Dịch vụ làm visa thương mại Nhật Bản 5 năm

Xin visa thương mại Nhật Bản 5 năm

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Dịch vụ làm visa thương mại Nhật Bản tại TPHCM
4.6/5 - 373 Bình chọn

Dịch vụ làm visa thương mại Nhật Bản tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 12 ngày

Số lần nhập cảnh : nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa thương mại Nhật Bản tại TPHCM

Dịch vụ làm visa thương mại Nhật Bản: Visa thương mại Nhật Bản luôn là ao ước của nhiều người hay đi công tác và làm việc tại Nhật Bản. Trên thực tế, ngay cả khi bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cũng như đi du lịch Nhật Bản nhiều lần, không công ty nào dám chắc rằng bạn sẽ đậu visa. Hãy tìm đến dịch vụ làm visa đi Nhật trọn gói của Du Lịch Nắng Mới ? Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa. Dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một bộ hồ sơ xin visa thương mại Nhật Bản hoàn thiện nhất với tỉ lệ đậu visa cao và mức phí vô cùng hợp lý. Ngoài visa Nhật Bản, Du Lịch Nắng Mới còn làm xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM, xin visa Châu Âu tại TPHCM, Dịch vụ làm visa Úc tại TPHCM, hỗ trợ người nước ngoài làm công văn nhập cảnh Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0906035680 để được tư vấn hồ sơ xin visa ngay thôi!

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật Bản

 

cảnh đẹp chùa Thanh Thủy Kyoto

Dịch vụ xin visa thương mại Nhật Bản.

 

Trước tiên để nộp visa Thương Mại Nhật Bản bạn phải xem mình có đủ đáp ứng điều kiện chưa nhé, nếu các bạn không nằm trong mục này thì mình chỉ nộp visa xin du lịch Nhật Bản tại Sài Gòn để đỡ mất thời gian và tiền bạc:

- Là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc có tư cách lưu trú dài hạn tại nước thứ 3 có thể tiến hành xin visa Nhật Bản nhiều lần tại cơ quan đại diện ngoại giao/lãnh sự Nhật Bản ở nước sở tại.

- Là người đã từng đến Nhật Bản trong vòng 3 năm gần đây và kinh tế mạnh.

- Là người đã từng đến Nhật Bản nhiều lần và đi đến các nước G7 trong 3 năm gần đây.

- Là người có năng lực tài chính mạnh có thể chi trả cho toàn bộ chuyến đi Nhật Bản, cái này bạn chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính luôn nhé.

 

Nếu thỏa điều kiện trên thì bạn chuẩn bị hồ sơ để xin visa thương mại Nhật Bản theo hướng dẫn sau:

- Hộ chiếu: Hãy dán giấy stick vào trang hộ chiếu có visa Nhật của bạn, nộp kèm hộ chiếu cũ nếu bạn đã đi Nhật.

- Tờ khai xin visa (dán sẵn ảnh thẻ 4.5cm×4.5cm): Phần cuối cùng của tờ khai xin visa, người xin visa chính chủ phải ký giống với chữ ký trên hộ chiếu. Mặt sau ảnh phải ghi rõ họ tên. Hồ sơ sẽ không được tiếp nhận nếu có chỉnh sửa ảnh.

- Giấy chứng nhận công tác của người xin visa: Ghi rõ thời gian công tác, mức lương và chức vụ, cần làm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

- Bản giải trình lý do cần thiết xin cấp thị thực nhiều lần (mẫu tự do)

- Quyết định cử đi công tác.

 

Visa thương mại Nhật Bản là một visa khó vì lảnh sự Nhật rất hạn chế cấp visa, do vậy khi visa bạn phải thật sự kiên nhẫn và làm hồ sơ theo đúng năng lực của mình. Tuyệt đối không được mạo danh, làm giấy tờ giả,... Trường hợp bị phát hiện gian lận, con đường đến Nhật Bản xem như đóng cửa và việc xin visa các quốc gia phát triển khác của bạn cũng được xem là gian truân. Mọi chi tiết về thủ tục xin visa đi Nhật Bản xin vui lòng gọi tổng đài: 0906035680 để được tư vấn.

Làm visa Nhật Bản và những điều cần biết

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn xin visa thương mại Nhật Bản?

Chương trình Visa thương mại Nhật Bản cho phép người được cấp được sang Nhật Bản để bàn công việc giao thương, kinh doanh, khảo sát thị trường hoặc các công việc liên quan đến thương mại. Visa thương mại Nhật Bản được Lãnh sứ quán Nhật Bản cấp, và bạn phải có điều kiện mới xin được visa thương mại Nhật Bản. Hãy click vào để tìm hiểu các điều kiện đó. Visa thương mại Nhật Bản thực chất là một loại hình visa dành cho những đối tượng đã đáp ứng đủ những điều kiện để có thể có thể xin visa Nhật Bản nhiều lần mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian xin visa.

⭐ Xin visa Nhật Bản có cần phải nộp trực tiếp không?

✔ Nếu bạn thông qua công ty Ủy Quyền thì không cần phải nộp hồ sơ trực tiếp.

✔ Nếu bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại lảnh sự thì cần lưu ý các trường hợp sau sẽ không cần phải đi nộp:

– Trẻ em dưới 16 tuổi, cha mẹ nộp thay.

– Người già trên 60 tuổi, con cái nộp thay.

– Người có trở ngại về thân thể, cha mẹ, con cái nộp thay.

– Người đã từng đi Nhật trong 3 năm trở lại đây

Khi nộp họ bạn cần bổ sung thêm giấy chứng minh quan hệ: chứng minh thư, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu

⭐ Tôi có thể xin visa nhiều lần Nhật Bản được không?

Có thể được, Đại Sứ Quán Nhật Bản cho phép đương đơn được quyền xin visa nhiều lần trong 1 năm, 3 năm và 5 năm  có thể nhập cảnh vào đất nước của họ tùy ý.

- Đại Sứ Quán ưu tiên cho những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học,..)

- Những trường hợp khác vui lòng tham khảo các đối tượng được nộp visa Nhật nhiều lần.

⭐ Con cái, vợ/chồng mời cha mẹ/vợ/chồng sang Nhật có cần xin visa Nhật Bản?

Tất nhiên là bạn phải xin visa Nhật Bản rùi. Ngoài các hồ sơ như mình trình bày thì cần phải chuẩn bị thêm:

- Chứng minh mối quan hệ giữa người và được mời.

- Cần xuất trình giấy chứng nhận làm việc tại Nhật, mức lương, nhà cửa.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • PT

  Mình từng đi du lịch nhật bản theo tour, tự túc, đã đi du học nhật bản về nước cuối năm 2018, giờ mình muốn xin visa để đi qua lại bên nhật để đi chơi thăm bạn bè rồi về, mình muốn xin visa nào có thể nhập cảnh nhiều lần chứ visa du lịch thì mình ko cần lắm...vì mình muốn khoảng thời gian được ở lại lâu hơn 15 ngày. Mong được tư vấn sớm vì mình muốn tranh thủ sang thăm bạn bè bên đó trước tết năm nay. Mình cảm ơn

  Trả lời
 • LB

  Chú muốn xin visa đi thăm con gái (lấy chồng Nhật và làm việc tại Nhật) thì chú cần chuẩn bị hồ sơ gì hả cháu?

  Trả lời
  NM

  Chào chú Bảy, công ty sẽ gọi lại để tư vấn các thủ tục cần thiết cho chú nhé. Cảm ơn chú Bảy ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa