Cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Nha Trang Đà Lạt 5N4Đ giá rẻ

Cho thuê xe 45 Universe chỗ đi Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 28,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 2000

Thời gian thuê: 5 ngày 4 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe 45 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng. Quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn đặt các dịch vụ khách sạn và ăn uống miễn phí.
Cho thuê xe 45 Universe chỗ đi Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 5 ngày 4 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 45 chỗ ở Đà Nẵng giá rẻ: Mùa Hè đang đến và bạn đang muốn tổ chức tour cho cơ quan, trường học, xí nghiệp đi du lịch Nha Trang - Đà Lạt mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng sẽ giúp cho quý khách hàng có được chuyến đi an toàn - tiết kiệm - thoải mái nhất.

 

Chúng tôi ngoài dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe tại Đà Nẵng, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách các chỗ ăn uống, vui chơi, khách sạn từ  bình dân đến cao cấp tại Nha Trang và Đà Lạt mà không cần phải trả một chi phí nào.

 

Giúp quý khách có một kỷ nghỉ vui tươi, tiết kiệm mà tận hưởng những dịch vụ tốt nhất là sử mệnh của chúng tôi để giúp quý khách hàng tin yêu và ủng hộ dịch vụ thuê xe tại Miền Trung của Du Lịch Nắng Mới. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ