Cho thuê xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột - Ưu đã giá rẻ nhất

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Thuê xe 29 chỗ TP HCM
  4. Cho thuê xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột 3 ngày
  5. Cho thuê xe 29 từ TP HCM đi Buôn Mê Thuột thời gian 3 ngày giá rẻ nhất

5/5 - 581 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột 3 ngày

Giá tham khảo: 9,000,000đ

Hiệu xe: County

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 900 KM

Thời gian thuê: 3 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe County đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột 3 ngày

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột 3 ngày

Xe 29 chỗ cho thuê đi Buôn Mê Thuột 3 ngày: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của Du Lịch Nắng Mới là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch tại TPHCM uy tín, với nhiều dòng xe cao cấp, nội thất xe sang trọng và đầy đủ tiện nghi, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng thuê xe những chuyến đi thật thoải mái. Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trên những hành trình xa gần và luôn được đạo tạo nghiệp vụ thường xuyên sẽ luôn làm cho những chuyến đi thật an toàn và vui vẻ.

Xe 29 chỗ đời mới nhất cho thuê đi Buôn Mê Thuột

Xe 29 chỗ đời mới nhất cho thuê đi Buôn Mê Thuột

 

Ngoài lịch trình 3 ngày như hiện tại, chúng tôi còn có giá thuê xe 29 chỗ tốt nhất dành cho xe 29 chỗ đi Buôn Mê Thuột 4 ngày với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thuê xe là các đối tác lữ hành, khách hàng cá nhân. Chúng tôi còn  cho thuê xe du lịch tại Buôn Ma Thuột để phục vụ nhu cầu cưới hỏi, du lịch, hành hương, tham quan tour du lịch Buôn Mê Thuột trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi còn có tuyến xe Buôn Ma Thuột - Quy Nhơn xe 16 chỗ hằng ngày phục vụ nhu cầu đặt vé xe đi khám bệnh viện ký sinh trùng.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác