Dịch vụ thuê xe giá rẻ từ 4-45 chỗ tại Long An

Cho thuê xe du lịch tại Long An

4.5/5 - 3 Bình chọn

Cho thuê xe du lịch tại Long An giá rẻ khuyến mãi

• Giá thuê xe trung bình từ: 2,500,000đ - 5,500,000đ

Cho thuê xe du lịch tại Long An: Long An là cửa ngõ phía Nam của Sài Gòn, có thể nói rằng nếu xuôi về Phương Nam thì bất kể ai cũng phải một lần đi ngang qua địa phương này. Với vị trí địa lý là một tỉnh giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Long An là một tỉnh thành có nền kinh tế rất phát triển với nhiều khu công nghiệp và những điểm du lịch nổi tiếng như Làng Nổi Tân Lập hay nhà Một Trăm Cột. Để đàm bảo cho việc đi lại trong tỉnh công ty Du Lịch Nắng Mới triển khai dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Long An và các huyện lân cận tại Sài Gòn nhằm cung cấp cho quý khách một bảng giá cho thuê xe hợp lí và dịch vụ cho thuê xe chuyện nghiệp tại Long An. Với nhiều năm cho thuê xe du lịch tại thành phố Tân An - Long An, chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê từ 4-45 chỗ hiện nay là uy tín nhất.

Cho thuê xe du lịch tại Long An giá rẻ khuyến mãi

Các dịch vụ cho thuê xe du lịch của Du Lịch Nắng Mới tại Long An:

Dịch Vụ cho thuê xe du lịch  4-7 chỗ tại Long An: Nếu bạn là người bận rộn và ít có thời gian dành cho gia đình và người thân, đặc biệt những ngày nghỉ lễ, tết, cần dành sắp xếp thời gian riêng cho gia đình để đi nghỉ ngơi thì xe 7 chỗ là phương tiện di chuyển có thể nói thuận lợi nhất mà vừa đảm bảo an toàn cao, thì dịch vụ cho thuê 7 chỗ tại Long An của Du Lịch Nắng Mới là địa chỉ tin cậy để thuê xe.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Long An

Xe 7 chỗ với tài xế tận tâm chuyên nghiệp tại Long An

 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Long An: Riêng về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ hiện nay công ty chúng tôi cũng cung cấp đa dạng dịch vụ cho quý khách tha hồ lựa chọn và trang bị nhiều dòng xe như Toyota Hiae, Hyundai Solati, Ford Transit và những dòng xe được cải tiến theo tiêu chí hạng sang còn lại 9 chỗ từ xe 16 như; dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ với số lượng ít người hơn và dàn nội thất cáo cấp đến từ dòng xe này.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Long An

Cho thuê xe 16 chỗ tại Long An với nhiều dòng xe đời mới

 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Long An: Xe 29 chỗ Samco, do nhà máy ô tô Sài Gòn liên doanh với công ty Isuzu Nhật Bản sản xuất với nhiều bản từ dòng tiêu chuẩn, đến dòng sang trọng, thể tích nội thất của xe với  số ghế ngồi bao gồm 28 ghế dành cho khách và 1 ghế dành cho lái xe. Còn riêng về nội thất của xe này thì phải nói là sang trọng và được trang bị hệ thống máy lạnh cực kì tốt, có màn hình LCD và giác cắm sạc pin trên mỗi chỗ ngồi của quý khách, đặc biệt đi chơi mà điện thoại sắp sập nguồn thì gì bằng lúc này. Ưu điểm của xe Samco là mạnh mẻ và sang trọng, nhưng hiện nay vẫn trang bị hệ thống chống sốc là nhíp nên những hàng ghế sau ngồi hơi bị sốc, đánh giá xe này chỉ phù họp cho lưu chuyển đường ngắn như tổ chức tour du lịch đi Miền Tây hay những công ty thuê xe tổ chức tour khách đoàn Teambuiding đi Vũng Tàu, Phan Thiết, ngắn ngày.

Chp thuê du lịch 29 chỗ tại Long An

Cho thuê xe 29 chỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại Long An

 

Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Long An: Còn hiện nay dòng xe 29 chỗ này cũng có một hướng đi với phân khúc hạng thương gia, dòng này được hãng độ xe danh tiếng thế giới Dcar sử dụng khung và gầm xe này để biến chiếc xe này những dòng xe hiện đại và tân tiến hơn với số ghế cũng được xuống còn khoảng 19-22 chỗ. Nội thất xe này thì khỏi bàn, nhìn thấy là muốn lên ngồi luôn trên xe, không muốn xuống vì cứ ngỡ như là nhà. Còn ngoại thất lấp lánh như chòm sao. Hiện nay công ty du lịch Nắng Mới cũng vừa nhập dòng xe này và chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê xe du lịch 19 chỗ Limousine và cho thuê xe Limousine 22 chỗ quý khách cư tha hồ mà cân nhắc muốn thuê dòng xe 29 chỗ nào công ty cũng đều đáp ứng được hết nhé.

Cho thuê xe giương nam tai Long An

Cho thuê xe Giường Nằm tại Long An giá khuyến mãi

 

Còn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ universe tại Long An: Chúng tôi có những dòng xe Universe 45 chỗ đời từ 2017-2020, toàn bộ xe của công ty hiện nay đang được trang bị 2 hãng đó là Universe Thaco do công ty Trường Hải đóng và sản xuất trong nước và thêm một số chiếc chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về và phải nói được phong danh hiệu "Vương Miện Hoàn Vũ" cho dòng xe này với cái tên là xe UNIVERSE. Quý khách vui lòng xem những hình ảnh minh họa chúng tôi lấy thực tế nhé!

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Long An

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ có tài đưa đón tại Long An

 

Dịch vụ cho thuê xe gường nằm tại Long An: Ngoài ra hiện nay công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe gường nằm tại Long An với đúng nhu cầu thực tế với số lượng của quý khách như cho thuê xe gường nằm từ 37 chỗ đến dịch vụ cho thuê xe gường nằm 44 chỗ, cho thuê xe gường nằm Limousine cung điện 22 chỗ đi những hành trình như tour du lịch Đà Lạt hay tour du lịch khách đoàn Nha Trang - Bình Ba.

cho thuê xe Limousine tại Long An

Cho thuê xe Limousine giá rẻ tại Long An - Chất lượng

Với ưu thế là một trong những địa phương gần với Thành Phố Hồ Chí Minh. Với vị trí trọng yếu đó đã giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe úy tín không chỉ riêng tại Long An mà còn tại Sài Gòn. Chỉ cần 30 phát chúng tôi có thể uyển chuyển xe từ thành phố xuống Long An để phục vụ. Với phương châm Tin Cậy - Uy Tín - Chất Lượng, dich vụ cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ tại Du Lịch Nắng Mới xin cung cấp cho quý khách những thông tin cơ sở để quý khách có một kiến thức về dịch vụ cho thuê xe cũng như sự tin yêu lựa chọn Du Lịch Nắng Mới là nhà đồng hành cùng cho chuyến đi gia đình của bạn. Hãy liên hệ hotline 0934040332 để biết đặt xe du lịch.

Nguồn: Du Lịch Nắng Mới
Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • QN

  Báo giá mình 1 xe 4 chỗ đón khách tại khu công nghiệp Long Hậu đi Nha Trang

  Trả lời
  VV

  Bạn đi Nha Trang ngày bao nhiêu và dự định có báo nhiêu ngày để mình tiện báo giá nhé!

  Bình luận

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới