8 suy nghĩ cần tránh để đậu visa Châu Âu 100%

Sai lầm khi nộp hồ sơ xin visa Châu Âu

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn bị rớt visa Châu Âu
4.7/5 - 148 Bình chọn

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn bị rớt visa Châu Âu

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn bị rớt visa Châu Âu

Suy nghĩ sai lầm khiến bạn rớt visa Châu Âu: Nhiều người rất chủ quan, tự tin khi cho rằng mình đang sở hữu một bộ hồ sơ đúng chuẩn, hoành tráng vì đã mất nhiều thời gian, công sức và tiền của cho sự chuẩn bị và cả quá trình xin visa trong vấn đề xin visa đi Châu Âu. Một tài chính mạnh, một passport đã đi nhiều nước, một công việc ổn định,... chưa chắc bạn có thể đậu visa Châu Âu. Chính vì vậy trong bài viết này, Du Lịch Nắng Mới sẽ đưa ra các nguyên nhân bị đánh rớt visa Châu Âu. Dịch vụ làm visa đi Châu Âu của Du Lịch Nắng Mới với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa đi Châu Âu sẽ giúp quý khách bỏ qua những sai sót nhỏ nhất để có một bộ hồ sơ xin visa Schengen hoàn thiện nhất giúp bạn đậu visa. Mọi chi tiết xin đừng ngại về tổng đài xin visa 0906035680 để được tư vấn miễn phí nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Thụy Sĩ

xin visa Châu Âu bị từ chối

Những sai lầm khiến bạn dễ rớt visa Châu Âu thường gặp phải.

 

Dù bạn xin visa đi Pháp, xin visa đi Đức hay bất kỳ một nước nào trong khối Schengen bạn cũng cần phải đọc qua những thông tin này để tránh bị rơi vào trường hợp rớt visa do chủ quan này nhé.

 

1. Có thư mời hoặc thư bảo lãnh sẽ đậu visa Châu Âu:

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có thư mời hoặc thư bảo lãnh từ bạn bè, người thân thì sẽ chắc chắn sẽ đậu visa. Nhưng không phải, bởi việc có thư mời chỉ giúp bạn xin visa theo dạng gì và cũng chỉ là một yếu tố cần khi bạn xin visa Châu Âu chứ chưa phải là điều kiện đủ.

 

2. Mua tour du lịch thì sẽ đậu visa Châu Âu:

Nhiều người cho rằng đi theo tour du lịch Châu Âu thì chắc chắn sẽ có visa hoặc tỷ lệ đậu visa cao hơn, điều này hoàn toàn sai lầm. Công Ty Du Lịch không phải là người xét duyệt hồ sơ cho bạn, và không phải công ty Du Lịch lớn sẽ giúp bạn đậu visa Châu Âu, việc bạn đậu visa dựa vào hồ sơ của bạn và người tư vấn visa cho bạn có tận tâm hay không.

 

3. Có visa có một số nước phát triển sẽ đậu visa Châu Âu:

Một số khách hàng tin tưởng vào việc mình đã từng có visa vào nước lớn như Anh, Mỹ, Úc… thì nghĩ rằng, mình sẽ dễ dàng có lại visa. Thực tế không phải vậy, có người xin lại visa Schengen vẫn bị từ chối nếu hồ sơ không hợp lý logic, vi phạm tại nước sở tại trong thời gian lưu trú,...

 

4. Tự tin rằng mình có tài chính mạnh:

Chứng minh có thật nhiều tiền trong tài khoản hoặc sổ tiết kiệm thì làm visa đi đâu cũng được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bị từ chối nếu không có giấy tờ chứng minh được sự logic với công việc. Ví dụ bạn chỉ làm công việc nội trợ nhưng có quá nhiều tiền trong tài khoản cùng đủ để lãnh sự đặt dấu hỏi trong hồ sơ của bạn. Hay bạn chỉ có số dư tài khoản mà không có nhà đất, tài sản cũng rất dể trượt visa.

 

5. Tự tin rằng hồ sơ của mình đã đầy đủ:

Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ như Đại sứ quán yêu cầu thì họ sẽ cấp visa nhưng những giấy tờ đó không có đủ khả năng thuyết phục rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi thì khả năng thành công của visa cũng không cao. Bạn phải chứng minh ràng buộc của mình khi chuyến đi kết thúc như gia đình, công việc, tài sản.


6. Nếu bị từ chối visa nước này thì nhảy sang nước khác trong khối Schengen:

Khi bị từ chối ở một nước trong khối Schengen thì nhiều người nghĩ chuyển sang xin visa ở nước khác thì sẽ có tỷ lệ đạt visa cao hơn. Điều đó, hoàn toàn không đúng bởi các nước này nằm trong cùng một hệ thống cho nên nước khác chắc chắn sẽ biết bạn đã từng bị từ chối ở đâu vào thời gian nào và lý do vì sao,...

 

7. Bỏ hộ chiếu đã bị rớt visa để xin lại hộ chiếu mới.

Lần đầu bị từ chối và đóng 1 dấu vào hộ chiếu, lần thứ 2 xin lại thì bỏ hộ chiếu cũ đi, báo mất rồi làm lại hộ chiếu mới thì Đại sứ quán sẽ không biết và vẫn có khả năng đậu visa. Sai lầm, dù cho bạn có làm 10 cuốn hộ chiếu mới đi nữa thì việc bạn rớt visa đã nằm trong hệ thống các nước Schengen.

 

8. Xuất vé máy bay trước thì sẽ đậu visa:

Nghĩ rằng xuất vé máy bay trước thì bạn sẽ tuân thủ theo lịch trình đã đề ra. Nhưng thực ra, việc này có thể khiến bạn mất cả "chì lẫn chài".

 

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có những thông tin bổ ích và mới mẻ để nộp hồ sơ xin visa đi Châu Âu tránh những sai sót trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề làm visa thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn nộp hồ sơ đi Châu Âu nhé.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • D

  Cảm ơn công ty nhé.

  Trả lời
  TT

  Cảm ơn quý khách DK đã quan tâm, cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với Du Lịch Nắng Mới ạ!

  Bình luận
 • HD

  Cảm ơn công ty đã chia sẻ, tháng 10 năm sau mình sẽ gọi công ty để hỗ trợ mình xin visa thăm chị mình bên Đức.

  Trả lời
  NM

  Cảm ơn ạ, cần từ vấn hay liên hệ để công ty sẽ hỗ trợ thông tin cho quý khách ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Những thông tin về visa Schengen bạn cần biết

Những thông tin về visa Schengen bạn cần biết

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ du lịch, công tác, thăm thân tỷ lệ đậu visa cao

Dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ du lịch, công tác, thăm thân tỷ lệ đậu visa cao

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ