7 mẹo nhỏ giúp bạn đậu visa Châu Âu (Schengen) dễ dàng nhất

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn đậu visa Schengen dễ dàng

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Bí quyết giúp bạn đậu visa Châu Âu dễ dàng
4.5/5 - 510 Bình chọn

Bí quyết giúp bạn đậu visa Châu Âu dễ dàng

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Bí quyết giúp bạn đậu visa Châu Âu dễ dàng

Bí quyết để đậu visa Châu Âu: Xin visa đi các nước phát triển như: xin visa đi Hàn Quốc, xin visa đi Nhật Bản, xin visa đi Úc hay xin visa đi Schengen luôn là nổi ám ảnh của nhiều người lần đầu tiên đi nộp hồ sơ. Với thủ tục nộp hồ sơ xin visa quá nhiều và nhiều yếu tố về công việc, tài chính,... khiến nhiều người cảm thấy nản lòng. Nên trước khi nộp hồ sơ xin visa đi Châu Âu (Schengen) hãy đọc sơ qua một số bài viết chia sẻ về những thông tin xin visa schengenthủ tục nộp hồ sơ Schengen,... để xem những người đi trước chia sẻ lại những kinh nghiệm cho bạn nhé. 

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Bỉ

Bản đồ Châu Âu

Bí quyết xin visa Châu Âu dễ đậu nhất.

 

Nhân viên lãnh sự luôn luôn hạn chế thấp nhất những khả năng xin visa và có ý định trốn ở lại đất nước của họ. Do đó, mục đích của việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch tại TPHCM là để thuyết phục Viên Lãnh Sự bạn sẽ quay về Việt Nam sau chuyến đi của mình.

 

Để làm được điều này, hồ sơ của bạn sẽ phải làm nổi bật được các yếu tố về bản thân như các vấn để sau:

 

Ràng buộc chắc chắn bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi: các yếu tố về gia đình, tài chính, tài sản cố định và công việc là những minh chứng rõ ràng nhất cho chuyến đi này.

 

Đủ khả năng chi tiêu cho chuyến đi: Bạn phải có một nguồn tài chính logic, hợp lý và chứng minh bạn thừa khả năng chi trả cho chuyến du lịch của bạn.

 

Có nhu cầu đi du lịch rõ ràng: Bạn phải có một lịch trình thật cụ thể và chi tiết về các chuyến đi của mình, càng cụ thể càng tốt.

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ các giấy tờ này, để khắc phục các vấn đề trên hãy áp dung các mẹo sau đây:

 

1.  Nếu không có công việc Fulltime, không có hợp đồng lao động: Đừng coi nhẹ sức mạnh của thư giới thiệu. Một thư giới thiệu đơn giản do sếp bạn viết, khen bạn về tinh thần làm việc và đam mê du lịch, trong đó đính kèm vài thông tin cơ bản về vị trí làm việc, mức lương, số năm làm việc,...có sức nặng tương đương bản hợp đồng, thậm chí tại nhiều nơi nó thay cho chứng minh tài chính luôn. Thậm chí dù bạn có hợp đồng lao động, thêm một thư giới thiệu như thế này sẽ tăng sức nặng rất nhiều cho hồ sơ xin Visa của bạn.

 

2. Tài chính của chuyến đi: Thông thường, các bên lãnh sự đều yêu cầu bạn chứng minh tài chính với số tiền tiết kiệm ít nhất $5,000 hoặc 100 triệu VNĐ. Tuy nhiên, nếu bạn không có chừng đó tiền trong tài khoản, thì các giấy tờ khác như sở hữu nhà, đất, vàng, xe hơi,...cũng sẽ được chấp nhận. Do đó, nếu bạn là người đi nhiều hoặc có nhu cầu xin visa thường xuyên, mình khuyên là nên để một khoản tiền ít nhứt là 100 triệu trong sổ, khi cần là dùng tới.

 

3. Đặt dịch vụ:  Đặt khách sạn, nhà nghỉ, vé máy bay khứ hồi khi nộp hồ sơ. 

 

4. Xây dựng lịch trình chi tiết chuyến đi: Đừng coi nhẹ lịch trình chuyến đi mà họ yêu cầu phải nộp kèm trong hồ sơ. Lịch trình mà bạn làm càng chi tiết, càng chứng tỏ bạn nghiêm túc và thực sự có ý định đi du lịch tại nước của họ.

 

5. Đi theo group hay đi theo nhóm gia đình:  Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình và bạn bè, nên để người có khả năng đậu cao xin Visa trước rồi hãy đến những người hồ sơ yếu hơn. Điều này áp dụng tốt khi xin Visa đi Mỹ (dù Visa Mỹ thì chẳng cần cần chuẩn hồ sơ tận răng như các nước khác.)

 

6. Trung thực, trung thực, tuyệt đối trung thực khi đi xin Visa: Có gì nói đó, không giấu giếm, không nói thêm bớt, kẻo bạn sẽ vĩnh viễn được nằm trong danh sách cấm xin visa của họ.

 

7. Xây dựng lịch sử du lịch: Chẳng có cách nào để xin Visa các nước phát triển thuận lợi bằng cách tự bản thân bạn cũng phải năng đi lại, hộ chiếu có nhiều dấu để chứng tỏ rằng bạn không đột nhiên muốn tới nước nào đó. Các Visa như Visa Nhật, Hàn hiện là các visa dễ xin hơn hẳn so với các visa khác nhưng lại có sức nặng lớn. Mình khuyên bạn nên mua tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Nhật Bản hay tour du lịch Úc để thuận lợi hơn sau này.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch trọn gói tại TPHCM cùng Du Lịch Nắng Mới. Chúng tôi sẽ có một bộ phận phân tích xử lý hồ sơ, tư vấn miễn phí cho bạn. Những người tư vấn đều đã dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi: 0906035680 để được tư vấn.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • LT

  Vậy là nếu anh không có việc làm? khả năng anh vẫn có thể đậu visa hả em?

  Trả lời
  TT

  Chào anh, công việc và hồ sơ hợp lệ sẽ làm visa Châu Âu được ạ, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin cho mình nhé. Cảm ơn ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Xin visa Châu Âu (Schengen) dễ dàng hơn bạn nghĩ

Xin visa Châu Âu (Schengen) dễ dàng hơn bạn nghĩ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ làm Visa đi Bỉ thăm thân, công tác và du lịch

Dịch vụ làm Visa đi Bỉ thăm thân, công tác và du lịch

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ