5 kinh nghiệm xin visa Ai Cập giúp bạn lấy visa dễ dàng nhất

Kinh nghiệm làm visa du lịch Ai Cập mới nhất

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Kinh nghiệm xin visa Ai Cập dễ dàng đậu visa
4.7/5 - 540 Bình chọn

Kinh nghiệm xin visa Ai Cập dễ dàng đậu visa

Phí làm visa từ: 3,150,000đ

Thời gian nộp : 14 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Kinh nghiệm xin visa Ai Cập dễ dàng đậu visa

Kinh nghiệm xin visa Ai Cập: Du lịch Nắng Mới luôn nhận được các câu hỏi của khách hàng "Xin visa Ai Cập có khó không"? Xin thưa rằng visa Ai Cập không khó nếu như bạn biết cách xứ lý để có một bộ hồ sơ thuyết phục lảnh sự. Du lịch bụi hay du lịch tự túc đến các nước trên thế giới ngày nay là một xu hướng của giới trẻ khi họ đã tự trang bị nhiều kỹ năng sống khi ra nước ngoài, đến với quốc gia Ai Cập là cái nôi của nền văn minh cổ đai Đông - Bắc Phi sẽ giúp các bạn có cơ hội khám phá nền văn minh sông Nile và khám phá các kim tự tháp cùng những điều kỳ bí về nó. Và xin visa đi Ai Cập sẽ là điều kiện đầu tiên trong hành trình đến với Ai Cập của bạn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Ai Cập

Kim tự tháp ở Cairo Ai Cập

Kim tự tháp ở Cairo Ai Cập

 

Bài viết này mình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm để xin visa Ai Cập dễ dàng cho các bạn đang muốn xin visa Ai Cập tự túc nhé.

 

1. Hồ sơ xin visa đi Ai Cập:

Nếu như bạn chưa biết chuẩn bị giấy tờ gì để xin visa thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết qua bài viết viết hồ sơ xin visa đi Ai Cập để bạn lên danh sách những hồ sơ cần cần để nộp cho Đại Sứ Quán.

Nên chọn đi mấy nước du lịch gần gần trong Đông Nam Á trước khi xin visa Ai Cập, vì hộ chiếu trắng là một bất lợi khi bạn xin visa bất kỳ nước nào.

 

2. Nộp hồ sơ xin visa đi Ai Cập:

Nộp hồ sơ tại: Đại sứ quán Cộng hòa A-rập - Ai Cập tại Việt Nam. Địa chỉ: 63 Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: (84-024)-38294999. Fax: (84-024)-38294997. Email: egyembhanoi@yahoo.com.

Đây cũng là nhà ở của viên Đại Sứ nằm ở con đường khá nhỏ nên hơi khó tìm. Bộ phận nhận hồ sơ xin visa nằm ở tầng trệt bên trái tòa nhà. Khi vào nhà nên bấm chuông để nhân viên biết có người đến nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa các ngày làm việc trong tuần. 

 

3. Phí xử lý hồ sơ xin visa đi Ai Cập:

Lệ phí xin visa là 25$, lưu ý là phí xin visa phải nộp bằng dollar Mỹ, do vậy bạn nên đổi tiền trước khi đến nộp để tránh mất thời gian.

 

4. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa đi Ai Cập:

Thời gian xử lý hồ sơ từ 1 đến 2 tuần. Bạn có thể gọi điện để check lại xem có visa hay chưa.

 

5. Nhận kết quả hồ sơ:

Sau khi nhận passport đã dán visa Ai Cập bạn nên kiểm tra lại tên họ mình có đúng hay chưa, thông thường thì đại sứ quán sẽ cấp cho bạn visa có giá trị 90 ngày và nhập cảnh được một lần.

 

Nếu bạn sinh sống tại TPHCM thì hãy chuẩn bị hồ sơ và có thể nhờ bạn bè nộp giúp cũng được, nhưng nhớ là phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ để tránh sai sót và mất thời giờ trong việc bổ sung thêm giấy tờ.

 

Trên là một số kinh nghiệm nộp visa đi Ai Cập, mong rằng sẽ giúp các bạn trong hành trình đến với vương quốc của các Pharaoh, ngoài ra nếu các bạn cần dịch vụ làm visa tại tphcm của Du Lịch Nắng Mới có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm visa Châu Âu hay dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết chỉ lấy tiền khi bạn đậu visa và đảm bảo bảng giá làm visa đi các nước cạnh tranh nhất.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • LT

  Cảm ơn Du Lịch Nắng Mới đã chia sẻ thông tin.

  Trả lời
  TT

  Cảm ơn bạn đã đã đọc bài chia sẻ của chúng tôi

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa