Cho thuê xe 29 chỗ đi Bình Đại - Bến Tre 1 ngày giá rẻ

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

4.9/5 - 4 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Bình Đại - Bến Tre 1 ngày

Giá tham khảo: 4,000,000đ

Hiệu xe: County, Samco, Thaco

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 280 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Bình Đại - Bến Tre: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe County, Samco, Thaco đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Bình Đại - Bến Tre 1 ngày

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Bình Đại - Bến Tre 1 ngày

Cho thuê xe 29 chỗ tại Sài Gòn: Cùng Du Lịch Nắng Mới khám phá xứ dừa Bến Tre với dịch vụ thuê xe 29 chổ đi Bình Đại Bến Tre 1 ngày giá rẻ. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi bạn đã có ngay chiếc xe 29 chổ đời mới, tiện nghi thuộc các hãng xe như: County, Sanco, Thaco... Sở hữu chiếc xe riêng cho bản thân mình bạn có thể sử dụng đi công tác hoặc đưa người thân bạn bè đi chơi vào những ngày cuối tuần các điểm ở Bến Tre.

 

Chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài xế phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thuê xe 29 chổ đi Bình Đại Bến Tre 1 ngày giá rẻ tại TPHCM.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới