5 kinh nghiệm xin visa Hungary giúp bạn đậu visa dễ dàng

Kinh nghiệm xin visa du lịch tự túc đi Hungary tại TPHCM

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hungary (Schengen) để dễ dàng đậu visa
4.6/5 - 423 Bình chọn

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hungary (Schengen) để dễ dàng đậu visa

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hungary (Schengen) để dễ dàng đậu visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hungary: Hungary mệnh danh là trái tim của Châu Âu, đây là đất nước có khí hậu 4 mùa rõ rệt quanh năm với 1 mùa hè nóng ấm, mùa xuân-thu mát mẻ và 1 mùa đông lạnh giá với tuyết bao phủ cả đất nước. Ngoài ra với những nét văn hóa pha trộn và những di tích lịch sử khiến Hungary thực sự là một quốc gia xứng đáng 1 lần nên đến trong cuộc đời. Để chuyến đi Hungary của bạn trọn vẹn thì việc đầu tiên bạn cần xin visa đi Hungary tại TPHCM và tìm cho mình một tour du lịch đến Hungary hoặc tự lên kế hoạch cho chuyến du lịch tự túc của mình. Bài viết sau đây sẻ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm xin visa Hungary.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hungary

Bản đồ đất nước Hungary

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Hungary


Hungary gia nhập khối Schengen vào năm 2007 và cũng chung các điều kiện xin visa Schengen trong khối. Tuy nhiên, để đặt chân đến đất nước này có rất nhiều người e ngại trong việc xin visa. Bởi từ trước đến nay, xin visa đi châu Âu vốn chẳng dễ dàng với người Việt Nam. Hãy cũng đọc qua những chia sẻ của Du Lịch Nắng Mới nhé:

 

1. Hồ sơ xin visa du lịch Hungary:

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và trung thực, bạn nên tham khảo bài viết dịch vụ xin visa đi Hungary tại TPHCM, thì việc du lịch Hungary sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Lưu ý: Đơn xin thị thực Schengen phải được điền đầy đủ rõ ràng và ký tên bằng mực xanh. 

 

2. Thời gian nộp visa du lịch Hungary:

Hồ sơ xin visa Hungary cần được nộp trước 15 ngày so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).

 

3. Thời gian xử lý hồ sơ:

Theo quy định của Nghị Viện và Hội đồng Châu Âu, thời gian xét duyệt hồ sơ là 15 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ, không kể thời gian chờ bổ sung giấy tờ (trường hợp cần thiết có thể kéo đến 30 ngày).

 

4. Nơi nộp hồ sơ xin visa:

Quý khách phải lịch hẹn trước qua email và trực tiếp đến nôp ḥồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Hungary theo lịch hẹn Lãnh sự đưa ra. Địa chỉ: Tòa nhà Lim Tower, tầng 21, 9-11 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Email xin lịch hẹn: consulate.hcm@mfa.gov.hu (vui lòng cung cấp họ tên người cần xin thị thực, và nêu rõ mục đích cần xin thị thực. Lãnh sự sẽ sắp xếp lịch hẹn và thông báo qua email cho quý khách từ 2 – 3 ngày làm việc)


5. Phí xin visa Hungary:

Chi phí xin visa Hungary là 1.650.000 VNĐ và phí này không được hoàn lại dù đơn xin visa bị từ chối. Đây mới chỉ là chi phí lảnh sự chưa bao gồm các tiền dịch thuật, công chứng, phí dịch vụ làm visa.

Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2019, Tổng lãnh sự quán Hungary không chấp nhận thanh toán phí lãnh sự bằng tiền mặt. Thay vào đó, tất cả các khoản phí phải được thanh toán thông qua ngân hàng. Để thanh toán các phí dịch vụ lãnh sự của chúng tôi tại ngân hàng, sau khi nộp hồ sơ các trợ lý lãnh sự sẽ cung cấp cho quý khách biên nhận với số hồ sơ riêng. Nếu như không có biên nhận này, việc thanh toán phí tại ngân hàng của quý khách sẽ không được chấp nhận. 

 

Bạn cần lưu ý visa không phải là vật đảm bảo cho bạn chắc chắn nhập cảnh vì hải quan sân bay có thể từ chối nhập cảnh của bạn nếu bạn có dấu hiệu mờ ám hay không trung thực tại sân bay.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể xin visa đi Hungary tự túc, nếu bạn không có thời gian rảnh để tìm hiểu hay quá bận rộn với công việc thì hãy gọi dịch vụ làm visa tại tphcm của chúng tôi 0906035680 để giải đáp thắc mắc cho các bạn. Du Lịch Nắng Mới là công ty làm visa uy tín tại TPHCM chúng tôi luôn cập nhật bảng giá làm visa đi các nước với giá cạnh tranh và nhanh chóng.

 

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • MQ

  Anh sống ở Nha Trang, a có người bạn thời phổ thông mời sang Hungary chơi thì anh cần phải làm những gì?Tư vấn cho anh nhé.

  Trả lời
  TT

  Chào Anh Quốc, công ty sẽ liên hệ lại để tư vấn thông tin chi tiết về các thủ tục làm visa Hungary cho mình ạ. Cảm ơn Anh Quốc!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Các lưu ý chuẩn bị hồ sơ xin visa Hungary (Schengen) cần biết

Các lưu ý chuẩn bị hồ sơ xin visa Hungary (Schengen) cần biết

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ làm visa Hungary tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Hungary tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ