Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cách xử lý khi hồ sơ xin visa Châu Âu bị từ chối
×

Cách xử lý visa Châu Âu bị từ chối

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Làm gì khi hồ sơ xin visa Châu Âu bị từ chối
4.8/5 - 687 Bình chọn

Làm gì khi hồ sơ xin visa Châu Âu bị từ chối

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Làm gì khi hồ sơ xin visa Châu Âu bị từ chối

Lý do bị rớt visa Châu Âu: thông thường sau khi nộp hồ sơ xin visa Schengen mà bị từ chối cấp visa thì Lãnh Sự Quán sẽ gửi cho bạn giấy/email lý do họ từ chối cấp visa. Nhìn vào những thông tin trong bài viết này mọi người có thể rút ra kinh nghiệm cho mình và sẽ khắc phục hồ sơ cho lần nộp visa tiếp theo. Bài viết này mình sẽ chỉ ra những lý do bạn rớt visa Châu Âu và việc các bạn nên làm nếu mình bị rơi vào trường hợp này. Có nhiều khách hàng gọi đến công ty hỏi tại sao hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ thế mà vẫn không biết nguyên nhân bị rớt visa Châu Âu, dịch vụ làm visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp quý khách khắc phục những lỗi của mình cho lần nộp tiếp theo tránh thiếu sót. Bạn hãy gọi tổng đài 0934040332 để được tư vấn visa đi Châu Âu miễn phí nhé.


 

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hà Lan

26 quốc gia thành viên trong khối Schengen

Dịch vụ làm visa Châu Âu của Du Lịch Nắng Mới.

 

Du Lịch Nắng Mới nhận được khá nhiều vị khách hàng gọi đến tư vấn đã bị  Đại sứ quán từ chối visa mà chưa biết lý do, không biết có xin lại được visa châu âu không? hoặc sau bao lâu lại có thể nộp hồ sơ,.… Nếu bạn cũng đang quan tâm nguyên nhân rớt visa Châu Âu, đừng bỏ qua bài viết này hãy đọc bài viết này nhé. Hãy xem các nguyên tắc xử lý visa Châu Âu bị từ chối mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết vì sao chúng tôi thành công nhé.

 

Nếu bạn xin visa mà bị trượt tại lảnh sự quán nước nào, thì tiếp tục xin nước đó.

Ví dụ như bạn xin Visa Pháp và bị từ chối, bạn không nên chạy sang các Đại Sứ Quán khác như Đức, Ý, Bỉ,… để xin. Nếu bạn nghĩ chạy sang các nước khác xin lại thì họ sẽ không biết mình vừa bị từ chối ở Pháp. Bạn đã lầm, 26 nước trong khối Schengen đều biết bạn đã bị từ chối ở nước nào, bao giờ và lý do tại sao bạn nhé. Do vậy nếu bị rớt visa nước nào thì cứ tiếp tục nộp visa nước đó 

 

Thay đổi mục đích chuyến đi không làm hồ sơ của bạn tốt hơn.

Nếu bạn lần đầu xin visa đi Hà Lan để thăm người thân bị đánh trượt. Vài tháng sau lại chuyển sang dạng công tác. Hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ bị "soi" 1 cách kỹ càng, và nếu bạn không đủ sức thuyết phục lãnh sự thì hồ sơ của bạn khả năng trượt rất cao.

 

Thay đổi thông tin về hồ sơ.

Bạn nên trung thực hoàn toàn về công việc, mức lương, thu nhập,.. của mình trong lần nộp hồ sơ đầu tiên. Nếu bạn bị đánh trượt visa Châu Âu và thay đổi các thông tin này dường như sẽ không giúp bạn có lại được visa đâu, nó chỉ làm lộ với nhân viên lãnh sứ quán Pháp rằng bạn đã làm giả giấy tờ và tình hình ngày càng trở nên tệ hơn.


Thay hộ chiếu mới để lãnh sự không biết bạn đã từng rớt visa

Nếu visa Châu Âu của bạn bị từ chối ở bất kỳ nước nào trong khối, thì hồ sơ của bạn đã được lưu trên hệ thống. Nên việc bạn làm hộ chiếu mới không có ý nghĩa gì vì thông tin tên, ngày tháng năm sinh vẫn còn nguyên trện hệ thống, chưa kể đến việc lãnh sự quán luôn yêu cầu nộp các cuốn hộ chiếu cũ đi kèm khi xin visa.

 

Mua tour du lịch đi Châu Âu để có visa?

Nhiều người vẫn hay băng khoăn về việc mua tour du lịch châu âu có dễ đậu visa hay không? Trên thực tế bạn muốn đến thăm bạn, thăm họ hàng, bạn đã xin visa thăm thân nhưng bị từ chối. Sau đó bạn tìm một tour du lịch để mua và đi với mong muốn công ty du lịch có thể đứng ra bảo lãnh cho mình để có được visa. Đó không phải là lựa chọn sáng suốt và không có một cá nhân hay tổ chức nào có thể đứng ra bảo lãnh cho bạn được. Hãy cứ nghĩ đơn giản rằng nếu mua tour châu Âu mà chắc chắn có được visa Schengen thì dân mình mua để ở lại châu Âu hết rồi phải không?

 

Trên là những cách khắc phục khi visa Châu Âu của bạn từ chối, bạn phải kiên nhẫn tìm rõ lý do mình bị rớt visa mà từ đó từng bước hoàn thiện lại bộ hồ sơ. Tuyệt nhiên không làm giả hồ sơ, giấy tờ nó sẽ ảnh hưởng không chỉ xin visa đi Châu Âu mà còn xin visa đi Úc, xin visa đi Mỹ tại TPHCM, xin visa Hàn Quốc tại TPHCM, xin visa Nhật Bản tại TPHCM,... và đến các nước phát triển trên thế giới.

Làm visa Hà Lan và những điều cần biết

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn khi nào thì nên nộp lại khi visa Châu Âu bị từ chối?

Hầu hết các Đại Sứ Quán đều không có quy định không được nộp lại hồ sơ khi đã từng bị từ chối. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Du Lịch Nắng Mới thì thời gian nộp hồ sơ Châu Âu lại tốt nhất là sau 6 tháng.

⭐ Hồ sơ xin visa Châu Âu bị rớt nên nộp lại khi nào?

Đối với hồ sơ đã từng bị từ chối thì tốt nhất nên chọn mùa thấp điểm (mùa đông) để nộp xin visa. Đơn giản là, vào mùa cao điểm, hồ sơ chất đống nhìn đã ngán ngẩm rồi lại phải xét duyệt các hồ sơ bị từ chối thì có thể nhân viên lãnh sứ rất ngại, họ sẽ không có nhiều thời gian và có thể tiếp tục từ chối nếu hồ sơ không thật sự tốt. 

⭐ Bị lảnh sự từ chối Visa Châu Âu, có xin lại được không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên để xác suất thành công cao hơn thì hãy tham khảo thêm các tư vấn sau:

Trước tiên, bạn phải làm lại từ đầu những giấy tờ và hồ sơ để xin Visa. Trong những trường hợp nộp lại như thế, viên chức Tổng LSQ có thể sẽ xem xét hồ sơ của bạn một cách rõ ràng hơn. Đồng thời bạn cần phải chuẩn bị để giải trình cả lý do vì sao mình không đồng tình với quyết định trước đây của Viên chức Tổng LSQ nhé.

Nếu Viên chức Tổng LSQ đã nêu rõ họ không bằng lòng về vấn đề gì trong hồ sơ của bạn và quyết định từ chối cấp visa là chính đáng thì bạn không nên nộp lại hồ sơ nữa. Cho đến khi nào, có những yếu tố mới có thể làm thay đổi được quyết định của Viên chức Tổng LSQ thì hãy nộp.

⭐ Có thư mời bảo lãnh có đậu visa Châu Âu không?

Đó chỉ là một yếu tố cần chứ chưa phải là yếu tố đủ để bạn xin visa Châu Âu thành công. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có thư mời hoặc thư bảo lãnh từ bạn bè, người thân thì sẽ chắc chắn sẽ đậu visa. Có thư mời chỉ làm rõ được mục đích xin visa theo dạng gì chứ không đảm bảo bạn sẽ có được visa.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • LG

  em gọi vô điện thoại của chị? Chị hội ý chút xíu về hồ sơ xin visa Châu Âu của chị đã bị rớt với.

  Trả lời
  NM

  Chào chị Giang, công ty sẽ gọi lại ngay để tư vấn thông tin cho mình ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Nguyên nhân khiến bạn bị rớt visa (Schengen) Hà Lan

Nguyên nhân khiến bạn bị rớt visa (Schengen) Hà Lan

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ làm Visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hà Lan

Dịch vụ làm Visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hà Lan

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ