Hướng dẫn 10 bước xin Visa Úc cực đơn giản - Tỷ lệ đậu cao

Hướng dẫn 10 bước xin visa đi Úc đơn giản tỷ lệ đậu cao

4.7/5 - 5 Bình chọn

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc đơn giản qua cổng Online

Phí làm visa từ: 4,500,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 năm 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 15-90 ngày

Chat Online
Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc đơn giản qua cổng Online

Hướng dẫn xin visa Úc đơn giản nhất: Trong những năm gần đây khi đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu đi du lịch đến các nước phát triển đang rộ lên như là xu hướng của nhiều gia đình và bạn trẻ. Nhưng rào cản lớn nhất để đến được các nước như Úc, Châu Âu, Mỹ, Canada,... là làm các nào để xin được Visa nhập cảnh vào các nước này. Để giúp các bạn trả lời các câu hỏi: xin visa du lịch Úc có khó không? Làm thế nào để xin visa du lịch Úc? Để xin visa du lịch tới nước Úc cần những hồ sơ gì?... Du Lịch Nắng Mới sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ nhất để giúp bạn có được visa đến nước Úc nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Úc

Bữa nay xin visa ÚC cũng dễ rùi các bạn, sẽ không còn cảnh rồng rắn xếp hàng như xưa nữa mà thay vào đó là nộp visa online sẽ giúp các bạn ngồi nhà mà vẫn nộp được visa vào Úc một cách đơn giản và dễ dàng. Sau đây Du Lịch Nắng Mới sẽ hướng dẫn bạn xin visa Úc Online qua 10 bước cực kỳ đơn giản sau nhé:

 

Hướng dẫn nộp hồ sơn xin Visa Úc qua cổng Online

Hướng dẫn nộp hồ sơn xin Visa Úc qua cổng Online

 

Bước 1: Chuẩn bị thông tin hồ sơ Visa Úc

Truy cập theo link sau nhé https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-lam-visa-uc.html. Sau đó bắt đầu Scan, nhớ là scan chứng minh nhân dân 2 mặt, hình thẻ 500kb, passport mới cũ scan hết nhé.

 

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại cục di trú Úc

Bắt đầu vào đường link https://immi.homeaffairs.gov.au/help-support/applying-online-or-on-paper/online. Tạo tài khoản và xác nhận tài khoản qua email của bạn nhé.

 

Bước 3: Khai báo thông tin Online

- Bắt đầu đăng nhập vào website và chọn phần Applicantions -> Visitor-> Visitor Visa 600. Tiếp theo điền các thông tin về chuyến đi của bạn. Tầm khoảng 20 trang thui, nhưng cũng rất đơn giản. Tuy nhiên các bạn lưu ý các phần sau nhé.

- Purpose of Stay chọn Tourism. Nếu xin visa nhiều lần thì bạn chọn các mốc thời gian dự kiến đến Úc. Còn không chỉ cần chọn ngày bạn dự kiến đi thôi.

- Travel companisions: Nếu có bạn bè nộp chung thì điền thông tin bạn bè vào đây. Hông thì thui.

- Non-accompanying members of the family unit: Liệt kê các thành viên trong gia đình bạn.

- Proposed period of stay: nói cho người ta biết bạn dự tính đến Úc vào thời gian nào, ở bao lâu.

- Employment status: chọn Employed nếu bạn đang đi làm, chọn Student nếu bạn còn là sinh viên,...

- Funding details: nếu bạn tự túc hoàn toàn thì để là Self-Fund từ số dư hiện có trong tài khoản, thẻ tín dụng,...

- Health declarations: chọn NO hết.

- Character declarations: chọn NO hết.

- Visa history: bạn có visa ở nước nào thì khai báo ra nhé. Và trả lời NO ở câu hỏi về việc "Has the applicant ever been in Australia or any other country and not complied with visa conditions or departed outside their authorised period of stay?"

- Declarations: chọn YES hết.

Sau đó xem lại hồ sơ 1 lần nữa, có gì sai sót thì edit hông thì next để qua phần Upload thông tin.

 

Bước 4: Upload thông tin lên vào các mục

Nó sẽ có những phần riêng để bạn load thông tin vào như: Tài Chính, Hình ảnh, passport, bằng chứng quan hệ gia đình, tài chính, công việc... bạn load hình vào và thêm miêu tả bên dưới nhé.

 

Bước 5: Đóng lệ phí Online

- Đóng tiền!!! Móc thẻ visa ra nhập vào và bị trừ $140 đô Úc nhé (tầm khoản 2tr3 tiền Việt).

- Sau đó mở email xem nó đã xác nhận hồ sơ mình chưa. Nếu nhận được email thì xem như là họ đã nhận được hồ sơ của mình.

 

Bước 6:Đăng ký sinh trắc học

- Sau 01 ngày  bạn sẽ nhận được chiếc email thông báo về việc: bổ sung Sinh trắc học từ Bộ Nội Vụ Úc. Trong email kèm theo 02 files, bạn chỉ cần quan tâm tới file Requirement To Provide PIDs thôi.

- Đăng nhập vào link https://online.vfsglobal.com/GlobalAppointment/Account/RegisteredLogin tạo tài khoản và kích hoạt sau đó chọn trung tâm sinh trắc học theo địa phương bạn đang sống:

- VFS Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 - 96 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

- VFS Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

- VFS Đà Nẵng: Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

- Chọn ngày giờ, địa điểm để lấy sinh trắc học sau đó ngồi chờ email xác nhận ngày đi lấy sinh trắc.

 

Bước 7: Lấy Sinh Trắc Học

- Tới điểm hẹn, cầm theo passport + giấy hẹn + tờ yêu cầu sinh trắc PIDs +500k và nên tới sớm 10 phút để lấy sinh trắc. Xong xui cầm kết quả về nhà.

 

Bước 8: Thông báo hoàn thành sinh trắc học

- Quay trở lại trang cục di trú của Úc, đăng nhập sau đó tới mục Aplications ->upload Scan -> up file sinh trắc học của bạn lên sau đó chọn “I confirm I provided information as requested” -> họ sẽ yêu cầu bạn xác nhận các thông tin một lần nữa, chọn Confirm thôi.

- Xong rồi thì status của đơn xin visa của bạn sẽ là Further assessment.

 

Bước 9: Lót dép nằm chờ Visa thui

- Visa của bạn chỉ là 1 email của lãnh sự Úc cấp cho bạn.  Với email này bạn có thể nhập cảnh vào Úc. Quá tiện lợi phải hông?

- Nếu hồ sơ của bạn có sự cố gì thì viên lãnh sự sẽ gọi cho bạn để điều chỉnh và bổ sung hồ sơ.

- Thời gian ra visa là 7 ngày làm việc, bạn sẽ có visa Úc.

 

Bước 10: Book vé máy bay, thu xếp hành lý và Úc thẳng tiến

- Nhìn thì lằng ngoằn vậy nhưng cũng rất dễ, nếu gặp khó khăn nào hãy gọi cho Du Lịch Nắng Mới chuyên làm visa đi Úc để hỗ trợ các bạn nhé, dịch vụ làm visa tại TPHCM của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

- Chúc các bạn có chuyến đi đến ÚC thật vui và khám phá đất nước của những chú Kangaroo!

Nhờ tư vấn visa

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc giúp bạn có tỷ lệ đậu cao

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc giúp bạn có tỷ lệ đậu cao

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ làm visa đi Úc thăm thân, du lịch, công tác

Dịch vụ làm visa đi Úc thăm thân, du lịch, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới