Cho thuê xe 29 chỗ đi Huế 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Sài Gòn

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Thuê xe 29 chỗ TP HCM
  4. Cho thuê xe 29 chỗ đi Huế 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Sài Gòn
  5. Cho thuê xe 29 từ TP HCM đi Huế thời gian 5 ngày giá rẻ nhất

4.8/5 - 259 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ đi Huế 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Sài Gòn

Giá tham khảo: 28,000,000đ

Hiệu xe: County, Samco, Thaco

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 2400 KM

Thời gian thuê: 5 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Huế: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe County, Samco, Thaco đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ đi Huế 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Sài Gòn

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Huế 5 ngày

Thuê xe giá rẻ tại Sài Gòn: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Huế 5 ngày 4 đêm giá rẻ tại Sài Gòn, chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe 29 chỗ đời mới, hiện đại và luôn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của quý khách hàng. Với hành trình đi Huế dài hơn 1400 km chúng tôi hiểu rõ sự an toàn là yêu cầu đầu tiên của quý khách trong hành trình dài, nên ngoài chất lượng của xe chúng tôi còn có đội ngũ tài xế kinh nghiệm, quen cung đường, rành tuyến điểm.

 

Chất lượng xe luôn luôn được quan tâm khi các dòng xe đời mới luôn luôn được đưa vào phục vụ quý khách, tiêu chí của chúng tôi Chất Lượng Là Trên Hết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Tiết kiệm là điều chúng tôi luôn mang đến cho quý khách với những gói thuê xe ưu đãi, tiết kiệm nhất, những chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho quý khách hàng.

 

Bên cạnh việc cho thuê xe phục vụ tham quan các tour du lịch Miền Trung, Du Lịch Nắng Mới còn là một công ty uy tín trong khâu tổ chức tour du lịch khách đoàn, tour khách đoàn miền Trung. Với chúng sách ưu đãi về giá và lấy chất lượng làm uy tín, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác