Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Những đặc quyền khi sở hữu Visa đi Châu Âu

Dịch vụ làm Visa đi Châu Âu trọn gói tại TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ làm Visa
  3. Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?
5/5 - 148 Bình chọn

Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 lần

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?

Du Lịch Nắng Mớicông ty chuyên tư vấn visa đi Châu Âu uy tín và đảm bảo tỷ lệ đậu cao đến 90% tại Sài Gòn. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, biết cách phân loại hồ sơ và tư vấn cho quý khách một bộ hồ sơ hoàn hảo để chinh phục những lãnh sự khó tính nhất.  Chúng tôi chỉ nhận chi phí của mình khi quý khách đậu visa đi Châu Âu. Hãy đến với chúng tôi để lấy tấm visa đi Châu Âu nha.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Pháp

Với tấm Visa Schengen trên tay bạn có thể chu du qua 26 nước Châu Âu mà không gặp rào cản nào khó khăn trong chuyến hành trình của bạn. Sở hữu Visa Châu Âu còn giúp bạn có nhiều đặc quyền mà không phải ai cũng biết. Du Lịch Nắng Mới sẽ chia sẽ bạn các đặc quyền khi bạn sở hữu tấm Visa Châu Âu nha.

Dịch vụ làm Visa Schengen giá trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ làm Visa Schengen giá trọn gói tại TPHCM

 

1. Miễn thị thực nhập cảnh Mexico

Người sở hữu visa Schengen còn hạn và là loại cho phép nhập cảnh nhiều lần (multiple) sẽ được miễn visa vào Mexico theo diện du lịch và công tác với thời gian lưu trú tối đa lên đến 180 ngày. Thậm chí bạn chỉ cần mua vé máy bay khứ hồi là được, không cần phải khai đơn xin online nữa.

 

2. Miễn thị thực nhập cảnh Bulgari

Khi có visa Schengen, bạn sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Bulgari trong vòng 90 ngày. Bulgari cũng là một quốc gia Châu Âu nhưng hiện chưa được chấp thuận gia nhập vào khối Schengen. Vì vậy nếu bạn có visa vào Bulgari thì bạn chỉ được phép nhập cảnh vào quốc gia này. Nhưng ngược lại nếu có visa Schengen bạn sẽ được vào Bulgari một cách dễ dàng.

 

3. Miễn visa nhập cảnh Rumani

Tương tự như Bulgari, chỉ cần sở hữu visa Châu Âu còn hạn với thời gian nhập cảnh 2 hoặc nhiều lần của một trong các nước trong khối Schengen, bạn sẽ được miễn visa vào Rumania.

 

4. Không cần thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Với visa Schengen nhiều lần còn hiệu lực, bạn sẽ không cần nộp thư mời gốc khi xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một quyền lợi rất hấp dẫn vì vốn dĩ phía Thổ Nhĩ Kì luôn yên cầu phải có thư mời gốc mới tiến hành xét duyệt visa.

 

5. Miễn visa vào Belarus tối đa 5 ngày

Người sở hữu visa du lịch châu Âu nhiều lần và còn thời hạn sẽ được miễn thị thực vào Belarus trong vòng 5 ngày với một số điều kiện sau:

 - Có dấu nhập cảnh vào châu Âu.

 - Có chuyến bay thẳng đến sân bay Minks bằng đường hàng không từ châu Âu.

 - Xuất trình vé máy bay chứng minh sẽ ra khỏi Belarus sau 5 ngày.

 - Chứng minh được tài chính đủ để chi trả cho thời gian lưu trú tại đây.

 Lưu ý: Belarus không chấp nhận các chuyến bay quá cảnh từ Nga vì được coi là chuyến bay nội địa và việc kiểm tra biên phòng không được thực hiện.

 

6. Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Nếu như khi xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM, bạn bắt buộc phải có sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD thì chỉ cần có visa Schengen còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 2 năm, bạn sẽ được miễn thủ tục này.

 

7. Tăng khả năng xin được visa Anh, Mỹ và các nước phát triển

Nếu bạn có được thị thực Châu Âu thì việc xin visa vào các nước phát triển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt kể cả những quốc gia nổi tiếng là khó xin visa như xin visa đi Anh tại TPHCM, xin visa đi Mỹ tại TPHCM, Canada,… cũng sẽ “nhẹ tay” hơn với những hồ sơ xin visa mà hộ chiếu đã có visa Schengen.

 

Đấy dịch vụ visa Schengen thành công bạn có rất nhiều nhiều lợi thế không chỉ trong vùng lãnh thổ Châu Âu mà còn với nhiều quốc gia khác trên thế giới nữa đấy. Nhanh tay gọi hotline Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn nhé./.

Nhờ tư vấn visa

Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM - Kinh nghiệm xin visa Pháp

Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM - Kinh nghiệm xin visa Pháp

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1 lần

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ Visa đi Pháp công tác, du lịch, thăm thân

Dịch vụ Visa đi Pháp công tác, du lịch, thăm thân

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1 lần

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ