Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Đầu năm 2022 hành hương tour du lịch Côn Đảo
×

Hành hương Côn Đảo viếng mộ Cô Sáu đầu năm

4.8/5 - 257 Bình chọn

- 2020-01-18 - -

896

Cứ mỗi độ xuận về có thể bất kì một gia đình nào trong những ngày tết hầu như ai cũng sẽ nghĩ đến một điểm để hành hương để cầu mong một năm mới gặp nhiều may mắn. Người Việt rất dễ hòa nhập về mặt tôn giáo, không cần phân biệt là bên nguyên hay bên lương hầu như những điểm hành hương trong Miền Nam như; hành hương tham quan nhà thờ Cha Diệp, hành hương Miếu Bà Chúa Xứ An Giang, hành hương Miếu Bà Đen Tây Ninh có lẻ là một trong những người dân Phương Nam hướng đến dù là người theo đạo nào đi chăng nữa miễn sao đến đây để gởi đến tâm tư của mình và cũng cầu mong cho gia đình nhiều sức khỏe. Trong chương trình hành hương lần này, Du Lịch Nắng Mới xin giới thiệu đến quý khách một điểm hành hương tour du lịch Côn Đảo viếng mộ Cô Sáu tại Côn Đảo sẽ là hành trình cho bạn lên kế hoạch sắp xếp.

Hành hương Côn Đảo viếng mộ Cô Sáu đầu năm

Hành hương tour Côn Đảo viếng mộ Cô Sáu đầu năm 2020

Từ thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể chọn những hành trình để Du Xuận Côn Đảo cho dịp đầu năm bằng những phương tiện như sau; nếu đi bằng máy bay quý khách mất khoảng 40 phút bằng đường hàng không để đến được sân bay Côn Đảo, hoặc nếu có chọn lựa khác quý khách cũng có thể đi bằng đường bộ rồi mua vé tàu Cao Tốc từ Vũng Tàu để có thể đi được Côn Đảo. Nếu quý khách ở khu vực Miền Tây có thể chọn hành trình ra côn Đảo bằng cảng Trần Đề tại Sóc Trăng.

 

Côn Đảo nhìn từ trên cao

Khi đến Côn Đảo quý khách có thể chọn cho mình xe trung chuyển để về khách sạn hoặc đi Taxi để về tâm tại huyện lị nơi đây. Khách sạn ở Côn Đảo chủ yếu là hotel mini tiêu chuẩn khoảng 2 sao là khá nhiều, còn những dịch vụ như khách sạn hay resort tại Côn Đảo là khá ít. Phương tiện đi lại của du khách khi đến với Côn Đảo chủ yếu là quý khách nên thuê một chiếc xe để khám phá toàn đảo, ngoài ra nếu đi đông quý khách có thể chọn lựa xe điện là phương tiện khá an toàn, thân thiện mà còn rẻ nữa.

 

Tham quan Miếu Bà Phi Yến

 

Còn nếu về tham quan tại Côn Đảo bạn có thể tắm biển tại bãi biển Đầm Trầu hoặc buổi tối quý khách cho thể mướn ca nô để đi coi về rùa đẻ trứng. Hoặc quý khách có thể tản mạn đến những quán nhậu để thưởng thức những món ăn đặc sản côn đảo như Ốc Vú Nàng và hải sản.

 

Tham quan Miếu Hoàng Tử Cải

 

Hầu như ai đến Côn Đảo cũng sẽ tìm đến nghĩa trang liệt sĩ Hàng Dương để viếng thăm nơi yên nghĩ của hàng trăm chiến sĩ, nhà cách mạng, nhà yêu nước được chôn cất trong suốt thời gian của cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Và hơn cả trong những khu vực ấy có thể nổi bậc hơn cả đó chính là ngôi mộ của anh linh liệt sĩ Võ Thị Sáu hay người dân Côn Đảo vẫn quen gọi là Cô Sáu. Thường là lễ viếng mộ Cô sẽ được bắt đầu vào thời điểm 23-24h hằng đêm, quý du khách chuẩn bị lễ vật để xin lễ Cô và cũng khấn mong Cô phù hộ độ trì cho gia đình bình an và có nhiều sức khỏe. Ngoài ra quý khách cũng có thể ghé thăm Miếu Bà Phi Yến hay lăng mộ của Hoàng Tử Cải với giai thoại cổ xưa.

 

Viếng tham nghĩa trang liệt sĩ Hàng Dương

 

Như vậy để hành hương Côn Đảo thật chất rất dễ dàng phải không các bạn? Hiện nay công ty Du Lịch Nắng Mới dịch vụ hổ trợ tư vấn thông tin về Côn Đảo bằng những dịch vụ như; cho thuê xe từ 4-45 chỗ đưa đón khách từ Sài Gòn đi Vũng Tàu để đi Côn Đảo hay dịch vụ cho thuê xe đu lịch đi Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại. Ngoài ra, chúng tôi còn tô chức tour du lịch Côn Đảo bằng đường hàng không và tàu cao tốc, chuyên tổ chức khách đoàn Teambuiding đi Côn Đảo. Hãy liên hệ theo tổng đài để được tư vấn quý khách nhé!

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất