Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Thuê xe 29 chỗ TP HCM
  4. Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ
  5. Cho thuê xe 29 từ TP HCM đi Sài Gòn - Tân Sơn Nhất thời gian 0.5 ngày giá rẻ nhất

4.8/5 - 372 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ

Giá tham khảo: 1,100,000đ

Hiệu xe: Couty, Samco, Thaco

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: Theo yêu cầu

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Sài Gòn - Tân Sơn Nhất: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Couty, Samco, Thaco đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Sài Gòn - Tân Sơn Nhất 0.5 ngày

Cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM: Bạn cần thuê xe 29 chỗ đưa rước sân bay giá rẻ, tạm biệt người thân ra phi trường hoặc đưa đón đòng nghiệp đối tác trong và ngoài nước. Bạn đang cần tìm thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất nhưng còn phân vân nên chọn nhà xe, loại xe nào cho phù hợp, thuê xe ở đâu thì tốt, tin tưởng được, chất lượng xe ra sao và tài xế có chuyên nghiệp hay không... Bạn đừng lo, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, công ty Du Lịch Năng Mới tự hào là công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM với dịch vụ uy tín và chất lượng bên cạnh việc ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng.

 

Ngoài dòng xe 29 chỗ, chúng tôi còn có cho thuê xe 16, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe limousine VIP,... đưa rước từ sân bay về các quận huyện trong địa bàn thành phố cũng như các tỉnh xa. Nếu xuống sân bay quý khách muốn đi du lịch Phan Thiết có thể mua vé xe limousine từ Tân Sơn Nhất đi Mũi Né với 5 chuyến cố định hằng ngày sẽ giúp quý khách sự thoải mái và tiện nghi nhất.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác