Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
7 thông tin cần biết về thủ tục visa Đan Mạch (Schengen)
×

Hướng dẫn làm visa Đan Mạch chi tiết nhất

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch
4.7/5 - 257 Bình chọn

Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch

Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch:  Đến nay Việt Nam và Đan Mạch có hơn 47 thiết lập quan hệ ngoại giao, do vậy nhu cầu đi lại du lịch, thăm thăm, du lịch đi lại giữa quốc gia 2 nước đã có nhiều sự thuận tiện. Tuy nhiên để đến với quốc gia Đan Mạch thì công dân Việt Nam phải xin visa Schengen Đan Mạch, do vậy các bạn cần phải nắm rõ một số thông tin cơ bản về việc xin visa Đan Mạch để việc nộp hồ sơ được thuận lợi và tránh các trường hợp rớt visa đáng tiếc. Nếu bạn có nhu cầu làm visa tại TPHCM hãy liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn miễn phí, tổng đài 0934040332.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Đan Mạch

Dạo thuyền ở Copehagen

Dạo thuyền ở Copehagen Đan Mạch

 

Bài viết này sẽ chia sẻ các quy định cơ bản về xin thị thực tới Đan Mạch, để cho các bạn có thể hình dung được trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đan Mạch.

 

1. Muốn đến Đan Mạch bạn phải có visa Schengen.

Thị thực Schengen được cấp bởi các nước: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sỹ. Cho phép các bạn được đi lại các nước liên minh trong khối với thời gian tối đa là 90 ngày trong vòng 6 tháng.

 

2. Mục đích của việc cấp visa Schengen Đan Mạch:

Mục đích của việc yêu cầu thị thực đối với công dân của một số nước nhất định là để kiểm soát những cá nhân có thể nhập cảnh vào Đan Mạch cũng như các quốc gia khác trong khối Schengen. Các quốc gia trong khối này thường cùng quyết định về quốc tịch của những đối tương trong diện yêu cầu thị thực. Dựa trên thực tế những vấn đề về nhập cư, an ninh cũng như những mối quan ngại về chính trị, nhóm các nước Schegen sẽ chọn ra các quốc gia cần áp dụng yêu cầu này.

 

3. Các trường hợp miễn visa Đan Mạch.

Nếu bạn đã được cấp thẻ cư trú theo quy định của Liên Minh Châu Âu về quyền tự do đi lại, bạn được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Đan Mạch. Quy định này được áp dụng cho các thẻ cư trú được cấp theo Chỉ thị 2004/38/EC và các thẻ cư trú được cấp trước khi chỉ thị này có hiệu lực. Thẻ này có thể là một thẻ nhựa có kích cỡ bằng thẻ tín dụng, hay cũng có thể là giấy phép cư trú dán trong hộ chiếu.

 

4. Thời gian lưu trú tại Đan Mạch khi có visa Schengen:

Với thị thực Schengen, bạn không được lưu lại tại một nước thuộc khối Schengen quá 3 tháng, không được làm việc hưởng lương hay thành lập doanh nghiệp, tham gia kinh doanh, ngành nghề. Tuy nhiên nếu bạn đi công tác có thư mời, bạn có thể thực hiện các hoạt động công việc của mình trong ngắn hạn.

Với thị thực Schengen, bạn sẽ có quyền lưu trú trên toàn vùng thuộc khối Schengen trong khoảng thời gian tối đa là 90 ngày trong vòng 6 tháng.

 

5. Nên nộp visa Đan Mạch trước chuyến đi là bao lâu:

Cần lưu ý rằng, thời gian kể từ khi nộp hồ sơ xin thị thực đến khi bạn khởi hành chuyến đi không quá 3 tháng. Do vậy bạn nếu được bạn nên dành 1 tháng để tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ, sau đó quyết định nộp visa trước chuyến đi tầm 3 tháng là ổn nhất.

 

6. Có thể xin thị thực Đan Mạch khi bạn có visa Schengen còn hạn:

Nếu hiện tại bạn đang sở hữu một thị thực Schengen vẫn còn hiệu lực (hay nếu bạn vẫn chưa sử dụng hết số ngày trên thị thực), nhưng vẫn muốn xin thị thực mới, thì trước hết thị thực cũ của bạn phải được hủy bỏ tại Đại sứ quán cấp thị thực đó.

 

7. Có visa Đan Mạch có thể tới Green Land được không?

Thị thực Schengen loại thường không có hiệu lực trên Quần đảo Faroe hay đảo Greenland. Nếu muốn du lịch tới những địa điểm này, bạn cần một thị thực Schengen do một Đại sứ quán của Đan Mạch cấp, với ghi chú trên thị thực như sau: “Valid for the Faroe Islands”  hay “Valid for Greenland”.

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về visa Đan Mạch, và tự tin hơn để có thể làm visa đi Đan Mạch tự túc được. Nếu cần hỗ trợ hãy gọi cho tổng đài dịch vụ xin visa tại TPHCM của chúng tôi để được tư vấn.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • NH

  Nếu xin visa Đan Mạch bị rớt, tôi chuyển sang xin visa đi Pháp được không?

  Trả lời
  TT

  Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để tư vấn xem hồ sơ mình thế nào trước ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ xin visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ