5 kinh nghiệm giúp bạn xin visa Brazil tỷ lệ thành công cao

Xin visa đi Brazil và những điều bạn cần biết để đậu visa

4.8/5 - 4 Bình chọn

Những kinh nghiệm người xin visa Brazil cần biết để đậu visa

Phí làm visa từ: 3,000,000đ

Thời gian nộp : 7 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 15

Chat Online
Những kinh nghiệm người xin visa Brazil cần biết để đậu visa

Những điều người xin visa Brazil cần biết: Để xin được visa đi Brazil mọi người cần phải lưu ý những vấn đề nhỏ nhất từ khâu điền form xin visa, những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa đi Brazil và nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình thì hãy liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để chúng tôi giúp các bạn sở hữu tấm visa đến đất nước Brazil xinh đẹp nhé. Nếu cần những dịch vụ xin visa đi Châu Âu hay xin visa đi Mỹ thì đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi 0906035680 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Brazil

Thác Iguazu hùng vĩ tại Brazil

 Thác Iguazu hùng vĩ tại Brazil

 

Kinh nghiệm xin visa đi Brazil bạn cần biết để tránh những sai sót nhỏ nhất từ khâu chuẩn bị hồ sơ, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng đậu được visa Brazil.

 

1. Form điền visa đi Brazil

- Để xin visa nhập cảnh Brazil, người xin visa phải điền thông tin bằng tiếng Bồ, Tây Ban Nha, Anh hoặc Pháp vào Đơn xin Thị thực.

- Mỗi người phải điền một Đơn xin Thị thực, kể cả các trường hợp trẻ em dưới mười tám tuổi đi cùng với giấy thông hành của bố hoặc mẹ.

- Phải điền đầy đủ chính xác các yêu cầu sau của Đơn xin Thị thực: điền đầy đủ các thông tin bằng mực xanh, đen hay đánh máy, ghi rõ thời gian cư trú cụ thể, ngày hoặc năm, bắt buộc phải có nhữ kí của người xin thị thực.

Lưu ý là Đại sứ quan sẽ không chấp nhận các đơn xin visa mà giấy tờ chưa hoàn thiện hoặc người xin chưa điền đầy đủ các yêu cầu cho loại visa định xin theo như quy định.

 

2. Hồ sơ xin visa đi Brazil.

Bộ hồ sơ xin visa đi Brazil tùy theo mục đích mà bạn cần chuẩn bị sao cho phù hợp.

 

3. Nộp hồ sơ xin visa:

Để nộp hồ sơ bạn nên đặt lịch hẹn online và đến đúng giờ. Thời gian tiếp nhận hồ sơ sẽ hạn chế số người, bạn có thể bị lướt qua nếu đến trễ.

Đại sứ quán Brazil chỉ nhận lệ phí visa bằng tiền USD, quý khách nên chuẩn bị sẵn khi đến nộp hồ sơ.

 

4. Thời gian xử lý visa:

Thông thường thời gian hoàn thành visa là từ 7 – 10 ngày, tuy nhiên vẫn có sự thay đổi trong trường hợp hồ sơ của bạn cần xác minh thêm.

 

5. Nhận kết quả hồ sơ xin visa:

- Tới ngày hẹn bạn đến đúng hẹn để lấy visa và kiểm ta thông tin chính xác trên visa.

- Visa Brazil có giá trị từ ngày cấp thay vì tính từ ngày nhập cảnh. Bạn nên lưu ý và canh chuẩn xác so với kế hoạch.

- Visa chưa sử dụng nhưng bị hết hạn trong thời gian 90 ngày sẽ được gia hạn sử dụng chỉ 1 lần với mức lệ phí và thời hạn tương đương với lần cấp ban đầu.

 

Chúc các bạn sẻ sở hữu được tấm visa đến Brazil.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • PA

    Xin visa đi Brazil có cần phải chứng minh tài chính không em?

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ mình thế nào ạ, cảm ơn quý khách đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Dịch vụ làm visa đi Brazil tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Brazil tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 3,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới