vấn giả định của chúng tôi giúp cho các bạn có những kỹ năng khi trả lời phỏng vấn khi xin visa Mỹ thành công.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • MM

    Chị muốn tư vấn thủ tục xin visa Mỹ thăm em gái 1 tháng, vui lòng tư vấn chi tiết giúp nhé, cảm ơn.

    Trả lời
    NM

    Chào chị Mai, công ty đã nhận thông tin, bộ phận tư vấn visa sẽ liên lạc lại để hỗ trợ thông tin cho mình nhé. Cảm ơn chị Mai!

    Bình luận
  • LL

    Nếu bạn chị mời chị sang chơi nhà bạn chị, thì cần phải chứng minh mối quan hệ như thế nào em nhỉ? Bạn chị có cần chứng minh tài chính cho chị không?

    Trả lời
    TT

    Cảm ơn chị Lâm đã đặt câu hỏi, nhân viên tư vấn visa Mỹ sẽ gọi cho chị để làm rõ vấn đề này cho chị.

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới