10 kinh nghiệm xin Visa Úc đậu 100% không phải ai cũng biết

10 kinh nghiệm làm hồ sơ xin Visa Úc tỷ lệ đậu cao nhất

4.8/5 - 14 Bình chọn

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc giúp bạn có tỷ lệ đậu cao

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-90 ngày

Chat Online
Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc giúp bạn có tỷ lệ đậu cao

Kinh nghiệm xin visa Úc: Đất nước của những chú Kaguroo, của nhà hát Sydney là niềm mơ ước của nhiều gia đình và bạn trẻ khi đặt chân đến du Lịch tại nước Úc. Tuy nhiên, thủ tục xin visa đi Úc có dễ không không? Câu trả lời là cũng không khó mà cũng không dễ, việc visa được thông qua hay không là điều kiện quan trọng nhất để bạn bước chân vào đất nước tươi đẹp này. Du Lịch Nắng Mới với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ làm visa đi Úc sẽ đúc kết thành 10 kinh nghiệm quý giá chia sẻ cho quý khách hàng khi muốn nộp visa du lịch đến nước Úc xinh đẹp.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Úc

Dịch vụ làm Visa tại TPHCM: Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600, cho phép du khách đến Úc đi du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng. Visa này không dành cho mục đích kinh doanh và chữa bệnh. Du khách có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc và ở lại tối đa 3 tháng. Tùy vào từng loại visa sẽ có thời hạn khác nhau kéo dài từ 3, 6 đến tối đa là 12 tháng. Trong thời gian du lịch tại Úc, bạn phải hoàn toàn tuân thủ các điều kiện của Visa và luật pháp Úc. Nếu vi phạm, bạn không những bị phạt mà còn bị hủy visa ngay lập tức.

 

Kinh nghiệm xin visa Úc nhanh nhất

Kinh nghiệm xin visa Úc nhanh nhất và tiết kiệm chi phí

 

Mặc dù điều kiện xin visa du lịch Úc đã được đơn giản hóa bằng việc nộp hồ sơ online như hiện nay nhưng bạn nhất định phải đọc những điều kiện tiên quyết, đi du lịch Úc cần thủ tục gì để có thể được cấp visa nhanh nhất theo link này nhé https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-lam-visa-uc.html

Sau đây Du Lịch Nắng Mới xin chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc để bạn có thể chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ tốt nhập để nộp visa Úc nhé.

 

10 kinh nghiệm xin visa Úc

1. Nếu bạn đi thăm thân: Bạn phải chứng minh rõ ràng mối quan hệ giữa mình và người thân tại Úc càng chi tiết rõ ràng thì càng tốt. Giấy tờ gồm có giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy khai nhân thân,.. (dùng để chứng minh anh em ruột, cha mẹ, con cái).

 

2. Nộp visa Úc chỉ cần nộp passport Photo công chứng: điều này giúp cho các bạn hay đi công tác sẽ thoải mái rồi. Nhưng lưu ý phải photo passport nguyên cuốn nhé.

 

3. Tất cả hồ sơ Úc chỉ cần nộp bản photo công chứng, không cần dịch thuật.

 

4. Bạn có thể xin visa khẩn Úc mà không cần trả phí. (Nếu lý do của bạn đưa ra không được lãnh sự chập nhận - thì bạn chỉ có thể nộp bình thường mà thui).

 

5. Chứng minh tài chính du lịch Úc: bạn phải chứng minh bạn thừa sức chi trả chi phí cho chuyến đi như vé máy bay, ăn uống, mua sắm,... nếu không thì đương sự mời bạn phải thể hiện được chi phí này. Mức tốt nhất là rơi vào tầm 10.000$, nhưng số tiền này nên lâu dài trong ngân hàng. Lãnh sự sẽ từ chối các hồ sơ mới bỏ tiền vào trong ngân hàng với thời gian ngắn.

 

6. Kế hoạch chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng: bạn nên có một lịch trình đi thật cụ thể ( tham quan những đâu, tham quan cái gì, ở nhà người thân bao lâu, địa chỉ nhà người thân, khách sạn lưu trú...) nếu mục đích của bạn trốn lại bạn sẽ bị hủy visa ngay tại sân bay.

 

7. Thể hiện rõ ràng sự ràng buộc tại Việt Nam: bạn nên thể hiện sự ràng buộc về gia đình hay tài sản cố định. (Ví dụ như bạn đi Úc 1 mình sự ràng buộc về vợ con là ràng buộc gia đình. Bất Động Sản, chủ doanh nghiệp, cổ phần, cổ tức,... là những ràng buộc về tài sản).

 

8. Khi đặt dịch vụ lấy sinh trắc học bạn nên đi sớm 15 phút, nếu bạn đi trể bạn phải đặt lại lịch hẹn. Nếu muốn đặt khẩn hay đi ngoài giờ hành chính bạn phải đóng thêm 1,350,000đ.

 

9. Visa Úc chỉ là một email xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào Úc chứ không phải là visa dán như các nước khác.

 

10. Visa Úc được cấp 1 năm, thời hạn ra vào 1 lần hay nhiều lần là tùy lãnh sự cấp cho bạn. Thời gian lưu trú từ 15-90 ngày tùy lãnh sự cấp cho bạn.

Với những chia sẻ trên Du Lich Nắng Mới chúc quý khách sẽ sở hữu tấm visa du lịch đến đất nước Úc nhé./.
Ngoài visa Úc, chúng tôi còn nhận tư vấn dịch vụ làm visa Châu Âu tại TPHCM với chi phí trọn gói rẻ nhất. Mọi thông tin về visa Châu Âu vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn của Du Lịch Nắng Mới - Hotline: 0934040332./.
Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • NK

    Tôi bị rớt visa đi Nhật Bản được 3 tháng, giờ nộp hồ sơ lại để xin visa có được không, chi phí tốn bao nhiêu tư vấn giúp tôi

    Trả lời
    TT

    Xin chào ạ, công ty sẽ gọi lại xem trước kia sao mình rớt visa để tư vấn cho quý khách luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ ạ!

    Bình luận
  • NA

    Tôi có hộ khẩu ở quận 9 giờ làm visa đi Hàn Quốc chỉ cần nộp passpor thôi phải không cty.

    Trả lời
    TT

    Chào quý khách, cần chứng minh công việc và tài chính ạ, công ty sẽ liên lạc để tư vấn chi tiết cho mình nhé.

    Bình luận
  • HN

    Tôi đang là nhân viên kinh doanh bất động sản không có sổ tiết kiệm tôi có làm visa đi Nhật Bản công tác được không. Nhờ cty tư vấn.

    Trả lời
    TT

    Dạ được ạ, công ty sẽ gọi lại để tư vấn nhanh cho anh Hoài Nam nhé, cảm ơn anh Nam đã liên hệ!

    Bình luận
  • QN

    Xin giá dịch vụ visa đi Đài Loan, tôi từng đi xuất khẩu lao động, giờ làm lại thì thủ tục như thế nào?

    Trả lời
    TS

    Mời quý khách tham khảo thông tin cần thiết khi làm visa Đài Loan ạ, https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-tu-van-xin-visa-dai-loan-tai-sai-gon.html, công ty sẽ gọi lại để tư vấn cho mình ngay ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận
  • T

    Xin hỏi giá dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản, thủ tục bao gồm giấy tờ gì và đợi bao lâu mới có visa?

    Trả lời
    TT

    Cảm ơn chị Thu Hằng đã liên hệ, visa Nhật Bản tương đối dễ nếu hồ sơ mình hợp lệ ạ, công ty sẽ gọi lại để tư vấn nhanh cho chị nhé!

    Bình luận
  • MQ

    Tôi muốn hỏi dịch vụ visa đi du học ở Anh, thủ tục bao gồm giấy tờ gì và giá cả sao để tôi làm cho con tôi đi du học.Cảm ơn.

    Trả lời
    TT

    Chào anh Quân, visa du học tại Anh cần thêm một số hồ sơ hơn visa thường ạ, công ty sẽ gọi lại để tư vấn các thông tin cần thiết cho mình nhé.

    Bình luận
  • TL

    Tôi muốn làm visa đi công tác theo diện do cty gởi đi, thời gian làm visa mất mấy ngày vậy công ty?

    Trả lời
    TT

    Chào anh Luân, thông thường khoảng 15 ngày là có visa nếu hồ sơ hợp lệ, công ty sẽ gọi lại tư vấn cho anh nhé, cảm ơn anh đã liên hệ ạ!

    Bình luận
  • TD

    Tôi có thư mời của người thân gởi về từ Úc, tôi muốn sang thăm người thân tôi bên đó, chi phí hết bao nhiêu vậy công ty?

    Trả lời
    TS

    Chào quý khách, trường hợp có thư mời thì làm visa Úc khá dễ ạ, công ty sẽ liên hệ qua phone để tư vấn cho mình ngay ạ.

    Bình luận
  • ND

    Tôi muốn sang Canada để định cư, tôi từng đi du lịch ở Mỹ, giờ tôi nộp hồ sơ thì khả năng đậu visa của tôi có cao không? nhờ cty tư vấn giúp

    Trả lời
    TT

    Xin chào ạ, trường là visa hợp định cư sẽ phức tạp hơn visa thường ạ, công ty gọi lại để tư vấn và trao đổi các thông tin cần thiết cho quý khách nhé, cảm ơn quý khách!

    Bình luận
  • CT

    Xin chào cty, hiện tại tôi đang làm việc tại Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu gốc ở Vĩnh Long, tôi muốn làm Visa đi tự túc du lịch ở Hàn Quốc, thì cty có hổ trợ làm không.

    Trả lời
    TT

    Chào anh Tuấn, công ty sẽ gọi lại để tư vấn xem hồ sơ mình có đủ điều kiện để không ạ, cảm ơn anh Tuấn!

    Bình luận
  • LL

    Tôi cần làm visa úc cho 1 người.. Có thể báo giá cho tôi.. Tôi không có chung minh công việc thì có thể làm visa đuoc không? Nếu co thể Chi phí bao nhieu

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, trường hợp này nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn kỹ hơn cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ ạ!

    Bình luận
  • GT

    Xin vui lòng báo giá giúp tôi dịch vụ làm visa cho 3 người, chúng tôi muốn thăm người bạn tại Úc thời học chung phổ thông. Thì chúng tôi cần những thông tin gì? Xin cảm ơn

    Trả lời
    PP

    Chào anh Tuấn, công ty đã nhân thông tin, chuyên viên visa sẽ gọi lại để tư vấn cho mình ngay ạ. Cảm ơn anh Tuấn đã liên hệ dịch vụ của Du Lịch Nắng Mới!

    Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc đơn giản qua cổng Online

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc đơn giản qua cổng Online

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,500,000đ
Dịch vụ làm visa đi Úc thăm thân, du lịch, công tác

Dịch vụ làm visa đi Úc thăm thân, du lịch, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới