Thông tin cần biết khi xin visa đi Áo (Schengen) tại TPHCM

Kinh nghiệm xin visa du lịch tự túc đi Áo

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Một số thông tin cần biết khi làm visa đi Áo
5/5 - 687 Bình chọn

Một số thông tin cần biết khi làm visa đi Áo

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 15 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Một số thông tin cần biết khi làm visa đi Áo

Thông tin cần biết khi làm visa đi Áo: Nếu các bạn đang muốn xin visa đi Áo thì cần lưu lại những thông tin quan trọng từ lãnh sự Áo để chuẩn bị cho bộ hồ sơ tốt nhất của mình. Áo nằm trong khối Schengen do vậy bạn vẫn có thể xin visa Schengen từ một nước khác trong khối để có thể đến Áo, nếu bạn cảm thấy chưa tự tin để có thể tự làm visa đi Áo, hãy để Du Lịch Nắng Mới hỗ trợ bạn dịch vụ làm visa Áo trọn gói tại TPHCM để giúp bạn ngay từ những bước chuẩn bị đầu tiên. Đến với dịch vụ làm visa tại TPHCM của chúng tôi bạn sẽ thấy sự khác biệt về dịch vụ và sự an tâm về một dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng. Chi tiết gọi hotline 0906035680 để được hỗ trợ tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Áo

Một hồ đẹp tại nước Áo

Thông tin lưu ý khi xin visa đi Áo.

 

Khi bạn sở hữu được Visa đi Áo, bạn không những được phép nhập cảnh vào Áo (điểm đến chính của bạn) mà còn có thể nhập cảnh vào các nước thành viên khối Schengen như Bỉ, Ý, Thụy Sĩ,...còn gì tuyệt vời hơn khi khám phá những mảnh ghép của Châu Âu qua tấm visa Schengen. Nếu bạn chọn Áo là điểm đến chính trong chương trình thì cần phải nắm được các thông tin sau:

 

1. Hồ sơ xin visa Áo:

Để xin visa Áo bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đi Áo cơ bản, tùy theo mục đích của bạn như thăm thân, du lịch hay công tác mà chuẩn bị hồ sơ tương ứng. Về mẩu tờ khai visa Áo bạn có thể tải về tại đây. Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải có bản dịch tiếng Đức hoặc tiếng Anh kèm theo.  

 

2. Nộp hồ sơ visa Áo:

Bạn có thể nộp đơn xin cấp visa tại Đại sứ quán Áo Hà Nội hoặc tại trung tâm VFS tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Văn phòng Lãnh sự danh dự Áo tại TP Hồ Chí minh không tiếp nhận hồ sơ xin visa. Bạn cần lưu ý một vài thông tin khi nộp hồ sơ tại lãnh sự:

- Để nộp đơn xin cấp visa tại ĐSQ Áo, bạn phải có lịch hẹn trực tuyến. Bạn nhớ đặt đúng lịch hẹn và luôn có mặt trước giờ hẹn 15 phút

- Những nhóm xin thị thực từ 6 người trở lên phải liên hệ với ĐSQ để xin lịch hẹn.

- Phí visa được thu bằng tiền mặt VND khi nộp đơn (theo tỉ giá ngân hàng).

- Về căn bản người đệ đơn xin visa phải trực tiếp nộp đơn tại ĐSQ Áo. Người đệ đơn xin visa từ 12 tuổi trở lên phải lấy dấu vân tay.

 

3. Loại visa đi Áo:

Thông thường thì lảnh sự sẽ cấp cho bạn visa C (visa Schengen) tại lãnh sự Áo, tức được phép nhập cảnh vào khu vực khối Schengen với các mục đích du lịch, công tác, thăm thân, thực tập, quá cảnh và lưu trú tại đây nhiều nhất là 90 ngày trong vòng 6 tháng, tính từ lần nhập cảnh đầu tiên vào một trong các nước thuộc khối Schengen.

 

4. Lệ phí xin visa Áo:

Lệ phí xin visa C (visa Schengen) là 60 Euro, nộp bằng tiền Đồng đóng tại VFS. Lệ phí visa là lệ phí xử lí hồ sơ, không được trả lại nếu đơn xin visa bị từ chối. 

 

5. Các thông tin khác:

Theo luật visa Schengen, bạn phải trình bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi phải nộp cùng visa.

 

Trên là một số thông tin có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trong quyết định xin visa đi Schengen trong hành trình đến châu Âu. Thật ra, khi có visa đi Châu Âu sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xin visa đến các nước khác như xin visa đi Mỹ hoặc xin visa đi Úc, ngoài ra khi có visa Schengen bạn cũng chả cần phải chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc. Chúc các bạn lấy được tấm visa đi Châu Âu nhé.

Thông tin hữu ích khi làm visa Áo

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • TD

  Nếu tối xin visa bên bạn thì chỉ đóng lệ phí là 60 Euro thôi hả?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Danh, công ty sẽ gọi lại để tư vấn cho anh nhé, cảm ơn anh đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa