5 kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc cho người trẻ tuổi

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ dễ dàng đậu visa

4.8/5 - 8 Bình chọn

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ: Với sự phát triển của kinh tế và du lịch như hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ muốn tự mình khám phá các cảnh đẹp trên toàn thế giới. Nhiều bạn trẻ đang tự băn khoăn xin visa đi du lịch Mỹ có khó với những người độc thân, không có tài sản, trẻ tuổi,...Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên với những sự tư vấn về thủ tục làm hồ sơ xin visa đi Mỹ và những lưu ý dành cho người trẻ tuổi khi muốn đi du lịch Mỹ. Nếu các bạn có thắc mắc về trường hợp của mình cũng có thể gọi điện cho tổng đài dịch vụ tư vấn làm visa trọn gói tại TPHCM 0906035680 để được hướng dẫn chi tiết.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Tượng nữ thần tự do trong ánh ban chiều

 

Khi bạn xin visa du lịch thăm thân đi Mỹ bạn cần phải nắm được rằng: khi khi bạn nộp visa Mỹ nghĩa là bạn phải thuyết phục được viên lãnh sự bạn đủ đủ điều kiện được cấp visa, để làm được điều này bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 

1. Hồ sơ xin visa đi Mỹ

- Bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Mỹ bao gồm các giấy tờ cần thiết của bản thân, chứng minh thu nhập, số dư tài khoản,...

- Điền Form DS-160 chính xác với những thông tin chính xác theo form mẩu bằng tiếng Việt, sau đó bạn đăng nhập vào https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam để tạo hồ sơ cho mình.

 

2. Chứng minh công việc của bạn

Đối với những người trẻ tuổi thì chắc chắn rằng việc sở hữu những tài sản như nhà cửa, đất đai là một điều khá khó, bạn có thể chứng minh công việc ổn định của bạn với mức thu nhập kha khá và chức vụ trong công ty của mình. Một lá thư mời từ Sếp về những cống hiến của bạn trong nhưng năm làm việc tại công ty hay lời tưởng thưởng cho chuyến du lịch sắp tới của bạn cũng là điểm bổ sung cho hồ sơ của mình.

 

3. Chứng minh về tài sản

Nếu bạn có các giấy tờ liên quan đến bất động sản hay giấy sở hữu oto có thể đưa vào hồ sơ của mình, còn không bạn phải chứng minh cho lãnh sự thấy dòng tiền thường xuyên của bạn trong vòng 6 tháng qua để đảm bảo số tiền của bạn đủ chi trả các chi phí cho chuyến đi du lịch đến Mỹ của bạn.

 

4. Lịch sử du lịch

Nếu bạn dự tính xin visa đi Mỹ với một cuốn passport trắng thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ ý định đó. Lãnh sự Mỹ rất coi trọng vấn đề lịch sử du lịch. Nếu bạn trẻ tuổi đã đi du lịch nhiều nước và bạn chứng minh được Mỹ chỉ là điểm dừng chân trong hành trình khám phá thế giới của mình hay chỉ là một trong những tour du lịch tham quan nước Mỹ thì khả năng đậu visa của bạn rất cao.

 

5. Phong thái khi phỏng vấn

4 yếu tố trên chỉ là yếu tố cần cho việc làm thủ tục xin visa đi Mỹ điều quan trọng là bạn phải thể hiện khí chất của tuổi trẻ trong cuộc phỏng vấn. Chúng tôi biết chắc rằng với nhiều bạn trẻ việc độc thân, không có tài sản cố định, không có ràng buộc tại Việt Nam sẽ rất khó xin visa đi Mỹ vì khả năng bạn trốn lại rất cao tại xứ sở thiên đường như Mỹ và nhiệm vụ của Viên Lãnh Sự là loại trừ những khả năng này. Thời gian phỏng vấn visa Mỹ chỉ chừng 1-5 phút và trong thời gian này bạn sẽ phải chứng minh được rằng bạn sẽ quay về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.

- Về ăn bận: lịch sự, gọn gàng, trang điểm nhẹ, nên mặt áo sơ mi có tay để ghi ấn tượng ban đầu cho người phỏng vấn.

- Về phong thái: tự tin, mắt nhìn thẳng người phỏng vấn, mỉm cười, nói vừa đủ lớn, bạn hãy xem việc cấp visa đi Mỹ cũng giống như việc bạn đi du lịch đến một quốc gia trên thế giới, nếu không được cũng không sao cả.

- Trả lời phòng vấn: trả lời chính xác theo form DS-160, bình tĩnh, tập trung vào trọng tâm của câu hỏi, tránh lang mang. Các câu hỏi của viên lãnh sự thường rất đơn giản như: Đi Mỹ Làm gì? Đi Mỹ trong bao lâu? Vì sao muốn đi Mỹ? Có ý định ở lại Mỹ hay không? Do vậy chúng tôi luôn mở các buổi phỏng vấn giả định đệ tạo cho bạn sự tự tin, thoải mái và tập dợt trước những tình huống có thể xảy ra trong buổi phỏng vấn.

Trung tâm New York sôi động

 

Hội tụ những vấn đề trên, bạn trẻ sẽ cảm thấy việc xin visa Mỹ không có gì là không thể với những người trẻ tuổi - độc thân- không tài sản. Nếu bạn được cấp visa, nghĩa là bạn có thể chứng minh được và thuyết phục được người phỏng vấn tin vào những điều bạn thể hiện. Nếu bị từ rớt visa, bạn cũng đừng suy nghĩ nhiều, bạn còn rất trẻ bạn có thể đi du lịch nhiều nước trên thế giới và trở lại phỏng vấn Mỹ trong lần kế tiếp. 

Nếu cần tham khảo các tour du lịch đi Mỹ bạn có thể tham khảo tour du lịch Bờ Đông nước Mỹ 6 ngày, tour du lịch liên tuyến 2 Bờ Đông - Tây 10 ngày.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • HH

    Em sinh năm 1990 hiện độc thân, đang làm cho 1 hãng dược, em tính xin visa đi Mỹ nhưng em có bà dì ruột sống ở bên đó, khi kết thúc em muốn ở lại thăm dì em có được không?

    Trả lời
    TT

    Chào chị Hằng, được nhé, công ty sẽ gọi lại để hướng dẫn thủ tục cần thiết về visa Mỹ và tư vấn cho mình nhé. Cảm ơn chị Hằng đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới