Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Ngưng cấp visa dán Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 7-2022
×

Ngưng dán nhãn Visa Hàn Quốc từ 1/7/2020

4.7/5 - 11 Bình chọn

- 2020-06-03 - Lảnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM -

1124

Ngưng dán nhãn Visa và thay bằng Giấy xác nhận cấp Visa: Bắt đầu từ 1/7/2022 thì việc cấp visa du lịch Hàn Quốc cũng có một số thay đổi theo, để giúp các bạn nắm được các thông tin này Dịch vụ làm visa Hàn Quốc xin cập nhật các thông tin mới nhất về việc thay đổi các quy định trong việc cấp visa. Mọi thông tin về xin visa Hàn Quốc vui lòng gọi 0934040332 để được tư vấn.
Ngưng dán nhãn Visa Hàn Quốc từ 1/7/2020

Thay đổi cấp visa Hàn Quốc từ ngày 1/7/2020 sang visa điện ử

Theo chỉ thị của Chính phủ Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1/7/2022, Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ không dán nhãn Visa vào hộ chiếu, thay vào đó sẽ cấp ‘Giấy xác nhận cấp Visa’ cho người đăng ký xin Visa nếu được chấp thuận.

 

Từ 1/7 sẽ cấp visa rời Hàn Quốc
Từ 1/7 sẽ cấp visa rời Hàn Quốc

 

Theo đó, từ đây trở về sau, tất cả công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Hàn Quốc phải chứng minh có sở hữu Visa bằng cách xuất trình ‘Giấy xác nhận cấp Visa’

Nếu được cấp Visa, người đăng ký xin Visa sẽ được cấp Giấy xác nhận trực tiếp tại Trung tâm đăng ký Visa, hoặc trong trường hợp muốn được cấp lại thì có thể tự in ra bằng cách truy cập vào trang chủ KOREA VISA PORTAL. Để kiểm tra hiệu lực của Giấy xác nhận cấp Visa và in bằng cách truy cập trang chủ ‘KOREA VISA PORTAL(www.visa.go.kr)’ tham khảo Menu Notice

 

Tuy nhiên, đối với những Visa được cấp đến ngày 30/6/2022 trở về trước vẫn áp dụng dán nhãn Visa vào hộ chiếu như trước nên người đăng ký xin Visa cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

 

Các thông tin tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, dịch vụ làm visa Mỹ, dịch vụ làm visa định cư Mỹ xin hãy gọi dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Lảnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • LL

  Tôi có visa 5 năm, vậy có bị ảnh hưởng gì không ạ?

  Trả lời
  TT

  dạ không nghen chị, Visa trước thời hạn 30/6 không bị ảnh hưởng gì.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất