Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Trò chơi Teambuiding tập thể gắn kết phổ biến mới nhất 2024
×

Các trờ chơi Teambuiding tập thể gắn kết phổ biến

4.8/5 - 1 Bình chọn

- 2023-09-27 - -

261

Các trò chơi Teambuilding phổ biến hiện nay: Vào các dịp lễ, hè hằng năm, các cơ quan, đoàn thể, các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức cho các cán bộ, công nhân viên của mình các hoạt động team building nhằm gắn kết tinh thần của mọi người và tạo nên văn hóa công ty năng động, sáng tạo, giúp cho doanh nghiệp vững mạnh.Nhưng khi tổ chức team building thường được chơi những trò chơi nào? Sao nó lại cần thiết cho doanh nghiệp, đoàn thể thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau của Du Lịch Nắng Mới sẽ giới thiệu cho bạn Top những trò chơi teambuiding Hot nhất hiện nay.

Các trờ chơi Teambuiding tập thể gắn kết phổ biến

Trò chơi Teambuiding tập thể dễ chơi nhất 2024

A. Các trò chơi khởi động

 

1. Đấm – Bóp – Xoa
+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Không dụng cụ, vận hành kết hợp nền nhạc sôi động
+ Cách thức chơi: MC hoặc người quản trò tập hợp team thành hàng dọc hoặc hình tròn. Khi nền nhạc nổi lên, MC sẽ ra hiệu lệnh “đấm lưng” thì người đằng sau sẽ đấm lưng cho người phía trước. Đối với hiệu lệnh “xoa lưng, bóp vai, ôm eo…” cũng vậy. Sau đó mọi người sẽ quay lại và làm ngược lại cho người kia.
+ Mục đích: Đây là trò chơi khởi động nhẹ, vận động các cơ và tạo tiếng cười sảng khoái, tự nhiên với các thành viên khác trong công ty.

 

2. Nhảy theo điệu nhạc cùng Team Leader

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn, chia thành nhiều đội, mỗi đội tầm 10 người là hợp lý
+ Dụng cụ: Chuẩn bị 5 – 7 đoạn nhạc theo các thể loại khác nhau
+ Cách thức chơi: Ban tổ chức chuẩn bị các đoạn nhạc khác nhau. Mỗi đội sẽ có 1 Team Leader bầu chọn lên bốc thăm chủ đề và mỗi đội có khoảng 7 – 10 phút luyện tập nhảy dựa trên nền nhạc đó. Bằng cách vận dụng khả năng sáng tạo của mình cùng khả năng cảm nhạc, đội nào nhảy đúng chủ đề nhạc và đẹp nhất sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Trò chơi sẽ đề cao vai trò của leader, vận dụng khả năng sáng tạo, thể hiện tinh thần, bản sắc riêng của mỗi team.

Cổng hơi Teambuilding

 

3. Truyền người

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn, chia thành nhiều đội khác nhau
+ Dụng cụ: Không
+ Cách thức chơi: Các đội ngồi xuống theo hàng dọc tại vị trí được phân công trước đó. Mỗi đội lựa chọn ra 5 thành viên đứng vị trí đầu hàng. Nhiệm vụ của mỗi đội, khi có hiệu lệnh từ MC, những thành viên đang ngồi sẽ dùng tay vận chuyển người được lựa chọn lần lượt từng người 1 từ đầu hàng xuống cuối hàng sao cho nhanh nhất. Đội nào vận chuyển người cuối cùng về trước sẽ giành chiến thắng.
+ Mục đích: Điều này thể hiện tinh thần đồng đội, hy sinh, mang tính trách nhiệm cho mục tiêu chung của tập thể.

 

4. Vòng tròn kết nối

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Nhạc sôi động
+ Cách thức chơi: Tất cả các thành viên sẽ xếp thành hình vòng tròn, người ở trước lần lượt ngồi lên đùi của người phía sau làm sao tạo thành hình vòng tròn khít. Khi nền nhạc nổi lên bạn phải làm theo lệnh của người quản trò và di chuyển theo chiều thuận. Nếu vị trí nào trong đoàn bị ngã hoặc tách ra sẽ bị phạt.
+ Mục đích: Trò chơi giúp mọi người xích gần nhau hơn, giải phóng năng lượng để tiếp tục tham gia các thử thách tiếp theo.

Chờ trơi vòng tròn xoay
Chờ trơi vòng tròn xoay

 

5. Xếp LOGO

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Không
+ Cách thức chơi: MC hoặc người quản trò sẽ điều khiển mọi người xếp hình theo logo của công ty hoặc những khẩu hiệu, chữ cái mang tượng trưng cho thương hiệu của công ty. Trong lúc xếp hình, MC bật những bài nhạc sôi động và các thành viên sẽ nhảy theo hướng dẫn. Trong lúc đó nhiếp ảnh sẽ lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của công ty. Doanh nghiệp cũng có thể thuê Flycam để tạo nên những thước phim chân thật và vui vẻ.
+ Mục đích: Đây là phần khá thú vị và phù hợp cho các công ty đông người, muốn lưu lại kỷ niệm và khoảnh khắc cả công ty.

 

B. Các trò chơi team building trong nhà (team building indoor)

 

1. Tìm sự thay đổi

+ Số lượng người tham gia: Theo số chẵn, từ 10 người trở lên
+ Dụng cụ: Không
+ Cách thức chơi: Mỗi lượt chơi gồm 2 người đứng đối diện nhau, và có 5 phút để quan sát đối phương. Sau đó 2 người quay lại với nhau, trong thời gian 2-5 phút mỗi người sẽ tự thay đổi các đặc điểm trên cơ thể của mình (tay áo, quần, tóc, kính…). Sau khi hết thời gian, 2 người quay lại đứng đối diện nhau, ai tìm ra nhiều đặc điểm thay đổi nhất sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Trò chơi sẽ rèn luyện khả năng quan sát và tập trung vào một mục đích nhất định.

 

2. Chiếc bàn kiên cố

+ Số lượng người tham gia: 3 đội, mỗi đội 5 người
+ Dụng cụ: Không
+ Cách thức chơi: Các thành viên trong team sẽ ngồi lên đùi nhau. Khi ngồi chắc chắn, quản trò sẽ ra lệnh 1-2-3 đồng loạt mọi người sẽ ngả người và nằm lên người đằng sau. Di chuyển làm sao để đầu người này nằm lên đùi người kia tạo nên chiếc bàn vững chắc. Đội nào giữ được lâu nhất đến phút cuối sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Với trò chơi này thể hiện được tầm quan trọng của sự gắn kết, nâng cao sự tin tưởng vào các thành viên trong nhóm và trách nhiệm của từng cá thể.

Chiếc bàn kiên cố
Chờ trơi vòng tròn xoay

 

3. Vẽ tiếp sức

+ Số lượng người tham gia: Từ 10 người trở lên theo số chẵn
+ Dụng cụ: bút và giấy trắng
+ Cách thức chơi: Mỗi đội sẽ đứng thành hàng dọc và quay lưng lại với nhau. Người đầu tiên nhận đáp án từ MC và có nhiệm vụ vẽ lại đáp án đó ra giấy và đưa cho người thứ 2 xem. Người thứ 2 nhìn lại, ghi nhớ và vẽ lại cho người thứ 3, cứ như thế truyền cho người cuối cùng. Thời gian xem bức vẽ của mỗi người là 10s. Đội chiến thắng sẽ là đội trả lời được nhiều đáp án chính xác nhất.
+ Mục đích: Trò chơi đề cao sự thấu hiểu ý đồng đội, biết giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau.

 

4. Trận chiến âm thanh

+ Số lượng người tham gia: 4 đội, mỗi đội 5 – 7 người
+ Dụng cụ: Mỗi bạn 1 headphone
+ Cách thức chơi: Mỗi đội xếp thành hàng dọc và đeo headphone có bật nhạc âm lượng đủ to để bạn không nghe được bên ngoài. Mỗi đội cử 1 bạn để xem câu đối hoặc một câu thành ngữ bất kỳ của chương trình và truyền lần lượt cho đồng đội từ người đầu đến người cuối. Đội nào trả lời được nhiều đáp án hơn trong thời gian quy định sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Nếu đang tìm kiếm một hoạt động thú vị có tính hoạt nháo thì đây là trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Khởi động màn teambuilding bắt mắt
Khởi động màn teambuilding bắt mắt

 

5. Ô màu khó chơi

+ Số lượng người tham gia: Chia làm 3 đội, mỗi đội 3 người
+ Dụng cụ: Tấm bạt lớn với những hình tròn nhiều màu sắc. Một chiếc xúc xắc lớn, các mặt có in các hình tròn màu sắc khác nhau tương ứng trên tấm bạt.
+ Cách thức chơi: Trải bạt xuống bề mặt phẳng rộng. Các thành viên của mỗi đội đứng trên tấm bạt bất kì. Khi quản trò thả xúc xắc được màu nào, lập tức các thành viên mỗi đội phải dùng các bộ phận trên cơ thể chiếm lấy các ô màu. Đội giành chiến thắng là đội giành được nhiều ô màu nhất trên tấm bạt trong thời lượng 15 phút.
+ Mục đích: Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải khéo léo, dùng cả thể lực và nhãn lực để chiếm được nhiều nhất ô màu cho đội mình. Đây cũng là trò chơi teambuilding trong nhà cực kỳ phù hợp cho dân văn phòng hay ngồi một chỗ.

 

D. Các trò chơi team building ngoài trời vui nhộn

 

1. Bánh xe đồng đội

+ Số lượng người tham gia: Chia là 5 đội, mỗi đội 7 – 10 người
+ Dụng cụ: Tấm bạt lớn dài 5m, đường kính 50cm được may liền hình dạng như bánh xe. Giỏ nhựa và bóng
+ Cách thức chơi: Tất cả các thành viên trong đội sẽ đứng vào tấm bạt bánh xe đó. Làm cách nào để cùng phối hợp di chuyển bánh xe đến đích. Tại vạch cuối sẽ có đội trưởng đứng ném bóng vào giỏ. Đội nào ném được nhiều bóng nhất trong thời gian 20 phút sẽ giành chiến thắng.
+ Mục đích: Trò chơi đề cao vai trò của người lãnh đạo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong team và niềm tin của nhân viên dành cho người quản lý.

 

2. Con đường thành công

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Mỗi đội 3 thanh tre dài 70cm
+ Cách thức chơi: Mỗi đội nhận đạo cụ là 3 thành tre cho 6 người đứng cặp theo hàng dọc. Sẽ cử ra 1 bạn bước trên thành tre đó. Khi có hiệu lệnh từ MC, người chơi sẽ di chuyển theo dạng cuốn chiếu, vận chuyển người đi trên thành tre sao cho không được chạm chân xuống đất cho tới khi đến vạch đích. Đội nào di chuyển số người về đích nhiều nhất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.
+ Mục đích: Nâng cao sức mạnh của toàn đội, ai cũng có nhiệm vụ của riêng mình nhưng đề biết đồng lòng, làm việc nhóm mới có thể hoàn thành xuất sắc và giành chiến thắng.

Nhảy theo điệu nhạc
Nhảy theo điệu nhạc

 

3. Tìm một nửa của bạn

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Trái tim bằng giấy màu, khoảng 4 màu (số lượng bằng ½ người chơi). Sau đó dùng kéo cắt hình răng cưa chia trái tim ra làm 2. Chú ý: cắt làm sao những trái tim có đường cắt không giống nhau. Một nửa ghi chữ NẾU, nửa còn lại ghi chữ THÌ.
+ Cách thức chơi: Người quản trò chia đội chơi thành 2 nhóm đều nhau. Mỗi người sẽ được phát 1 nửa trái tim. Nhiệm vụ của mỗi người sẽ viết vào nửa trái tim của mình theo yêu cầu (Nếu hoặc Thì). Sau khi mọi người viết xong, MC sẽ hô “hãy tìm một nửa trái tim của bạn”. Người chơi nhanh chóng tìm nửa còn lại của mình bằng cách so nét cắt của 2 nửa khớp nhau. Sẽ chọn ra 10 cặp nhanh nhất, cuối cùng là đến phần bình luận NẾU…THÌ… của các cặp đôi. Chọn ra 3 cặp nào có duyên nhất và ý nghĩa nhất sẽ chiến thắng và trao quà.
+ Mục đích: Tăng sự hiểu ý và tinh mắt của nhân viên, thúc đẩy tinh thần chủ động, mạnh dạn trao gửi yêu thương và nâng cao tính sáng tạo, vui vẻ thông qua câu đáp Nếu…Thì…

 

4. Con đường trơn trượt

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Xô đựng nước, tấm bạt lớn, xà phòng và nước
+ Cách thức chơi: Chia thành nhiều đội, mỗi đội từ 7-15 người. Mỗi đội sẽ vượt qua con đường đầy xà phòng để đổ nước vào xô mỗi khi vượt qua chướng ngại vật. Bạn có thể đục nhiều lỗ trên xô để thử thách được khó hơn. Các đội khác có thể cản phá đường đi của đội bạn bằng cách thêm xà phòng hoặc bắn súng nước. Trong thời gian quy định đội nào có lượng nước trong xô nhiều hơn sẽ dành chiến thắng.
+ Mục đích: Rèn luyện tính khéo léo và thử thách lòng kiên nhẫn của các thành viên

Trò chơi tập thể trí tuệ
Trò chơi tập thể trí tuệ

 

5. Bịt mắt ăn sữa chua

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Sữa chua, dây bịt mắt
+ Cách thức chơi: Mỗi đội gồm 2 người đều được bịt mắt. Trong tay người A sẽ cầm hộp sữa chua, nhiệm vụ của người A là đút sữa chua cho người B ăn. Tuy nhiên không được là vương vãi xuống đất hoặc dính vào áo. Đội nào ăn xong trước sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo của từng cá nhân và hiểu ý đồng đội.

 

E. Các trò chơi team building trên biển

 

1. Team ai dài hơn

+ Số lượng người tham gia: Chia làm nhiều đội, mỗi đội 8 – 10 người
+ Dụng cụ: Không
+ Cách thức chơi: Mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc, người quản trò sẽ kẻ 1 vạch làm dấu. Sau khi nghe hiệu lệnh các thành viên trong đội sẽ nằm xuống theo hàng của mình sao cho càng dài càng tốt. Đội nào dài hơn sẽ chiến thắng. Yêu cầu các thành viên không được sử dụng các vật liệu khác như nón, áo, quần… Bạn có thể biến tấu trò chơi này thành “ai ngắn hơn” hoặc “ai cao hơn” để tăng độ khó cho nhân viên.
+ Mục đích: Giúp tăng tinh thần đoàn kết trong đội và phát huy tính sáng tạo, đưa ra kế sách hay nhất từ leader. Bạn có thể kết hợp các tour du lịch Nha Trang và tổ chức trò chơi teambuilding để tiết kiệm.

 

2. Dẫn thủy nhập điền

+ Số lượng người tham gia: Chia nhiều đội, mỗi đội 8 – 10 người
+ Dụng cụ: 2 cái xô bị chọc thủng, mỗi đội được ống nước lớn dài 1,5m đường kính 10cm
+ Cách thức chơi: Mỗi đội cử 2 thành viên mang 2 xô nước và thay phiên nhau ra biển xách nước đổ vào ống. Các thành viên còn lại có nhiệm vụ dựng đứng ống nước, thành viên cuối cùng bịt kín đáy để nước không bị thoát ra. Đội này đổ đầy ống nước trước sẽ giành chiến thắng.
+ Mục đích: Tăng tính đoàn kết, tương thân tương trợ, tạo sự phối hợp nhịp nhàng và khéo léo giữa các thành viên. Nơi thích hợp để chơi trò này đó là Đảo Bình Ba Cam Ranh, phù hợp cho đoàn đông và tổ chức.

 

3. Đồng lòng tát biển đông

+ Số lượng người tham gia: Chia nhiều đội, mỗi đội 8 – 10 người
+ Dụng cụ: 1 thùng xốp đựng nước cho mỗi đội và 1 thành viên được phát 1 ly nhựa
+ Cách thức chơi: Thành viên đầu tiên sẽ ngồi sát mép biển, thùng xốp sẽ đặt sau lưng người ngồi cuối cùng. Khi MC ra hiệu lệnh, người đầu tiên sẽ dùng ly múc nước biển rồi vòng lên đầu đổ nước từ ly mình sang ly người ngồi phía sau. Cứ thế cho đến thành viên cuối cùng sẽ vòng tay lên đầu và đổ nước vào thùng xốp phía sau. Sau khoảng thời gian quy định, đội nào nhiều nước trong thùng hơn sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Tăng độ ăn ý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Bạn có thể chọn trò chơi teambuilding bãi biển Dốc Lết kết hợp tour đảo điệp sơn hay Bãi dài Nha Trang cũng hợp lý.

 

4. Vượt xe tăng trên cát

+ Số lượng người tham gia: Chia làm nhiều đội, mỗi đội ít nhất 3 người
+ Dụng cụ: Tấm bạt đủ rộng, đủ số người mỗi đội đứng lên
+ Cách thức chơi: Mỗi đội sẽ đứng trên tấm bạt. Hai thành viên đứng phía trước chịu trách nhiệm di chuyển tấm bạt để tiến về đích. Nếu đội nào chạm chân ra ngoài hoặc để ngã sẽ bị coi là phạm luật và phải di chuyển lại từ đầu. Đội về đích trước tiên sẽ là đội chiến thắng.
+ Mục đích: Tăng độ khéo léo, sự đoàn kết của các thành viên để cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn.

Thử thách chuyền người
Thử thách chuyền người

 

5. Đưa nước về nguồn

+ Số lượng người tham gia: Chia thành nhiều đội, mỗi đội 5-8 người
+ Dụng cụ: Mỗi đội được phát 1 cái xô và 1 ly nhựa
+ Cách thức chơi: Từ vạch xuất phát cách nước biển khoảng 10m và có chướng ngại vật trên đường. Lần lượt từng người chơi ở các đội cầm ly vượt qua chướng ngại vật xuống múc nước và trở về theo con đường ngại vật cũ để đổ ly nước vào trong xô và chuyền cho người tiếp theo. Sau thời gian quy định đội nào có mực nước cao hơn sẽ giành chiến thắng.
+ Mục đích: Tăng tính đoàn kết, chịu trách nhiệm trong công việc để góp phần tạo nên chiến thắng cho toàn đội. Địa điểm chơi team thích hợp là tại Đảo Hoa Lan hoặc Diamond Bay Resort Nha Trang.

 

F. Các trò chơi team building trí tuệ

 

1. Bánh xe ma thuật

+ Số lượng người tham gia: Chia thành nhiều đội, mỗi đội 5 - 7 người
+ Dụng cụ: Một bánh xe lớn với những chiếc dây được gắn xung quanh cho mỗi đội
+ Cách thức chơi: Các đội chơi được cấp 1 bánh xe có gắn dây. Mỗi thành viên trong team giữ 1 dây theo chiều thuận, cùng nhau di chuyển bánh xe đến vạch đích và quay trở lại vạch xuất phát. Yêu cầu trong quá trình chơi, không được nhấc bánh xe lên khỏi mặt đất hay đổi chiều bánh xe, các người chơi được quyền đổi chỗ cho nhau để giúp bánh xe được di chuyển liên tục.
+ Mục đích: nâng cao vai trò đội trưởng trong toàn đội, đưa ra kế hoạch, bố trí nhân sự, vị trí phù hợp. Đồng thời thể hiện được sự ăn ý, phối hợp và tính nhẫn nại, cẩn thận trong mọi công việc.

Xếp hình logo

 

2. Giải cứu đồng đội

+ Số lượng người tham gia: Chia thành nhiều đội theo số lẻ, mỗi đội 7 – 9 người
+ Dụng cụ: Mỗi đội 1 sợi dây. Người quản trò hỗ trợ buộc tay mỗi thành viên vào sợi dây đó tạo thành 1 hàng ngang.
+ Cách thức chơi: Trong thời gian từ 10 – 15 phút, tất cả các thành viên trong đội sẽ phải đồng lòng giải cứu cho nhau, tìm cách thoát khỏi sợi dây ma thuật đó. Mọi người sẽ phải di chuyển vị trí để giải cứu cho nhau. Yêu cầu người chính giữa phải đứng yên và các thành viên không được gỡ rối bằng tay. Đội nào hoàn thành trước tiên, giải cứu được toàn đồng đội sẽ chiến thắng.
+ Mục đích: Yêu cầu cái nhìn toàn diện từ người leader, cần biết được nút thắt ở đâu và tìm cách gỡ nhanh nhất. Đồng thời cần mọi người phối hợp với nhau thật ăn ý, rèn luyện tính đồng đội, khả năng tư duy và kiên nhẫn.

 

3. Băng rừng

+ Số lượng người tham gia: Mỗi đội 15 – 20 người
+ Dụng cụ: 5 chiếc ghế hoặc thùng bia đã qua sử dụng
+ Cách thức chơi: Mỗi đội chơi được cung cấp 5 chiếc ghế. Trong thời gian 15 phút các đội phải có nhiệm vụ đưa tất cả các thành viên trong đội đến được vạch đích.
+ Mục đích: Đây là trò chơi team building siêu trí tuệ, bạn cần đưa ra chiến lược cụ thể, thực hiện ăn ý nhất mới có thể hoàn thành. Trò chơi rèn luyện tính kiên trì, phối hợp teamwork và đặc biệt là lên ý tưởng chiến lược để chiến thắng.

 

4. Chiến binh kinh doanh

+ Số lượng người tham gia: Không giới hạn
+ Dụng cụ: Giả định mỗi đội có một số tiền cố định và 1 tình huống đưa ra chung cho mỗi đội
+ Cách thức chơi: Một tình huống giải định tương ứng với số tiền cụ thể, mỗi đội phải lập ra kế hoạch chi tiêu, lên ý tưởng, lựa chọn hướng kinh doanh, đầu tư tối ưu nhất để đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho dự án của mình. Được đánh giá bởi bộ phận chủ chốt của công ty để đưa ra kết quả đội chiến thắng.
+ Mục đích: Đây là trò chơi teambuilding được rất nhiều công ty lựa chọn, nhất là dành cho đội ngũ sales. Trực tiếp đưa ra chiến lược bán sản phẩm cùng với ý tưởng độc lạ, mới mẻ mà doanh nghiệp có thể ap dụng thực tiễn.

Trò chơi teambulding trên rừng
Trò chơi teambulding trên rừng

 

5. Nhà báo tìm Dũng sĩ

+ Số lượng người tham gia: Chia thành nhiều đội, mỗi đội 7 – 10 người
+ Dụng cụ: Không
+ Cách thức chơi: Tất cả các thành viên trong đội sẽ đứng vào 1 vòng tròn, các đội chơi cử 1 bạn làm Nhà Báo đứng ra bên ngoài, và tiếp tục cử bí mật 1 thành viên là Dũng sĩ, sau đó Nhà Báo mới được bước vào vòng tròn. Nhiệm vụ của Nhà Báo là tìm ra đúng dũng sĩ bằng cách đưa ra các câu hỏi cho các thành viên còn lại.
Mọi người sẽ không được nói mà chỉ dùng hành động như gật đầu hay vỗ tay thay cho câu trả lời ĐÚNG hoặc lắc đầu thay cho câu trả lời SAI. Tối đa Nhà báo được đặt 10 câu hỏi, nếu Nhà Báo tìm được Dũng Sĩ thì người Dũng Sĩ đó lại lên thay Nhà Báo. Cứ như thế lặp lại liên tục cho các thành viên khác.
+ Mục đích: Đây là 1 trong những trò chơi team building trí tuệ rất được ưa chuộng, phù hợp cho mọi đối tượng và cho những buổi dã ngoại ngắn ngày. Đây là trò chơi trí tuệ kích thích khả năng phân tích, đưa ra thông tin và phán đoán chính xác.
+ Dụng cụ: Bình sữa, bia
+ Cách thức chơi: Mỗi cặp đội 1 nam 1 nữ sẽ được phát 1 bình sữa trong đó đựng bia. Bình bia được người nữ kẹp dưới cánh tay. Trong thời gian quy định, người nam sẽ bú hết chỗ bia đó, cặp nào xong trước sẽ chiến thắng. Đây là trò chơi khá bựa nên cũng khá hạn chế khi lựa chọn tổ chức. Tuy nhiên nếu là nhóm bạn thân hay thích các trò chơi team building bựa lầy thì đừng bỏ qua nhé.

Du Lịch Nắng Mới - Cho thuê vật dụng Teambuilding
Du Lịch Nắng Mới - Cho thuê vật dụng Teambuilding

- Một buổi team building thành công là khi các thành viên không chỉ thấy vui vẻ mà còn có được cho mình những kỷ niệm và bài học quý giá. Những ý tưởng xây dựng trò chơi trên đây hy vọng sẽ góp phần làm nên một buổi team building hiệu quả cho công ty bạn. Nếu cần tìm một đơn vị uy tín tổ chức teambuiding cho công ty, doanh nghiệp của bạn muốn thuê vật dụng Teambuilding giá rẻ tại Sài Gòn đừng ngần ngại liên hệ ngay Hotline - 0943040332- Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê các dụng cụ thiết bị chơi team đa dạng phong phú và đảm bảo an toàn cho mọi trò chơi.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất