5 lưu ý cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ba Lan

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Ba Lan

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Thủ tục xin visa Ba Lan tại TPHCM cần lưu ý
4.6/5 - 148 Bình chọn

Thủ tục xin visa Ba Lan tại TPHCM cần lưu ý

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Thủ tục xin visa Ba Lan tại TPHCM cần lưu ý

Thủ tục xin visa Ba Lan tại TPHCM cần lưu ý: Ba Lan là một trong những quốc gia khó cấp visa nhất trong các nước thuộc khối Schengen, do vậy khi nộp hồ sơ xin visa đi Ba Lan bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin để tránh những sai sót có thể dẫn tới lảnh sự từ chối đơn xin visa của bạn. Du Lịch Nắng Mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi Schengen tại TPHCMdịch vụ làm visa nhanh tại Sài Gòn chúng tôi đã tư vấn thành công rất nhiều bộ hồ sơ xin visa đi Châu Âu dành cho nhiều đối tượng khách hàng khách nhau. Với mỗi khách hàng là một cách tư vấn sao cho phù hợp với hoàn cảnh, tình trạng kinh tế, gia đình từng người để sao cho tối ưu hóa hồ sơ của quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Ba Lan

Dạo bộ tại phố cổ Florianska ở Krakow

Phố cô đi bộ Florianska tại thủ đô Krarow


Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng các lưu ý trong khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ba Lan và một số yêu cầu của lảnh sự khi bạn nộp visa Ba Lan để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của mình.

 

1. Xác định loại visa mình đang xin:

Visa của Ba Lan chia làm 2 loại:

- Visa ngắn hạn: Nếu quý khách có nhu cầu du lịch, thăm thân công tác thời gian lưu trú dưới 3 tháng trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Thì bạn sẽ xin visa Schengen được đánh dấu bằng chữ C.

- Visa dài hạn: Quý khách nếu nhập cảnh Ba Lan với mục đích cư trú trên 3 tháng đến 1 năm phải xin loại visa này và được ký hiệu bằng chữ D.

 

2. Chuẩn bị hồ sơ xin visa Ba Lan:

Hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa Ba Lan theo bài mình đã hướng dẫn và bài chia sẻ các kinh nghiệm xin visa Ba Lan của mình để chuẩn bị hồ sơ nhé. Ngoài ra còn các lưu ý sau trong khâu hồ sơ mà bạn cần lưu ý:

- Bạn phải download tờ khai visa Ba Lan về và điền các thông tin theo mẩu yêu cầu trước ngày khởi hành chuyến đi 3 tháng tại https://secure.e-konsulat.gov.pl/ (lưu ý là không điền bằng tay và phải được đăng ký trên hệ thống).

- Tất cả hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Ba Lan.

- Hồ sơ khi nộp phải nộp kèm với bảng chính để lảnh sự đối chiếu. Hồ sơ gốc chỉ được trả lại khi có bộ hồ sơ photo công chứng đi kèm.

 

3. Nộp hồ sơ xin visa Ba Lan:

Từ tháng 4 năm 2017. Tổng Lãnh sự quán Hungary tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đại diện Ba Lan trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa Schengen trong khu vực bao gồm các tỉnh và thành phố Việt Nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh City, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực trên có thể nộp hồ sơ xin visa Schengen tại Tổng Lãnh Sự Quán Hungary đạt tại địa chỉ: Tòa nhà LIM Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây chỉ nhận hồ sơ xin visa đi Ba Lan mục đích ngắn hạn, các trường hợp khác bắt buộc liên hệ Đại Sứ Quán B:a Lan tại Hà Nội.

 

4. Lệ phí xin visa Ba Lan:

Lệ phí xin visa Ba Lan được đóng bằng tiền VNĐ với số tiền hiện là 1.610.000đ. Lưu ý đây mới chỉ là phí lảnh sự chưa bao gồm chi phí dịch thuật, công chứng, chi phí dịch vụ làm visa.

 

5. Thời gian trả kết quả xin visa Ba Lan:

- Kết quả trả hồ sơ được cập nhật tren trang web của Đại sứ quán quý khách có thể truy cập https://www.msz.gov.pl/vi để theo dõi tình trạng số hồ sơ của bạn đã được xử lý xong chưa.

- Trả hồ sơ xin thị thực vào các ngày Thứ 4 và Thứ 5 trong khung giờ từ 15h30 đến 16h20, và Thứ 6 trong khung giờ từ 8h00-12h00. Nhận kết quả hồ sơ để biết mình đậu hay rớt vào ngày Thứ 6 trong khung giờ từ 8h00 -12h00.

- Nếu bạn muốn cứu xét, hồ sơ xin xét duyệt lại quyết định từ chối cấp visa được tiếp nhận vào Thứ 3 và Thứ 6 từ 8h00 tới 12h00.

 

Với những lưu ý trên, chúng tôi mong muốn bạn có thể tự chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin visa Ba Lan tốt nhất để có thể thuyết phục lảnh sự. Với tâm nguyện của những người làm visa mong muốn giúp quý khách đến thật nhiều nơi trên thế giới để ngoài công việc, thăm thăn nhân, quý khách còn cơ cơ hội khám phá văn hóa, du lịch, ẩm thực mọi vùng đất trên thế giới. Hãy liên hệ dịch vụ làm visa nhanh tại TPHCM của chúng tôi để được giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • DH

  Cô cảm ơn công ty đã tư vấn hồ sơ cho cô nhé, hy vọng là mọi sự may mắn sẽ đến với công ty.

  Trả lời
  TT

  Xin cảm ơn ạ, quý khách cần tư vấn về thủ tục làm visa Ba Lan vui lòng liên hệ với công ty bên em ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Ba Lan (Schengen) tại TPHCM

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Ba Lan (Schengen) tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ làm visa Ba Lan tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Ba Lan tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ