Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Thời điểm tốt nhất đi du lịch Côn Đảo trong năm
×

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Côn Đảo trong năm

4.5/5 - 148 Bình chọn

- 2015-12-22 - Ngọc Anh -

2313

Thời điểm tốt nhất trong năm để đi du lịch Côn Đảo và tìm tour Côn Đảo giá rẻ đi những dịp lễ 30/4 - 1/5, Tour Hè và Lễ Tết hàng năm.
Thời điểm tốt nhất đi du lịch Côn Đảo trong năm

Những điều cần biết khi đi du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo: Thời gian từ ra tết đến hết mùa hè hay từ tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian tốt nhất để đi du lịch Côn Đảo. Tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 2, mặc dù vùng biển Côn Đảo thường có sóng lớn nhưng vì thời gian này là mùa khô nên luôn có ánh nắng chan hòa và cũng là thời gian đáng để đến Côn Đảo.

 

Tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian biển êm, mặc dầu là mùa mưa nhưng các trận mưa ở Côn Đảo chủ yếu là mưa rào kéo dài không quá một giờ, các thời gian khác trong ngày vẫn có ánh nắng chan hòa. Thời gian này thích hợp cho các tour tham quan trên biển, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang. Đây cũng là mùa Vích từ khắp nơi tụ về Côn Đảo để sinh sản và đẻ trứng.

 

Tháng 10 đến hết tháng 2, do ảnh hưởng gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn thường có sóng lớn nhưng mặt ở phía Tây và Tây Nam mặt biển vẫn ềm đềm và ít chịu tác động của sóng gió. Du khách có thể đến Bãi Đầm Trầu, bãi Suối Nóng và thỏa thích tắm biển ở đây. Nếu có điều kiện, du khách vẫn có thể thuê tàu khám phá hòn Tre Lớn, hòn Tre Nhỏ. Đây là 2 hòn đảo còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ và là nơi tập trung rất nhiều san hô và đàn cá rạn đầy màu sắc.

 

Du lịch Côn Đảo là điểm đến phù hợp với mọi thời gian trong năm, hòn đảo xinh đẹp này vừa gắn liền với loại hình du lịch tâm linh và cũng là điểm đến để trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú mà hiếm nơi nào có thể sánh được.

 

Bãi Đầm Trầu, bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Bãi Đầm Trầu là bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

 

Vịnh Côn Sơn yên ả xanh biếc màu ngọc bích

Vịnh Côn Sơn yên ả xanh biếc màu ngọc bích

 

Bãi Nhát Côn Đảo - Đỉnh tình yêu

Bãi Nhát Côn Đảo - Đỉnh tình yêu

 

Cảng Bến Đầm Côn Đảo

Cảng Bến Đầm Côn Đảo nhìn từ xa

 

Hòn Bà Côn Đảo

Hòn Bà Côn Đảo

 

Một góc hòn Bảy Cạnh Côn Đảo

Một góc hòn Bảy Cạnh Côn Đảo

 

Để đáp ứng nhu cầu du lịch phù hợp với giá cả cũng như chất lượng tốt nhất, chúng tôi đưa ra chương trình Tour Côn Đảo giá rẻ nhằm phục vụ cho du khách những chuyến về nguồn đầy ý nghĩa.

Du khách có thể tham khảo Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm giảm giá 10% và nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt giảm đến 20% khi du khách đặt tour du lịch Côn Đảo 30/4 trong năm.

Nguồn: Ngọc Anh - Du Lịch Nắng Mới

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất