Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Hướng dẫn hồ sơ bảo lãnh định cư diện vợ chồng tại TPHCM
×

Một số lưu ý khi bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng

4.8/5 - 12 Bình chọn

- 2020-05-07 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

844

Lưu ý bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng: Hiện nay rất nhiều bạn đang làm hồ sơ bảo lãnh vợ chồng diện F2A, bảo lãnh vợ chồng diện IR1/CR1 cũng có nhiều câu hỏi về trường hợp hôn nhân của mình như: thời gian quen nhau quá ngắn, vợ/chồng chỉ mới về Việt Nam 1 lần, cả 2 chỉ có một vài tấm hình chụp chung,...để giúp các bạn trả lời câu hỏi trên dịch vụ làm visa định cư Mỹ sẽ tóm tắt các trường hợp trên trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có những câu trả lời cho thắc mắc của mình. Mọi thông tin về xin visa định cư Mỹ xin vui lòng gọi 0934040332 để được tư vấn.
Một số lưu ý khi bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng

Lưu ý khi làm hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng định cư Mỹ

Tiên đoán lịch visa bulletin hằng tháng diện F2A
Tiên đoán lịch visa bulletin hằng tháng diện F2A

 

1. Nội dung hồ sơ bảo lãnh vợ chồng.

Hồ sơ bảo lãnh vợ chồng nhanh hay chậm, đậu hay rớt phụ thuộc vào những bằng chứng mà bạn đáp ứng và cung cấp như:

- Mối quan hệ giữa hai người phải được xác nhận trùng khớp với nhau thông qua thời gian quen nhau, sự kiện lần đầu gặp nhau, những hình ảnh chụp chung với nhau, ngày cầu hôn,...

- Hoàn cảnh quen nhau cũng rất quan trọng, bởi vì bạn cũng cần phải nêu lên cho nhân viên lãnh quán lãnh sự quán về hoàn cảnh quen nhau. Chẳng hạn như bạn được giới thiệu, hoặc đơn giản chỉ là quen nhau qua mạng xã hội.

- Những tin nhắn, quà tặng gửi cho nhau vào những ngày đặc biệt khi ở xa cũng góp phần tăng độ uy tín của hồ sơ bảo lãnh vợ chồng của bạn.

- Những bức ảnh chụp chung khi đi chơi, cùi vé máy bay hoặc địa chỉ khách sạn mà bạn đã cùng nhau lưu trú cũng trở nên rất quan trọng.

- Tài sản mà hai bạn cùng đứng tên mua, tài khoản tiết kiệm hoặc tài sản giá trị khác.

Những bằng chứng nêu trên sẽ giúp cho hồ sơ bảo lãnh vợ chồng của bạn dễ dàng cho viên chức xem xét và xử lý.

 

Bảo lãnh kết hôn định cư Mỹ
Bảo lãnh kết hôn định cư Mỹ

 

2. Một số nguyên nhân khiến bảo lãnh vợ chồng bị rớt.

- Mối quan hệ không rõ ràng, lỗi thường gặp ở đương đơn là không nhớ rõ thời điểm gặp nhau, không gian gặp nhau hoặc nguyên nhân gặp nhau.

- Những điểm yếu khác là về mối quan hệ với vợ hoặc chồng cũ chưa chấm dứt nhưng đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới hoặc cầu hôn với người mới và tổ chức đám cưới.

- Một điểm yếu nữa rất quan trọng cần phải lưu ý là thời gian quen nhau của mối quan hệ rất ngắn nhưng lại tổ chức lễ đính hôn hoặc đám cưới.

- Sự cách biệt quá lớn về tuổi tác hoặc người bảo lãnh là phụ nữ và lớn tuổi hơn.

- Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh người khác nhưng không thành công.

- Người trong diện bảo lãnh vợ chồng không nắm được những thông tin cá nhân, thông tin các mối quan hệ, cũng như đời sống hiện tại của người bảo lãnh.

- Người được bảo lãnh không nắm được những thông tin trong mẫu I-130, hoặc mẫu I-129F, tờ Lý lịch cá nhân của đơn I-130A, mẫu bảo trợ tài chính I-864 hoặc I-134.

- Đối với người được bảo lãnh thường sẽ không để ý đến những gì đã cung cấp trong đơn bảo lãnh I-130 cho đến khi buổi phỏng vấn diễn ra. Việc trả lời sai lệch với những thông tin đã cung cấp làm cho tính nhất quán của hồ sơ giảm, dẫn đến trạng thái nghi ngờ các thông tin đã khai đối với các viên chức lãnh sự quán.

 

3. Cách khắc phục các điểm yếu hồ sơ

Nếu các bạn làm kết hôn giả thì xin bỏ qua những gì mình nêu ở trên, còn 2 bạn đến với nhau bằng tình cảm thật sự thì hãy sắp xếp các bằng chứng của mình cụ thể và chi tiết nhất, đừng bỏ quên những biên nhận chuyển tiền, hàng hóa hay cùi vé máy bay của mình. Những chuyến du lịch xa cũng là lợi thế cho 2 người. Đặc biệt nếu bạn không rành về hồ sơ hãy chọn một dịch vụ làm visa định cư Mỹ uy tín và trách nhiệm hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể tự làm nếu bạn có vốn tiếng anh và có kiến thức, đừng vì sự thiếu hiểu biết của mình để hồ sơ bảo lãnh vợ chồng gặp khó khăn hơn.

 

Chúc các bạn sớm định cư tại Mỹ.

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • LM

  Nhắc đến việc này lại càng buồn và lo lắng nhiều hơn. Mỗi người mỗi cảnh không có ai là không có vấn đề khó khăn riêng hết. Với người ta có thể là vấn đề nhỏ nhưng với người trong cuộc thì quá khó khăn

  Trả lời
  TT

  Dạ đúng rồi đó chị, nhưng nếu mình đến với nhau thật thì không gì phải lo ạ

  Bình luận
 • LL

  Ho sơ e yếu qá luôn.đọc này cang lo lắng, có thể tư vấn thêm cho em đươc không?

  Trả lời
  TT

  dạ được ạ, để em gọi cho anh để tư vấn thêm

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất