Dịch vụ tư vấn làm visa Hàn Quốc 5 năm tại Sài Gòn

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc 5 năm trọn gói

4.7/5 - 23 Bình chọn

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc du lịch, thăm thân và công tác 5 năm nhiều lần

Phí làm visa từ: 4,700,000đ

Thời gian nộp : 8 ngày

Số lần nhập cảnh : nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc du lịch, thăm thân và công tác 5 năm nhiều lần

Xin visa Hàn Quốc 5 năm: Với việc nới lỏng chính sách visa bằng visa Hàn 5 năm nhiều lần đã khiến cho lượng du khách xin visa đến Hàn Quốc tăng lên 1 cách nhanh chóng và đáng kể. Nhưng làm thể nào để xin được visa Hàn 5 năm? Điều kiện xin visa Hàn 5 năm là gì? Chưa chắc mọi người ai cũng nắm và hiểu được. Bạn đã có từng visa Hàn, nhưng visa của bạn chỉ có giá trị 1 lần, đi về là hết giá trị. Nhưng với visa 5 năm Hàn Quốc bạn có thể đi lại thoải mái không giới hạn số lần trong 5 năm. Thật là tiện lợi phải không nào? Dịch vụ xin visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới sẽ tư vấn cho các bạn các thắc mắc của mình nhé, bên mình sẽ giúp cho các bạn có visa Hàn Quốc 5 năm nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất, xin liên hệ tổng đài xin visa: 0906035680.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc

Mùa đông băng giá tại Hàn Quốc

Mùa đông tràn ngập tuyết trắng xóa tại Hàn Quốc.

 

Nếu bạn đủ điều kiện xin visa Hàn Quốc 5 năm thì bạn chuẩn bị các hồ sơ sau để chuẩn bị nộp hồ sơ nhé:

- Hộ chiếu hợp lệ (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang còn trống) bản gốc và photo

- Đơn xin cấp visa Hàn Quốc với đầy đủ thông tin. Vui lòng tải mẫu Đơn xin cấp visa Hàn Quốc miễn phí.

- Dán ảnh vào đơn xin visa, ảnh phải chụp với nền trắng, không đeo kính

- Chứng minh thư/ Thẻ căn cước công dân, bản sao và bản gốc

- Sổ hộ khẩu bản gốc và bản sao dịch thuật công chứng, thời gian thường trú ít nhất 1 năm.

- Trong điều kiện xin visa Hàn Quốc 5 năm không có phần chứng minh tài chính. Tuy nhiên trong một số trường hợp họ có thể yêu cầu đương đơn nộp thêm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp để được cấp visa.

 

Hãy chuẩn bị hồ sơ cho mình thật kỹ càng nhé, vì đây là yếu tố quan trọng quyết định bạn có xin được visa Hàn Quốc 5 năm hay không? Nếu cần tư vân thêm về thủ tục xin visa đi Châu Âu, dịch vụ xin visa đi Úc, dịch vụ xin visa Canada tại Sài Gòn, dịch vụ xin visa Nhật,.. hãy gọi cho tổng đài 0906035680 để bọn mình tư vấn cho chi tiết nhé.

☎ Gọi 0934040332 để biết visa Hàn Quốc 5 năm là gì?

Visa 5 năm là loại thị thực visa cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc và có 2 loại:

- Loại 5 năm cho phép nhập cảnh không giới hạn trong vòng 5 năm và lưu trú tối đa được 30 ngày/lần nhập cảnh.

- Loại 10 năm cho phép nhập cảnh không giới hạn trong vòng 10 năm và lưu trú tối đa được 90 ngày/lần nhập cảnh.

Visa 5 năm chỉ phục cho mục đích: thương mai, công tác, du lịch. Các mục đích khác xin vui lòng gọi Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn.

⭐ Sinh viên và bà nội trợ có thể xin visa Hàn Quốc 5 năm được không?

Có! Nếu bạn có hộ khẩu tại 3 trung tâm thành phố lớn thì có thể xin visa Hàn Quốc 5 năm, và bạn sẽ nộp cùng gia đình.

Ngoài các hồ sơ chính ra, bạn có thể bổ sung các giấy tờ sau:

- Giấy xác nhận là sinh viên/ học sinh hoặc copy thẻ sinh viên/ thẻ học sinh.

- Trường hợp đương đơn nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ (đối tượng dưới 18 tuổi; sinh viên chưa chứng minh được tài chính) hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản dịch tiếng Anh) + bản copy chứng minh thư của người bảo lãnh.

- Giấy khai sinh/ hộ khẩu (dịch tiếng Anh công chứng) để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

⭐ Thời gian đẹp nhất đi Hàn Quốc là khi nào?

Thông thường trong một nằm thời gian đẹp nhất để mua tour du lịch Hàn Quốc tại TPHCM là:

Mùa hoa anh đào (tháng 4-5) hoặc mùa lá vàng lá đỏ (tháng 10-11).

Thời gian này lượng hồ sơ chờ xử lý tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc rất nhiều, do vậy quý khách tranh thủ xin visa Hàn Quốc 5 năm tại TPHCM để không bị quá tải vào giai đoạn này nhé.

⭐ Những đối tượng nào được xin visa Hàn Quốc 5 năm?

Những đối tượng như sau được xin visa Hàn Quốc 5 năm :

- Người làm công việc chuyên môn hoặc tốt nghiệp đại học ở nước ngoài.

- Người cư trú có hộ khẩu tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

⭐ Không có hộ khẩu tại 3 trung tâm TP lớn có xin được visa Hàn 5 năm không?

Bạn có thể xin được visa Hàn 5 năm với điều kiện bạn đã nhập cảnh liên tục vào Hàn Quốc tối thiểu 4 lần trong vòng 2 năm.

⭐ Hộ chiếu trắng có xin được visa Hàn 5 năm không?

Người có hộ chiếu trắng vẫn xin được visa Hàn Quốc 5 năm bình thường.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LL

    Tôi hộ chiếu trắng, hộ khẩu ở Bạc Liêu có đủ điều kiện xin visa Hàn 5 năm không?

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ liên hệ qua phone để tư vấn thêm các thông tin cần thiết về thủ tục làm visa Hàn Quốc 5 năm ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận
  • CC

    Tôi nghe nói visa 5 năm đã thay đổi nếu tôi hộ chiếu trắng hộ khẩu thành phố có xin được visa Hàn 5 năm không?

    Trả lời
    TT

    Xin tư vấn cho anh về sự thay đổi mới như sau:từ ngày 18/10/2019 sẽ có thay đổi trong việc cấp visa HQ cho diện hộ khẩu TPHCM như sau :1. Khách có hộ khẩu TPHCM bắt buộc phải có hồ sơ cá nhân + HỘ KHẨU GỐC TPHCM từ 01 năm trở lên + HỒ SƠ CÔNG VIỆC: (trước đây không cần công việc).2. Khách có hộ khẩu TPHCM không thể xin visa HQ multi (dạng visa 5 năm nhiều lần) : nếu chưa có visa HQ 2 lần (trước đây ko cần đi HQ vẫn xin được visa 5 năm).3. Khách có HK TPHCM chưa đi HQ lần 1 thì phải có visa các nước phát triển như Âu, Úc, Mỹ, Canada.... (trừ Nhật) thì mới xin visa HQ multi (5 năm nhiều lần).

    Bình luận
  • TL

    Mình đi Hàn được 2 lần, giờ muốn xin visa Hàn multiple thì có cần chứng minh tài chính không vậy

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại xem hồ sơ mình như thế nào trước ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ ạ!

    Bình luận
  • DT

    Em gọi lại cho anh theo số điện thoại đăng ký để tư vấn cho anh visa Hàn 5 năm nhé.

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty đã nhận thông tin, nhân viên tư vấn visa Hàn Quốc sẽ gọi lại để hướng dẫn thông tin cho mình ngay ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Những lưu ý người xin visa Hàn Quốc 5 năm cần biết mới nhất 2019

Những lưu ý người xin visa Hàn Quốc 5 năm cần biết mới nhất 2019

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,800,000đ
Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM

Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 2,800,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới