Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy Giá Rẻ tại Sài Gòn

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

4.8/5 - 6 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy 3 ngày

Giá tham khảo: 8,000,000đ

Hiệu xe: County

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 850 KM

Thời gian thuê: 3 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe County đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy 3 ngày

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy 3 ngày

Ninh Chữ - Vĩnh Hy được biết đến như là một địa điểm du lịch với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, nơi có những resort sang trọng nằm cạnh những bờ biển hiền hòa với những dãi cát trắng trải dài và dòng nước biển xanh ngắt. Khoảng cách từ Sài Gòn đi Ninh Chữ khoảng hơn 350 km, vì vậy việc thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Huy thường là lựa chọn dành cho việc đi tour du lịch của du khách. Tại Du Lịch Nắng Mới, một trong những đối tác nhà xe uy tin tại Sài Gòn, chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe 29 chỗ cho thuê giá rẻ, xe đời mới và nội thất hoàn toàn thích hợp cho việc di chuyển của du khách.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Huy

Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Huy

 

Nhằm có được giá thuê xe 29 chỗ tốt nhất dành cho khách hàng thuê xe, Du Lịch Nắng Mới luôn có những khoảng ưu đãi giảm giá thuê từ 10% khi ký hợp đồng. Nếu bạn là khách hàng tư nhân hoặc là công ty du lịch chuyên tổ chức tour du lịch đi Ninh Chữ - Vĩnh Huy cần thuê xe 29 chỗ từ 2-4 ngày xin hãy gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới