Cho thuê xe 29 chỗ đi Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

4.8/5 - 3 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Giá tham khảo: 5,500,000đ

Hiệu xe: Couty, Samco, Thaco, Huyndai Univer

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 450 KM

Thời gian thuê: 2 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Mỹ Tho - Cần Thơ: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Couty, Samco, Thaco, Huyndai Univer đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày

Thuê xe du lịch từ Sài Gòn: Để lên kế hoạch cho chuyến du lịch Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm sắp tới nha. Các bạn cần thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ ở đâu? Lịch trình cho 2 ngày 1 đêm nên tham quan và chơi gì? Hãy nhanh tay gọi cho Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn tất tần tật về hành trình chuyến đi nhé, nhưng quan trọng nhất là hãy thuê ngay dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Mỹ Tho - 2 Ngày 1 đêm để khám phá vùng đất Miền Tây xinh đẹp nhé.

 

Thành phố Cần Thơ là nơi đô hội nhất vùng châu thổ đồng bằng sông Cửu Long. Mang đậm nét văn hóa phương Nam, được ví như "thủ phủ của Miền Tây". Bồng bềnh trên sông nước vùng đất Mỹ Tho - Bến Tre có thể giúp các bạn phá tan cái bức bối của cuộc sống hằng ngày với những hoạt đồng chèo xuồng 3 lá, đi thuyền trên sông Tiền, nghe đờn ca tài tử, thử tài làm kẹo dừa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài để đặt dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín tại Sài Gòn nhé.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới