Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
5 cách xử lý nhanh khi bị từ chối xin visa đi Cộng Hòa Séc
×

Dịch vụ tư vấn xử lý hồ sơ đi Séc - Châu Âu khi bị từ chối

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Cách xử lý khi bị từ chối xin visa đi Cộng Hòa Séc
4.8/5 - 372 Bình chọn

Cách xử lý khi bị từ chối xin visa đi Cộng Hòa Séc

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Cách xử lý khi bị từ chối xin visa đi Cộng Hòa Séc

Các xử lý khi bị từ chối visa Séc: Khi xin visa đi Séc tại TPHCM sẽ không có ít trường hợp bị đánh rớt visa bởi nhiều lý do khác nhau. Tâm lý chung sẽ hơi hoản loạn và không biết làm cách nào để xử lý hồ sơ đánh rớt visa. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các xử lý hồ sơ, khi nào nên nộp lại visa đi Séc nếu bị đánh rớt? có nên thay đổi hồ sơ mới cho lần nôp tiếp theo không?...Du Lịch Nắng Mới với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa bị đánh rớt sẽ giúp bạn có được visa đi Séc, liên hệ tổng đài 0934040332 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Séc

Sương mờ buổi sáng Praha

Sáng sớm tại thủ đô Prague

 

1. Cần nắm được lý do tại sao rớt visa

Trong trường hợp bạn bị từ chối cấp visa đi Séc (Schengen) bạn sẽ nhận được giấy thông báo nêu lý do bị từ chối và hướng dẫn các bước tiếp theo sau khi bị từ chối – ví dụ như điền đơn mới xin cấp thị thực hoặc yêu cầu xin xét duyệt lại việc từ chối cấp thị thực. Tùy theo hồ sơ của bạn mà bạn nên chọn phương án xử lý phù hợp với chính bản thân bạn. Nếu bạn thấy quyết định từ chối visa của lảnh sự là xác đáng và đúng với hồ sơ của bạn thì bạn có thể chờ để xin lại visa mới, còn không bạn có thể làm thư khiếu nại về trường hợp của mình.

 

2. Làm đơn xin khiếu nại

Đơn xin xét duyệt lại việc từ chối cấp thị thực (đơn khiếu nại) phải được nộp lên cho đơn vị ngoại giao nơi từ chối cấp thị thực trong thời gian 15 ngày sau khi đương đơn nhận được quyết định từ chối – một đơn khiếu nại kèm theo chữ ký gốc của người khiếu nại. Những thông tin hướng dẫn cũng được ghi trong giấy thông báo từ chối.

 

3. Nội dung đơn xin khiếu nại

Người khiếu nại cần ghi rõ lý do khiếu nại, cụ thể là tại sao đương đơn thấy quyết định từ chối là không đúng. Những thông tin không có trong hồ sơ xin visa không thể là lý do cho đơn khiếu nại. Bạn phải dựa vào những thông tin mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ xin thị thực đi Séc của mình để phản biện lại lảnh sự, bạn không thể đưa những giấy tờ mới (không có trong hồ sơ) để viện cớ cho việc làm đơn cứu xét của mình.

 

4. Thời gian trả lời khiếu nại

Thời gian xử lý đơn khiếu nại sẽ được xem xét trong vòng 30 ngày. Người khiếu nại sẽ được thông báo kết quả khiếu nại quả đơn vị ngoại giao nơi đã từ chối cấp thị thực.

Không có quy định bắt buộc nào ghi những người nộp hồ sơ chắc chắn sẽ được cấp thị thực.

 

5. Thời gian nộp lại hồ sơ mới

Thời gian tốt nhất để nộp lại hồ sơ là 6 tháng. Lúc này hãy bổ túc những giất tờ mà có thể tăng sức mạnh cho cho hồ sơ của bạn. 

 

Nếu bạn không rành về thủ tục để khiếu nại, hay không biết có nên làm khiếu nại khi bị rớt visa đi Séc hay không, hãy liên hệ dịch vụ làm visa nhanh của Du Lịch Nắng Mới. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất cho quý khách để làm cách nào xử lý khi bị rớt visa Châu Âu. Dịch vụ làm visa đi Cộng Hòa Séc của chúng tôi với giả cả cạnh và dịch vụ làm visa chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách giải quyết những vấn đề khó khăn của mình.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • TH

  Nếu tôi bị rớt visa Pháp thì tôi có phải xử lý các bước giống như vậy không?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Huy, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thông tin cho mình nhé. Cảm ơn anh Huy đã liên hệ ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Séc (Schengen) dễ dàng

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Séc (Schengen) dễ dàng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ làm visa đi Séc trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Séc trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ