5 kinh nghiệm xin visa đi Phần Lan nhanh chóng và dễ dàng

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan nhanh chóng và dễ đậu

4.8/5 - 3 Bình chọn

Chia sẻ kinh nghiệm xin thị thực Phần Lan chắc chắn đậu visa

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Chia sẻ kinh nghiệm xin thị thực Phần Lan chắc chắn đậu visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Phần Lan chắc chắn đậu visa: Nếu bạn muốn xin visa đi bất kỳ nước nào trên thế giới ngoài việc tìm hiểu về du lịch, văn hóa, lịch sử,...thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về cách thức xin visa đến nước đó. Do vậy nếu muốn đến Phần Lan bạn phải xem qua thủ tục xin visa đi Phần Lan, bạn chỉ được cấp visa khi Đại Sứ Quán Hà Lan tin tưởng rằng bạn đến nước họ chỉ với mục đích ngắn hạn, không trốn hay nhập cư bất hợp pháp. Do vậy các bạn phải chứng minh bạn đủ điều kiện để có thể xin visa đi Phần Lan. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn có thể lấy được visa đi Hà Lan.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Phần Lan

Nhà thờ Helsinky Phần Lan

Cảnh đẹp nhà thờ Heslinky.

 

Trước tiên bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Phần Lan đầy đủ, sau đó là đáp ứng những yêu cầu khác của Đại Sứ Quán. Nếu bạn đến Phần Lan du lịch, những giấy tờ cần và đủ theo thông tin mình đã cung cấp trong bài trước. Các bạn có thể tham khảo hồ sơ xin visa Phần Lan tại đây.

 

1. Nộp hồ sơ xin Phần Lan tại đâu?

Hiện tại bạn có thể nộp visa Phần Lan tại trung tâm tiếp nhận thị thực Phần Lan tại Hà Nội hoặc TPHCM tùy theo nơi bạn đang sống.

- Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Phần Lan tại Hà Nội.

Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, #207 – Tầng 2,  01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Phần Lan tại TPHCM.

 Địa chỉ: Tòa nhà Resco, tầng 3, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

 

2. Thời gian nộp visa ở VFS:

Thời gian nộp hồ sơ : 08:30 -12:00 am và 13:00 -15:00 pm (Thứ Hai – Thứ Sáu) trừ ngày lễ.

Thời gian trả hồ sơ : 13:00 -16:00 pm (Thứ Hai – Thứ Sáu) trừ ngày lễ.

 

3. Chức năng của trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực:

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực chỉ tiếp nhận đơn xin thị thực Schengen diện ngắn hạn (không quá 90 ngày trong thời hạn 180 ngày, các diện khác xin trực tiếp tại Đại Sứ Quán Phần Lan ). Bạn cần đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm phải xin lịch hẹn trước khi đến (trừ ở Hà Nội). Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ được yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học (mười dấu vân tay và ảnh chụp khuôn mặt). Thông tin này sẽ được lưu giữ cho các lần xin visa Schengen khác của bạn.


4. Thời gian xét duyệt hồ sơ:

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa đi Phần Lan  từ 3 đến 4 tuần. Lưu ý ngày hẹn để nhận hồ sơ trực tiếp tại VFS hoặc có thể nhận hồ sơ tại nhà. Nếu trượt visa và muốn xin lại visa, hãy đảm bảo bộ hồ sơ của bạn có sự thay đổi và mạnh hơn bộ hồ sơ trước đó nhé (ví dụ: hộ chiếu có thêm dấu xuất nhập cảnh của nhiều nước, hồ sơ tài chính mạnh hơn,...)

 

5. Nên nộp hồ sơ xin visa Phần Lan trước bao lâu?

Hồ sơ xin visa Phần Lan có thể được nộp 90 ngày trước chuyến đi, bạn nên nộp đơn trước ít nhất một tháng trước ngày khởi hành dự kiến. Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm tài liệu, thông tin hoặc bạn có thể được mời phỏng vấn khiến cho thời gian có visa của bạn sẽ kéo dài. Do vậy, bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

 

Nếu bạn quan tâm đến kỹ hơn về các vấn đề trên, hãy gọi tổng đài 0906035680 dịch vụ tư vấn visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới, chúng tôi chuyên làm visa đi Schengendịch vụ làm visa nhanh, xử lý visa bị rớt và tư vấn visa đi Mỹ. Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và tăng tỷ lệ đậu visa cho chuyến hành trình của mình.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LT

    Nếu nhà chị ở PHan Thiết thì nộp hồ sơ xin visa ở đâu em hả? có dịch vụ tới nhà chị lấy hồ sơ không hay chị phải mang lên công ty em?

    Trả lời
    TT

    Chào chị Thủy, công ty sẽ liên hệ lại để hướng dẫn thông tin về hồ sơ xin visa Phần Lan cho mình ạ. Cảm ơn chị Thủy đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Phần Lan tự túc dành cho các bạn trẻ

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Phần Lan tự túc dành cho các bạn trẻ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Dịch vụ làm visa đi Phần Lan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới