Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày giá rẻ

Cho Thuê xe 29 chỗ TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Thuê xe 29 chỗ TP HCM
  4. Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày giá rẻ
  5. Cho thuê xe 29 từ TP HCM đi Ba Tri - Bến Tre thời gian 1 ngày giá rẻ nhất

4.8/5 - 540 Bình chọn

Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 3,800,000đ

Hiệu xe: County, Samco, Thaco

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 270 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 29 chỗ đi Ba Tri - Bến Tre: Cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe County, Samco, Thaco đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 29 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày giá rẻ

Lưu ý: Giá cho thuê xe 29 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày

Cho thuê xe giá rẻ Sài Gòn: Bạn muốn thuê xe đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày giá rẻ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng xe nào uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp? Bạn không biết phải thuê như thế nào? Xe ở đâu?... Đừng lo lắng! Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho công ty chúng tôi ngay. Với bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Du Lịch Nắng Mới rất nhiệt tình và chu đáo sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho chuyến đi Ba Tri - Bến Tre 1 ngày của bạn.

 

Du lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cho thuê các dòng xe 29 chỗ phục vụ cho việc di chuyển của khách hàng như đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, công tác,... với nhiều dòng xe hiện đại và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Du lịch Nắng Mới đảm bảo chất lượng của các dòng xe, phục vụ tận tình chu đáo làm hài lòng du khách khi thuê xe du lịch tại Bến Tre.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe, Du Lịch Nắng Mới còn là một trong những công ty tổ chức các tuyến tour du lịch miền Tây giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Chúng tôi nhận tổ chức các tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm, tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêmtour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Cà Mau,... Các chương trình tour đều áp dụng chính sách ưu đãi về giá từ 5-10% cho mỗi nhóm khách hàng và khách đặt tour đoàn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi khác