Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cha mẹ bảo lãnh con cái độc thân trên 21 tuổi theo diện F2B
×

Bảo lãnh con cái độc thân đi Mỹ theo diện F2B mất bao lâu?

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F2B
4.8/5 - 344 Bình chọn

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F2B

Phí làm visa từ: 6,900,000đ

Thời gian nộp : 6-10 năm

Số lần nhập cảnh :

Thời gian nhập cảnh :

Chat Online
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F2B

Bảo lãnh con cái độc thân diện F2B: Hiện nay có nhiều cha mẹ muốn bảo lãnh cho con cái mình sang định cư Mỹ cùng gia đình. Trong đó không ít người là thường trú nhân bảo lãnh cho con cái độc thân theo diện F2B, vậy điều kiện để làm hồ sơ bảo lãnh định cư đi Mỹ của diện này cần những điều kiện và thủ tuc như thế nào? Hãy cùng Du Lịch Nắng Mới tìm hiểu về loại visa này nhé. Nếu bạn cần thêm những thông tin về các diện bảo lãnh định cư Mỹ hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi hoặc gọi điện tổng đài tư vân visa định cư Mỹ 0934040332 để biết thêm chi tiết.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ - Định cư

Trước khi trả lời câu hỏi cha mẹ bảo lãnh con cái sang Mỹ mất bao lâu? thì chúng ta cần biết điều kiện để có thể bảo lãnh con cái sang Mỹ theo diện F2B là gì? Bố mẹ là thường trú nhân thì có thể bảo lãnh con theo diện nào? 

 

thẻ xanh bảo lãnh con trên 21 tuổi

Thẻ xanh bảo lãnh con trên 21 tuổi

 

1. Muốn bảo lãnh con theo diện F2B cần điều kiện gì?

Để bảo lãnh con cái theo diện F2B thì người bảo lãnh cần phải là thường trú nhân hợp pháp của Mỹ (có thẻ xanh), trên 21 tuổi để đủ điều kiện bảo lãnh.

Người được bảo lãnh diện F2B phải có tình trạng hôn nhân độc thân, trên 21 tuổi thì sẽ áp dụng diện bảo lãnh này. Nếu dưới 21 tuổi và độc thân thì người bảo lãnh cần xin visa Mỹ theo diện F2A.

Trong thời gian bảo lãnh diện F2B mà bố/mẹ có quốc tịch thì hồ sơ sẽ chuyển thành cha mẹ có quốc tịch bảo lãnh con cái theo diện F1.

Trong thời gian bảo lãnh diện F2B mà con cái của người bảo lãnh lập gia đình thì hồ sơ xin visa định cư Mỹ sẽ bị đóng lại, lúc này người bảo lãnh sẽ mở hồ sơ mới bảo lãnh con cái đã có gia đình diện F3.

 

2. Hồ sơ cần chuẩn bị để bảo lãnh con cái diện F2B

Nếu thường trú nhân muốn bảo lãnh con cái trên 21 tuổi theo diện F2B thì cần các giấy tờ như sau:

- Bản sao thẻ xanh 

- Giấy khai sinh của người bảo lãnh và được bảo lãnh

- Mẩu đơn I-130

Tất cả các giấy tờ trên phải dịch thuật sang tiếng Anh để nộp vào sở di trú Mỹ (USICS).

 

cha mẹ bảo lãnh con trên 21 tuổi 2022

Cha mẹ bảo lãnh con trên 21 tuổi 2022

 

3. Thời gian chờ đợi của bảo lãnh F2B

Đối với diện Thường Trú Nhân (có thẻ xanh) bảo lãnh con cái định cư Mỹ theo diện F2B thì thời gian chờ phỏng vấn từ 6-10 năm và trong thời gian này người được bảo lãnh không được lập gia đình.

 

Với thời gian chờ đợi khá lâu, quý khách cần phải chuẩn bị hồ sơ thật chính xác và đẩy đủ để tránh phải bổ sung giấy tờ. Tốt nhất, bạn nên nhờ một đơn vị dịch vụ làm visa định cư Mỹ đứng ra chuẩn bị giấy tờ cho mình cho chuẩn xác và giúp bạn thông báo về tình trạng hồ sơ của mình.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • NH

  CHO MÌNH HỎI MẸ MÌNH BẢO LÃNH CHO 2 CHỊ EM THEO DIỆN F2B, NHƯNG KHÔNG MAY MẸ MẤT TRƯỚC 2 THÁNG TRƯỚC KHI PHỎNG VẤN. VẬY HỒ SƠ CỦA MÌNH CÓ BỊ HỦY KO?

  Trả lời
 • Na

  Hồ sơ e mở cuối năm 2019 diện trên 21tuổi thì phải đợi đến năm bao nhiêu mới được phỏng vấn định cự ạ?

  Trả lời
 • TN

  tôi truoc đay co thẻ xanh bảo lanh con tôi F2b hồ sơ hoàn thành và đang chờ phỏng vấn , nay tôi có qt Mỹ vậy tôi phải làm gì bây giờ hay chờ tới khi đáo hạn ròi mới làm đơn xin giử lai F2b , cám ơn

  Trả lời
 • HH

  Em diện f2b, thời gian mẹ em bảo lãnh em đuoc 2 năm, nhưng em mới đăng ký kết hôn và đã ly hôn, hiện em độc thân, vậy có ảnh hưởng đến hồ sơ đang bảo lãnh ko ập. Em cảm ơn

  Trả lời
 • ND

  Tôi bão lãnh cho con tôi diện F2B đã được chấp thuận, con tôi hiện đang du học tại mỹ và sống chung với tôi. Cho tôi hỏi còn bao lâu thì con tôi mới có thẻ xanh.

  Trả lời
 • NT

  mẹ mình qua mỹ hồi tháng 02/2020, 1 tháng sau mẹ mình làm giấy tờ bảo lãnh mình đi theo diện F2B, vậy thì mất bao lâu nữa mình được gọi đi phỏng vấn vậy. cho mình cảm ơn !

  Trả lời
 • HH

  hiện tại mẹ em là thường trú nhân, có làm hs bảo lãnh em theo diện F2B. ngày ưu tiên là tháng 11/2018.hiện tại em đã có case id numberr tại NVC. vậy cho em hỏi bao lâu nữa thì em có thể pv hoàn thiện thủ tục ạ

  Trả lời
 • Pn

  Hồ sơ minh f2b 8/1/2019 cho hỏi con bao lâu nữa họ sơ minh được mở xin cảm ơn ạ

  Trả lời
 • V

  Mẹ tôi là thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ. Lớn tuổi không có thu nhập, muốn bảo lành cho tôi sang Mỹ định cư có được không?

  Trả lời
  NN

  Ko , đã ko có điều kiện bảo lãnh qua đó chết đói à

  Bình luận
 • HN

  Cho mình hỏi mẹ mình là thường trú nhân bảo lãnh mình theo diện F2B, đã nộp I-130 cho lãnh sự và đã nhận được thư chấp thuận đóng phí 535$ vào 16/04/2019. Vậy thời gian chờ của mình là khi nào mới được gọi đi phỏng vấn ạ.

  Trả lời
 • NN

  Bảo lãnh sang mỹ diện F2BBa mẹ nên nộp hồ sơ sớm nhất là lúc nhận thẻ xanh hay vừa mới qua mỹ

  Trả lời
 • TD

  Mình được ba mẹ bảo lãnh diễn f2b từ năm ngoái, nhưng mình muốn xin visa đi du học thì có được không?

  Trả lời
 • VT

  cho mình hỏi. mẹ mình đi 11/2016. qua được 1 tháng mẹ mình làm hồ sơ diện f2b cho mình luôn. lịch mở hồ sơ tới ngày của mình thì khoảng bao lâu mình đi được nhỉ

  Trả lời
  TT

  dạ đợi lịch mở hồ sơ qua 11/2016, mình làm 6 bước trước, rồi đợi thư pv nhé anh

  Bình luận
 • MT

  Người thân diện F2B của mình đang chờ thư phỏng vấn. Mọi người có thể giúp mình liên lạc với người nào giúp lấy hẹn khám sức khỏe và chích ngừa được không?

  Trả lời
  TT

  Bên em có dịch vụ giúp cho mình nhé.

  Bình luận
 • T

  Các bạn cho mình hỏi :Mình làm hồ sơ bảo lãnh diện F2B Thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì ( của người bảo lãnh và người được bảo lãnh).

  Trả lời
  Bj

  Bạn oi mih mở hs f2b thì cần làm nhug thủ tục j

  Bình luận
  TT

  bạn kiểm tra hộp thư, mình mới emal cho bạn tham khảo ạ

  Bình luận
 • TM

  Xin cho hỏi, con tôi được bảo lãnh theo diện f2b đã có visa từ cuối tháng 2/20 và đến 8/20 thì hết hạn. Vì dịch bệnh lsq đã hẹn đến sau 31/3/21 mới cấp visa nhập cảnh Mỹ. Vậy bây giờ hs con tôi cần renew visa có phải phỏng vấn lại hay không? Rất mong được hồi đáp. Cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  TT

  mình bắt buộc phải rewew visa nhé. Liên hệ với Nắng Mới để hỗ trợ chi tiết ạ

  Bình luận
 • tt

  cho minh hoi minh dien f2b,minh da nhan duoc thu cua nvc noi ho so da duoc chap thuan,cho nvc lam viec lanh su quan de len lich phong van,truong hop nay minh doi bao lau vay,cam on nhieu.

  Trả lời
  TT

  bạn chờ khoản từ 8-12 tuần nhé

  Bình luận
 • Na

  Em dien f2b. Nộp hồ sơ tháng 3.2017 đến tháng 9.2018 đã đc chấp thuận va đã có case number va id number. Em còn phải đợi bao lâu nữa ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn làm hồ sơ 6 bước xong rồi chờ gọi phỏng vấn nhé

  Bình luận
 • T

  Cho mình hỏi mình là nữ. Mẹ mình mở hsơ dạng f2b.. Nhưng trong time mở hsơ mình có ngyêu và sinh con.. Vậy có ảnh hưởng gì đến hsơ đc mở ko.. Và nếu ko, con mình theo mẹ đc ko?

  Trả lời
  TT

  Không vấn đề gì nha bạn

  Bình luận
 • TO

  Mẹ mình mở hsơ f2b.. Trong time mở hsơ mình có ngyêu và có sinh con thì có ảnh hưởng gì ko??

  Trả lời
  TT

  Không nha bạn, chỉ cần bạn không làm giấy kết hôn là dc

  Bình luận
 • TT

  Chào quý công ty, cho em hỏi là em được mẹ (có thẻ xanh) nộp hs bảo lãnh theo diện f2b và hồ sơ của em đã được approve, vậy xin hỏi là những bước tiếp theo mình cần làm gì ạ? Bao lâu sẽ có thư mời pv ạ ?

  Trả lời
  TT

  MÌnh chờ khi nào hồ sơ yêu cầu làm 6 bước thì mình sẽ tiến hành update thông tin trên hệ thống của NVC nha

  Bình luận
 • AL

  Tôi nộp hồ sơ F2B do mẹ bảo lãnh năm 2016 và vừa được chấp thuận đơn I-130 tháng 12/2020. Hồ sơ được thông báo đang chuyển sang NVC tuy nhiên NVC chưa nhận được. Tháng 8/2020 mẹ tôi lấy được bằng quốc tịch. Xin hỏi tôi nên gửi thông báo về bằng quốc tịch cho USCIS ngay bây giờ hay đợi để gửi cho NVC sau khi họ nhận được hồ sơ từ USCIS?

  Trả lời
  TT

  Mình thông báo cho NVC khi hồ sơ được chuyển về nha bạn

  Bình luận
 • NT

  Tôi đã nộp hồ sơ bảo lãnh cho con gái tôi trên 21t và chưa có gđ năm 2016 và đã được chấp nhận; nhưng năm 2017 tôi đổi chỗ ở và không báo lại . Vậy tôi phải làm gì để được biết về hồ sơ này. Xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, lịch mở visa tháng 01 hiện nay đang là ngày 1/5/2016. Bạn xem ngày ưu tiên của bạn là ngày mấy. Bạn có thể liên hệ để xin invoice number và ID number nha. Thanks bạn

  Bình luận
 • D

  Cho em hỏi. Mẹ em mở hồ sơ tháng 3-2015. Mẹ em mới bổ sung hồ sơ thêm. Và giờ vẫn đợi. Còn chở gửi giấy gì đó về thì đưa lên cho luật sư làm thêm. Em thấy có hồ sơ giữa năm 1015 có lịch phỏng vấn. Nhưng sao em lại chưa thấy gì?? Tư vấn giúp em ạ

  Trả lời
  TT

  bạn vui lòng gửi cho mình ngày ưu tiên của hồ sơ để mình kiểm tra nhé

  Bình luận
 • QT

  Ngoại em bảo lãnh mẹ em theo diện F2B nộp hồ sơ tháng Ngoạii em bảo lãnh mẹ e theo diện f2b nộp hồ sơ 1/2016 thì theo em coi lịch chiếu khán thì NVC phỏng vấn đã đến 8/7/2015 với lại ngoại em có báo về là bên đây sẽ gọi cho mẹ e để bổ sung hồ sơ chờ phỏng vấn đó ạ thì không biết khi nào có lịch phỏng vấn ạ và cho em hỏi là bảo lãnh năm em 15 tuổi thì tới lúc phỏng vấn em 21 thì em có bị kẹt lại không ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn lưu ý đến tháng 05/2020 hãy liên hệ với NVC để cấp case id và invoice number để được mở hồ sơ làm thủ tục 6 bước. Nếu như hồ sơ làm nhanh thì tháng 6/2021 nhà bạn có thể phỏng vấn đi Mỹ. Khả năng kẹt lại của bạn thấp. Cần thông tin hãy gọi mình 0905987797 để tư vấn nhé.

  Bình luận
 • KK

  Cho em hỏi em được mẹ có thẻ xanh bảo lãnh em trên 21 tuổi độc thân mở hồ sơ T6/2016. Được UsCis approved và nhận i797 kèm case id ngày 13/8 từ NVC rồi. Cho em hỏi bao lâu nữa thì được xếp lịch pv? Và sau khi pv thì bao lâu có kết quả? Còn thông báo ưu tiên là gì mà sao em chưa nhận được, thông báo này nhận khi nào vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu hồ sơ của bạn làm đúng thì trong tháng 12 này bạn sẽ có giấy gọi mở hồ sơ làm 6 bước tại Việt Nam. Ngày ưu diên diện F2B đang xử lý các hồ sơ từ 1.5.2016 nên hồ sơ của bạn đã sắp được mở rồi

  Bình luận
 • PN

  Mẹ mình có thẻ xanh bảo lảnh ngay 31/12/2015 cho con độc thân trên 21t , được aproved 15/5/2020, vậy cho mình hỏi hồ sơ của mình cần chờ bao lâu nữa, xin cám ơn!

  Trả lời
  TT

  Nếu ko có tình hình covid và bạn làm hồ sơ 6 bước nhanh chóng thì giữa năm 2021 bạn sẽ có giấy gọi phỏng vấn

  Bình luận
 • Vd

  Bố em thường trú nhân thẻ xanh bảo lãnh em trên 21tuoi theo diễn F2B. Hồ sơ dc châp nhận từ năm 2017 thì lúc nào em có thể dc đi phỏng vấn ạ?

  Trả lời
  TT

  Tầm khoản 2 năm nữa hồ sơ của bạn sẽ có thư gọi phỏng vấn nếu bạn làm 6 bước nhanh chóng và ko có va61nd9e62 nhé

  Bình luận
 • uk

  Cho mình hỏi Mẹ mình mở hồ sơ bảo lãnh ngày 15/06/2015 theo diện F2B cho mình + con trai mình (mình single) và em trai trên 21 tuổi độc thân thì đến bao giờ hồ sơ mới được Approved và được phỏng vấn ah?!Em trai mình trong thời gian chờ đợi đã lập gia đình nhưng không ĐKKH, đã có con và mang họ Cha. Vậy giờ Em ấy phải làm ntn nếu muốn đem con theo?Mình xin cảm ơn!

  Trả lời
  TT

  Nếu không dịch covid thì cuối năm nay gia đình bạn đi phỏng vấn, bạn chờ nhé. Còn em trai của bạn thì nếu ập gia đình mà ko làm DKKH thì ko sao, vận đi bình thường

  Bình luận
 • hh

  Công ty cho em hỏi em hs e diện F2B 6/2019 thì tầm khoảng bao là đc chấp thuận ạ.

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, hồ sơ của bạn tầm 3 năm nữa nhé.

  Bình luận
 • LL

  Gia đình em bố mẹ thẻ xanh lãnh 6 người f2b 10/2015 sau đó năm 2016 có 3 người lập gia đình. Giờ là 2020 rồi mà chưa có i797?Vậy mẹ em có cần tới chỗ nộp hồ sơ để rút những người lập gia đình đó ra khoing? Giờ chỉ còn có 3 người độc thân à?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại hồ sơ F2B năm 2015 chưa đc chấp nhận là bth. Chị ko cần phải làm gì cả, với những hồ sơ mà đương đơn chính đã lập gia đình thì hồ sơ F2B đó tự động huỷ, các hồ sơ khác ko ảnh hưởng nhé.

  Bình luận
 • UU

  Cho em hỏi chút về Diện F2B. Mẹ em có thẻ xanh và làm giấy điền form I130 gửi UsCIS . rồi họ gửi 2 tờ I797 vậy là em tạo tài khoản được chưa ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn chờ thêm thời gian nữa nhé, khi nào hồ sơ của bạn tới khi được giải quyết họ sẽ cấp số case number và yêu cầu làm 6 bước bạn nhé

  Bình luận
 • AL

  Cho e hỏi là hồ sơ cha mẹ thẻ xanh bảo lãnh con trên 21 tuổi độc thân, làm từ 3/2017 đến nay e mới nhận giấy approve thì khi nào e mới được phỏng vấn ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn chờ khi nào nvc cấp case và yêu cầu bạn làm hs 6 bước. Từ lúc này đến khi hố sơ complete là 6-10 tuần. Sau đó bạn chờ pv 8-10 tuần nữa là có giấy pv nghen. Chúc bạn vui khoẻ

  Bình luận
 • TT

  Công ty cho em hỏi diện Mẹ Bão lãnh cho con thì hồ sơ cần gì? cho em in thông tin với ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu mẹ bạn có quốc tịch thì bảo lãnh định cư diện F1 nếu bạn độc thân - còn có gia đình thì diện F3, còn có thẻ xanh thì bảo lãnh bạn diện F2A nếu bạn dưới 21 tuổi và độc thân, trên 21 tuổi độc thân thì diện F2B. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HH

  Mẹ em định cư ở Mỹ, mở hồ sơ bảo lãnh cho em diện F2B tháng 10/2016, em phải theo dõi hồ sơ ở đâu ? và phải chờ đợi bao lâu nữa thì PV ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn đã có case number chưa? nếu chưa thì hãy theo dõi lịch của USICS để xem họ đã chuyển hồ sơ qua NVC chưa. lịch phỏng vấn hiện tại mới tới năm 2014. cỡ 2,5 năm nữa thì bạn có thể phỏng vấn đấy.

  Bình luận
 • Ll

  Dạ cho em hỏi. Bố mẹ có thẻ xanh bảo lãnh con trên 21 tuổi đọc thân nộp hồ sơ từ tháng 10/2015 thì tới khi nào em được pv ạ? Khi nào em nhận i797 ? Khi nào em được đi pv ạ? Em chờ bao nhiêu năm ạ? Em theo dõi hồ sơ ở đâu ?

  Trả lời
  TT

  Theo lịch của em thì tầm 6 tháng nữa bạn sẽ có yêu cầu làm hồ sơ 6 bước, hoàn thành xong hồ sơ 6 bước thì 8-10 tuần bạn sẽ được gọi phỏng vấn nhé. Nếu cần thông tin chi tiết bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chi phí 350$/hồ sơ để trọn gói chi phí.

  Bình luận
 • TT

  ban đầu mình diện f2a đã đc mở hồ sơ và giấy tờ về tới VN thì báo bị quá tuổi nên chuyển sang f2b . Bây giờ lịch visa đã đến ngày ưu tiên thì mình phải làm gì nữa ạ??. Mình cám ơn

  Trả lời
  TT

  Lịch visa mở đã đến thì mình đợi có case number và invoice id. Xong rồi làm hồ sơ 6 bước, chờ thư hoàn thành. Và cuối cùng là thư phỏng vấn nha chị.

  Bình luận
 • TT

  cho em vài thông tin chuẩn bị đi phỏng vấn diện f2b đi ạ, và pv thường hỏi câu nào ạ, tầm vài tháng nữa em sẽ pv, em của em 6t và e ạ, e kb bé 6t họ hỏi những gì luôn, còn e thì s ạ.

  Trả lời
  TT

  Em của em phải đi phỏng vấn với một người lớn theo diện F2A (cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ). Lãnh sự quán sẽ hỏi vài câu thôi và có thể họ sẽ hỏi người lớn. Còn em đi phỏng vấn theo diện F2B nhé

  Bình luận
 • DD

  Cho mình hỏi từ lúc nộp I-130 (Diện F2B) đến khi có I-797 là bao lâu vậy các anh chị em?

  Trả lời
  TT

  nó nằm trong khoản từ 1-2 tháng. Khi bạn nộp hồ sơ vào USCIS tới khi có receipt I-797 để theo dõi hồ sơ tại sở di trú. Chừng đến năm thứ 4 thì bạn sẽ có case number để bắt đầu làm 6 bước hồ sơ. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Cho e hỏi e diện F2b ngày ưu tiên là 13/8/2014,e đã nộp lý lịch tư pháp,ảnh,ds260,khai sinh (e nộp ngày 20-21/1/2020 ). Bên mỹ thì bố mẹ e đã đóng tiền 1 khoản 325$ - 1 khoảng 125$•Cho e hỏi là bây h e còn chờ làm gì nữa ạ? và tầm bao lau nữa thì e mới có lịch pv

  Trả lời
  TT

  Nộp xong hết thì vừa chờ vừa theo dõi nvc xét các hồ sơ e đã nộp. Nếu có yêu cầu bổ sung điều chỉnh thì làm. Còn nếu ok hết thì nvc họ báo complete. Sau khi nhận được thư complete thì chờ tiếp 4-8 tuần có thư pv. Nói chung giải đoạn này thì thường chờ từ 2-3 tháng

  Bình luận
 • HH

  Em diện f2a thẻ xanh bảo lãnh con dưới 21 tuổiBan đầu em được nhận case number bắt đầu làm 6 bước thì vẫn cho đóng phí. Nhưng khoảng 10 ngày sau em vào lại thì ko cho đóng phí nữa. Gia đình đã gọi lên hỏi NVC liên tục nhưng ko bắt máy. Hiện tại thì em vẫn chưa nhận thông báo gì về bị chuyển diện f2b. Cả nhà biết nguyên nhân vì sao không đóng tiền được không ạ.

  Trả lời
  TT

  Cho mình xin ngày nộp hồ sơ và ngày chấp thuận lẫn ngày sinh của cháu. Khá năng mình đoán thì con bạn đã vượt quá 21 tuổi và hồ sơ chuyển sang dạng F2B rồi. Nếu trường hợp này đúng thì hồ sơ của bạn phải chờ thêm 3 năm nữa mới phỏng vấn đó. Chúc bạn vui khỏe/.

  Bình luận
 • UU

  Mình được cha mẹ bảo lãnh đi theo diện F2B, hso mở năm 2014, trong thời gian chờ pvan thì có con (không đăng ký kết hôn) & làm giấy ksinh cho con có tên mình.Đến đầu năm 2020, có lệnh pvan và khi pvan thì người phỏng vấn hỏi rất kỹ có con chưa, anh T trả lời là chưa. Hiện anh T đã được cấp visa. Cho mình hỏi hồ sơ của mình có ảnh hưởng đến việc bảo lãnh cho vợ con sau này không? Vì thời điểm phỏng vấn là sau khi làm giấy ksinh cho con mình. Xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Cách tốt nhất để bạn có thể bảo lãnh định cư vợ và con bạn là bảo vợ bạn hủy giấy khai sanh đó đi. Khai lại giấy khai sinh mới không có tên cha trong đó. Sau này về bảo lảnh vợ và con riêng của vợ tốt hơn. Nhưng lưu ý bữa nay làm visa Mỹ nó yêu cầu phải khai mạng xã hội đã đã sử dụng trong 5 năm vừa qua. Vậy nên những hình ảnh chụp giữa bạn và vợ con nên xóa hết đi nghen. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Mọi người làm ơn cho mình hỏi . Cha mẹ và em trai mình đang định cư ở iowa ,giờ mình muốn cùng vợ con sang đó thì có thể làm hồ sơ theo dạng gì khi người thân chưa có quốc tịch ? Xin cám ơn !

  Trả lời
  TT

  Nếu ba mẹ bạn chưa có quốc tịch thì không thể bảo lãnh bạn cùng vợ con được đâu. Nếu bạn chưa đăng ký kết hôn thì có thể bảo lãnh được theo diện F2B, còn không thì phải bảo lãnh khi ba mẹ bạn có thẻ xanh và thời gian chờ 12-13 năm.

  Bình luận
 • TT

  chồng em là diện f2b mà lúc bé sinh ra e đã làm bé theo họ Cha ,vc e ko dkkh nhưng mà e tính ko bổ sung vậy sau này về bảo lãnh 2 mẹ con có khó khăn ko ạ

  Trả lời
  TT

  bé theo họ cha thì dễ đi hơn á chị. Không ảnh hưởng nhé chị. Bé có thể đi chung với cha nó hiện giờ cũng được

  Bình luận
 • LL

  Em hiện đang làm diện F2B hồ sơ pd tháng 7/2015. Nay e có con với bạn gái (em đã làm giấy nhận con & chưa đăng ký giấy kết hôn). Vậy cho e hỏi là em có cần bổ sung giấy tờ con em vào không hay cứ để như vậy cho hồ sơ chạy tiếp ạ? Nếu có thì em cần phải làm gì ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu anh muốn cho bé đi chung thì, mình scan giấy khai sinh của bé và dịch thuật để gửi lên NVC để bổ sung anh nha. Có thể 1-2 tháng nữa hồ sơ nhà mình tới rồi á.

  Bình luận
 • NN

  Mẹ em bảo lãnh em trai em diện F2B năm 2015 và apply hồ sơ của em năm 2019 (bảo lãnh em và con trai - em single)Bạn em cung nộp hso ba mẹ bảo lãnh chỉ 4 năm - Đã pv và đậu pv tháng 8/20191 bạn khác cũng nộp hso giữa năm 2015 tháng 4/2020 có lịch pv.Cho em hỏi có phải gần dây hso diện f2b có đẩy nhanh hơn không ạ?! Mọi người có nhiều kinh nghiệm cho em hỏi với ạ!

  Trả lời
  TT

  F2B thường thì hồ sơ là 5 năm nghen Như, lịch mở hồ sơ bây giờ đến tháng 5/2015 nên chắc bạn cũng sắp làm hồ sơ và phỏng vấn rùi

  Bình luận
 • Td

  Cho em hỏị em được mẹ bảo lãnh diện F2B tháng 6/2016 , em xin hỏi hiện nay diện F2B thời gian chờ là bao lâu ạ, và có cách nào em theo dõi được hồ sơ của em không ạ

  Trả lời
  TT

  F2b đang mở tới 4/2015 hàng tháng có lịch bulletin minh theo dõi nha anh

  Bình luận
 • AM

  cho em hỏi nếu như cha mẹ của e bảo lãnh e nhưng giấy tờ xác xuất đi Mỹ được rất thấp và khó nên e muốn huỷ và đợi ba em chưa có quốc tịch bảo lãnh có ok không ạ? Trước đó ba e đã từng bảo lãnh mẹ con em nhưng do em kết hôn nên có lẽ hồ sơ cũ đã bị huỷ bỏ,giờ làm lại mới thì có khả quan hơn k ạ và phải chờ đợi thêm bao nhiêu năm vậy mng? Ba em chưa có quốc tịch ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể làm hồ sơ F2B cho thời gian này, thời gian cỡ 5-6 năm thôi. Nhưng vài bữa con của bạn có thể đi cùng bạn luôn. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • AN

  Mọi người ơi... Cho mình hỏi hồ sơ mình diện f2b và ngày ưu tiên là tháng 11/2016 ... Vậy hồ sơ của mình khi nào thì đến vậy ạ ! Chân thành Cảm ơn

  Trả lời
  TT

  hồ sơ dc chấp thuận chưa?. Lịch mở mới tới 5/2015 còn lịch visa mới tới 9 /2014 thôi. Do vậy hồ sơ của bạn có thể 2 năm nữa sẽ được phỏng vấn.

  Bình luận
 • NV

  Hiện tại hồ sơ mình đã hơn 4 tháng kể từ ngày approved nhưng đến nay vẫn chưa có case number. Tháng 12, NVC có gửi email xác nhận đã nhận được hồ sơ từ Sở di trú nhưng sai tên Chồng và đã báo luật sư liên lạc để chỉnh. Mình ko tiện hỏi luật sư về vấn đề này. Không biết vì vậy mà hồ sơ vẫn chưa có case ko. Mình vừa email hỏi NVC ngày hôm qua về xin cấp case number. Giờ có cách nào để mình biết tên Chồng đã được cập nhật chưa và sớm có số hồ sơ.

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn đã email rồi thì thời gian trả lời email là từ 4-6 tuần sẽ có email trả lời, còn ko bạn gọi trực tiếp lên NVC để hỏi case number của bạn.

  Bình luận
 • BN

  cho e xin hỏi ac hồ sơ e là f2b 2016 vậy vậy nếu có ngày ưu tiên thì khoảng bao lâu nữa sẽ có thư phỏng vấn ăn và thư phỏng vấn gửi trước ngày phỏng vấn báo lâu ạ

  Trả lời
  TT

  Cái này không thể trả lời bạn chính xác được vì nó còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn có sai sót gì trong quá trình làm hay không? còn gần tới phỏng vấn thì bạn sẽ nhận được thư trước 3 tuần. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HV

  Trong thời gian chờ đợi hồ sơ đi Mỹ, em kết hôn vậy có ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ hiện tại của em không?

  Trả lời
  TT

  Tùy theo diện bảo lãnh mà việc bạn kết hôn sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ xin visa định cư của bạn. Do bạn không nói rõ trường hợp bảo lãnh của bạn thuộc diện nào nên mình không thể tư vấn chính xác cho bạn được ạ.

  Bình luận
 • TM

  Mẹ mình mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ cho em từ tháng 08/2014, theo diện visa thẻ xanh bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi, mẹ em vừa rồi thi đậu quốc tịch Mỹ và đã bổ sung hồ sơ, sau đó hồ sơ của em diện F2B được chuyển thành diện hồ sơ visa F1. Vậy thời gian chờ hồ sơ bảo lãnh của em có rút ngắn không?

  Trả lời
  TT

  Theo lịch chiếu kháng tháng 2/2020 thì hồ sơ của bạn cũng sắp đến thời gian phỏng vấn rồi, nên có thay đổi thì cũng không đáng kể lắm, theo kinh nghiệm của mình thì bạn sẽ có lịch phỏng vấn trong thời gian năm nay thôi. Chúc bạn vui khỏe và sớm đoàn tụ cùng gia đình

  Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư vợ/chồng diện IR1/CR1

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư vợ/chồng diện IR1/CR1

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 30,000,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái độc thân dưới 21 tuổi F2A

Dịch vụ làm hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái độc thân dưới 21 tuổi F2A

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 6,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ từ khi nhận hồ sơ yêu cầu 6 bước

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ từ khi nhận hồ sơ yêu cầu 6 bước

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 6,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ phỏng vấn visa bảo lãnh định cư Mỹ tại TPHCM

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ phỏng vấn visa bảo lãnh định cư Mỹ tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 2,500,000đ
Dịch vụ làm visa định cư con cái bảo lãnh cha mẹ diện IR5 tại TPHCM

Dịch vụ làm visa định cư con cái bảo lãnh cha mẹ diện IR5 tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 7,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ anh chị em bảo lãnh diện F4

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ anh chị em bảo lãnh diện F4

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 8,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F3

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F3

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 7,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm khi mất hộ chiếu Mỹ

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm khi mất hộ chiếu Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 1,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi thẻ xanh khi bị mất

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi thẻ xanh khi bị mất

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 1,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ vợ chồng diện F2A

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ vợ chồng diện F2A

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 7,000,000đ
Dịch vụ nhập quốc tịch Mỹ cho con

Dịch vụ nhập quốc tịch Mỹ cho con

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 4,800,000đ
Dịch vụ đóng phí thẻ xanh định cư Mỹ

Dịch vụ đóng phí thẻ xanh định cư Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 600,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F1

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F1

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 4,500,000đ
Dịch vụ xét tuổi CSPA cho con quá tuổi

Dịch vụ xét tuổi CSPA cho con quá tuổi

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 1,500,000đ
Dịch vụ thị thực tái nhập cảnh (SB1) dành cho thường trú nhân

Dịch vụ thị thực tái nhập cảnh (SB1) dành cho thường trú nhân

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 2,500,000đ
Dịch vụ đăng ký hướng dẫn kết hôn tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký hướng dẫn kết hôn tại Việt Nam

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 3,500,000đ
Dịch vụ làm công hàm độc thân Mỹ

Dịch vụ làm công hàm độc thân Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 6,190,000đ