Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại Đà Lạt - Lâm Đồng
×

Cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt - Lâm Đông

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt - Lâm Đông
4.7/5 - 3 Bình chọn

Cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại Đà Lạt - Lâm Đồng giá rẻ.

• Giá thuê xe trung bình từ: 2,500,000đ - 5,500,000đ

Cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt - Lâm Đồng: Đà Lạt một thành phố thơ mộng và lãng du níu chân biết bao nhiêu du khách một lần đến với thành phố ngàn hoa này. Với một sự đầu tư có chiều sâu, những năm gần đây Đà Lạt đưa những dịch vụ tham quan có thể nói rằng mỗi ai đến đây cảm thấy không bao giờ chán và muốn quay lại nhiều lần. Để kết nối được với thành phố Ngàn Hoa này chúng ta có những con đường trọng điểm như; quốc lộ 20 nối từ ngã ba dầu dây đi Đà Lạt hay con đường Khánh Vĩnh - Hòn Giao kết nối Nha Trang và Đà Lạt. Với những lợi thế đó dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Du Lịch Nắng Mới phục vụ quý du khách tham quan tour du lịch  Đà Lạt là một trong những hành trình chính công ty chúng tôi muốn mang lại dịch vụ cho thuê xe tại Đà Lạt tốt nhất.

Cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại Đà Lạt - Lâm Đồng giá rẻ.

Cho thuê xe 4-7 chỗ tại  Đà Lạt - Lâm Đồng

Cho thuê xe 4-7 chỗ tại Đà Lạt
Cho thuê xe 4-7 chỗ tại Đà Lạt

Với nhiều dòng xe từ 4 -7 chỗ Du Lịch Nắng Mới luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách khi đến tham quan thành phố Đà Lạt trong những kì nghỉ của mình. Những dòng xe 4 -7 chỗ rất phù họp cho quý khách muốn cho thuê xe du lịch đón sân bay Liên Khương hoặc tham quan các điểm du lịch trong nội ô thành phố. Ngoài ra, quý khách cũng có thể thuê 7 chỗ có tài Đà Lạt để khám phá thành phố này nhé.

 

Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Xe 16 chỗ đưa đón khách tham quan tại Đà Lạt
Xe 16 chỗ đưa đón khách tham quan tại Đà Lạt

Nếu xét về khía cạnh phương tiện dành cho du lịch gia đình thì xe du lịch 16 chỗ ngồi là một trong những phương án chọn lựa tốt nhất cho bất kì ai muốn di chuyển, vừa tiện lợi, giá thành phải chăng. Tại Du Lịch Nắng Mới, chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe với 2 dòng cơ bản đó là cho thuê xe 16 chỗ hiệu Hyundai Solati và Ford Mecesdes sẽ giúp quý khách có nhiều chọn lựa. Nếu quý khách có nhu cầu cho thuê xe 16 chỗ tại Huyện Đơn Đương, cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Trọng, cho thuê xe 16 chỗ tại Bảo Lộc để cưới hỏi, du lịch thì hãy liên hệ vưới chúng tôi nhé.

 

Cho thuê xe 29 chỗ tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Cho thuê xe 29 chỗ đón rước sân bay Liên Khương - Lâm Đồng

Với dịch vụ cho thuê xe tại Đà Lạt chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cho thuê xe 29 chỗ đi đưa khách tham quan Đà Lạt các điểm mới. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức xe 29 chỗ đón sân bay tại sân bay Liên Khương về thành phố Đà Lạt chiều khứ hồi. Hay quý cần những dịch vụ trung chuyển Du Lịch Nắng Mới chúng tôi đều có nhận chương trình.

 

Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Cho thuê xe 45 chỗ tại Đà Lạt - Lâm Đồng, lân cận

Là một thành phố du lịch Năng Động và phát triển về du lịch nên việc vận chuyển hành khách bằng cho thuê xe du lịch 45 chỗ là một trong những bước tiến mới của du lịch thành phố. Với phương châm đổi mới và sáng tạo chúng tôi đưa vào khai thác xe 45 chỗ Universe Huyndai đi tham quan trong thành phố và đón tiễn sân bay Liên Khương, tham gia các chương trình tại Đà Lạt. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu cho thuê xe đám cưới tại Đơn Dương, Lạc Dương, Đức Trọng và lân cận tại Lâm Đồng chúng tôi đều có hết nhé!

 

Cho thuê xe Limousine tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Xe Limousine cao cấp

Về xe Limousine chúng tôi cũng cấp dòng xe Limousine thương mại từ 19-22 chỗ tại Lâm Đồng. Và vé xe Limousine siêu vip chạy tuyến cố định Sài Gòn - Đà Lạt và ngược lại.

 

Cho thuê xe Giường Nằm tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Xe gường nằm

Xe gường nằm có nhiều dòng từ 34-44 giường. Quý khách hãy liên hệ số 0906999310 để có mức báo giá về dòng xe này nhé!

Dịch vụ cho thuê xe Du Lịch Năng Mới là một trong những đơn tiên phong cho thuê xe tại Đà Lạt - Lâm Đồng. Ai cũng muốn một chuyến đi chơi thật thoải mái và vui vẻ, và đừng để việc di chuyển hay thuê xe làm bạn phải bận tâm. Bạn chỉ việc lên xe và đi, chuyện còn lại có chúng tôi lo. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng. Hãy liên hệ số kinh doanh 0906999310 để có thông tin về báo giá xe tốt nhất nhé!
Nguồn: Du Lịch Nắng Mới

Hỏi đáp