Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Làm visa đi Đan Mạch bao đậu

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM
4.6/5 - 259 Bình chọn

Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 15 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM: Trong thời đại hội nhập quốc tế kết nối nhiều quốc gia trên thế giới cùng nhau, sự hợp tác sâu rộng trên tất cả lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi ccho nhiều du khách Việt Nam cũng xin visa đi nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, học tập, thăm thân... một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nắm bắt được xu hướng đấy, Du Lịch Nắng Mới với dịch vụ làm visa tại TPHCM giúp quý khách hàng giảm thiểu những thủ tục rắc rối xin visa Schengen đi Du Lịch, tư vấn và hỗ trợ khách hàng có thể xin được visa đi nhiều nước trên thế giới, mà trong đó có dịch vụ xin visa đi Đan Mạch. Nếu quý khách thông tin về visa Đan Mạch xin vui lòng gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn chi tiết.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Đan Mạch

Diễu hành tại thành phố Copehagen

Diễu hành tại Copehagen

 

Xin lưu ý rằng bắt đầu từ ngày 01 tháng 06 năm 2019, tất cả các hồ sơ xin visa Đan Mạch cần phải được đặt hẹn trước thông qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Do vậy bạn cần phải đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ xin visa Schengen.

 

Về hồ sơ xin visa Schengen đi Đan Mạch mình đã chi tiết tại đây. Tùy theo mục đích mà chuẩn bị loại hồ sơ du lịch, thăm thân, công tác theo nhu cầu của quý khách và nộp tại VFS Đan Mạch với thời gian mở cửa từ 8:30-15:00 hàng ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

 

Ngoài hồ sơ trên bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ khác như: thư mời hoặc bảo lảnh, lịch trình chi tiết chuyến đi, booking khách sạn và vé máy bay, bảo hiểm du lịch đi Đan Mạch. Nếu bạn lo lắng các giấy tờ này thì không sao cả, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn các thông tin này đầy đủ.

 

Chi phí nộp lảnh sự visa Đan Mạch  là khoản 90 Euro, bạn có thể thanh toán bằng VNĐ hoặc Euro (Tỷ giá theo thời điểm hiện tại).

 

Thời gian nộp visa đan Mạch mất 2 tuần. Bạn sẽ phải chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất là không đậu visa, hãy hủy tất cả các dịch vụ booking phòng hay bảo hiểm (được hoàn trả chi phí).

 

Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch của Du Lịch Nắng Mới sẽ luôn đồng hành cùng quý khách để trả lời những thắc mắc của các bạn về thông tin cơ bản xin visa Đan Mạch, và sẽ giúp bạn sở hữu tấm visa Schengen. Chúng tôi luôn dựa vào thông tin hồ sơ khách hàng trước khi quyết định nộp hồ sơ hay không, Chúng tôi luôn đặt lịch ích của khách hàng lên trên hết, không vì lợi nhuận mà nhận bừa hồ sơ, và thu phí. Chúng tôi chỉ nộp hồ sơ của khách hàng khi tin chắc rằng bạn sẽ đậu visa đi Đan Mạch dể dàng. Dịch vụ làm visa tại TPHCM của chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết và sẽ không làm bạn thất vọng.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • TB

  Vậy anh phải nộp hồ sơ choVFS trước bao lâu là được em?

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết visa Đan Mạch cho quý khách ngay ạ. Cảm ơn đã liên hệ ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch

Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ xin visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ